Biến tấu áo sơ mi cũ cá tính hơn chỉ sau vài bước làm

Emdep.vn - Một chiếc khăn bandana đang làm mưa làm gió trong giới trẻ có thể khiến chiếc áo của bạn trở nên phong cách kỳ lạ.
Bạn muốn thay đổi chiếc áo sơ mi đã quá quen thuộc của mình, chiếc áo của bạn đã cũ sờn hay gặp một sự cố bị rách tại một điểm nào đó, vậy thì đây chính là cứu cánh cho bạn. Một chiếc khăn vuông bandana đang được yêu thích sẽ "phù phép" cho chiếc áo sơ mi của bạn trở nên mới lạ và vô cùng ấn tượng.
Ngoài việc sử dụng khăn bandana bạn hoàn toàn có thể biến tấu chiếc áo bằng cách sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau, hoặc có thể tự tạo nên thiết kế của riêng mình bằng cách dùng màu vẽ trên vải và tự vẽ họa tiết trang trí cho chiếc áo của mình.
Áo sơ mi nữ cách điệu sẽ được thực hiện theo những bước dưới đây: 
 
Nguyên vật liệu:
- Áo sơ mi 
- Khăn bandana
- Kim gài
- Kim chỉ
- Kéo
 
Bước 1:
Cắt phần vải lưng áo sơ mi, bạn nên cắt theo các đường may để đảm bảo bước sau có thể may lại chính xác vị trí phần lưng áo như lúc ban đầu.
Bước 2:
Đặt phần lưng áo sơ mi vừa cắt lên trên chiếc khăn bandana. Cắt chiếc khăn theo kích cỡ lưng áo, chú ý để chừa các mép 1,5cm để bước sau khâu vào thân áo ban đầu.
Bước 3:
Dùng ghim cài cố định miếng vải bandana vừa cắt vào phần lưng chiếc áo sơ mi.
Bước 4:
May theo đúng các mép vải và vị trí ghim cài cố định để có được chiếc áo sơ mi hoàn chỉnh như lúc ban đầu, với mặt sau là chiếc khăn bandana ấn tượng.
 
Phần lưng của chiếc áo đã được thay bằng tấm khăn bandana như trong hình. Trong trường hợp chiếc áo sơ mi được mặc vào thời tiết mát mẻ, bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên phần vải ở mặt lưng chiếc áo sơ mi ban đầu và may đè lớp vải khăn bandana ra ngoài. 
 
Trong trường hợp chiếc khăn bandana có kích thước ngắn hơn phần lưng áo của bạn, bạn cũng có thể tự tin sáng tạo chiếc áo với mặt lưng ngắn hơn mặt trước như trong hình. Như vậy, bạn có thể mặc chiếc áo cá tính này theo hai cách, giữ nguyên 2 vạt phía trước dài hơn, hoặc buộc thắt nút 2 vạt trước. 
Bạn có thể mặc chiếc áo với vạt trước dài hơn vạt sau theo 2 cách
 
Biến tấu áo sơ mi cũ cá tính hơn chỉ sau vài bước làm
 
Chúc các bạn sở hữu những chiếc áo sơ mi nữ đẹp nhé! 
Khánh An
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm