Váy bông len đáng yêu ai cũng muốn thử một lần

Emdep.vn - Bạn có muốn sở hữu 1 chiếc váy điểm những hạt bông len rực rỡ, đáng yêu như chiếc váy dưới đây không?
Những chiếc váy trơn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã cho bạn. Nhưng sẽ thật buồn chán và đơn điệu nếu tủ quần áo chỉ toàn một loại váy như vậy. Hãy biến chúng trở nên đặc biệt hơn để mang lại hình ảnh mới cho bạn, lại khiến bạn vui hơn mỗi khi diện nó. Một chiếc váy đính bông len không chỉ mang tới vẻ đẹp rực rỡ, đáng yêu mà còn giúp chiếc váy của bạn có độ nổi hình khối thú vị do những chấm bông tròn mang lại.
Chiếc váy đáng yêu này cũng sẽ là món quà thú vị bạn có thể dành tặng cho chính mình sau những ngày làm việc mệt mỏi hoặc cho các bé gái xinh xắn nhà mình. 

 
Nguyên vật liệu:
- Váy hoặc chân váy trơn
- Các túm bông len nhiều màu sắc (có thể mua ở các cửa hàng bán đồ may mặc)
- Keo dính (Kim chỉ)
 
Bước 1:
Treo chiếc váy cố định để việc dán các túm bông len được dễ dàng. 
Bước 2:
Bôi một chút keo vào từng miếng bông, rồi dính chặt vào váy. Trong trường hợp không có keo dán vải, hoặc nếu muốn các miếng bông dính trên váy được chặt và không sợ bị tuột sau một thời gian giặt giũ, bạn có thể dùng kim chỉ đính trực tiếp từng túm bông vào váy. 
Bước 3:
Tiếp tục dán các túm bông khác vào váy sao cho chúng cách đều nhau. Nên xen kẽ các màu sắc khác nhau để chiếc váy được rực rỡ. 
 
Trong trường hợp không tìm mua được các túm bông, bạn có thể tự tay tạo các túm bông nhỏ bằng len. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm màu vải cho các túm bông trắng. 
Chiếc váy mang lại vẻ rực rỡ, sống động và tinh nghịch cho bạn
 
Ngoài cách đính bông tô điểm toàn bộ chân váy, bạn có thể đính bông nhấn vào từng khu vực, tạo thành các hình dáng khác nhau. Một ý tưởng khác là bạn chỉ đính bông vào viền chân váy, tay áo. Hãy tham khảo thêm một vài ý tưởng dưới đây để có lựa chọn trang trí hoàn hảo nhất cho chiếc váy của bạn.
Bạn có thể đính bông len dưới chân váy bằng các túm bông nhiều màu sắc
 
Đính bông len một màu mang lại vẻ trang nhã cho chiếc váy
 
Váy bông len đáng yêu ai cũng muốn thử một lần
Việc dùng các túm bông có kích cỡ khác nhau cũng giúp chiếc váy thêm thú vị
Hi vọng các bạn thích ý tưởng này và sở hữu những chiếc váy bông len đáng yêu, đẹp mắt. 

Khánh An

 

Tags : Từ khóaXem thêm