Kiều Ly Phạm - chị gái Nga Anh vất vả trong hành trình tìm con

Moon 2024-05-09 10:16
- Kiều Ly Phạm từng nhiều lần bật khóc vì hành trình tìm con gian nan.

Kiều Ly Phạm - chị gái Nga Anh vất vả trong hành trình tìm con

Kiều Ly Phạm được biết đến là một mỹ nhân Hà thành có sự nghiệp kinh doanh thành công. Cô cũng từng là nữ chính trong một tập Người ấy là ai từng khiến cộng đồng mạng "sôi sục". Tuy nhiên, hai bên không thành đôi và hiện tại, cô đã kết hôn với đạo diễn trẻ Đức Anh - người đứng sau nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cả 2 được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết, hành trình "tìm con" của cô lại vô cùng gian nan, vất vả.

Kiều Ly Phạm - chị gái Nga Anh vất vả trong hành trình tìm con
Kiều Ly Phạm khá vất vả trong hành trình tìm con, cô đã 2 lần IVF nhưng chưa thành công

Kiều Ly Phạm - chị gái Nga Anh vất vả trong hành trình tìm con

"Hôm nay mình sẽ kể câu chuyện 6 tháng qua của mình. Là 1 người luôn cảm thấy làm gì cũng may mắn nhưng đến giây phút quan trọng của cuộc đời mình thì may mắn lại không mỉm cười với mình. Hành trình đến với con của vợ chồng mình chưa có duyên nhưng thời gian vừa rồi lại khiến vợ chồng mình gắn kết với nhau hơn.

Mặc dù trước đây chưa bao giờ lên quá 50kg nhưng bây giờ tăng hơn 7kg do thay đổi nội tiết mình vẫn vui vẻ đón nhận. Mình tự nhủ rằng càng khó khăn thì sẽ càng biết trân trọng", Kiều Ly Phạm tâm sự và chia sẻ những khoảnh khắc kích trứng, tìm con đau đớn nhưng vẫn chưa thành công. Có lúc cô những tưởng đã mang bầu nhưng rồi lại khóc nấc vì thất vọng.

Cô tâm sự sau khi kiểm tra thấy chỉ số AMH của mình không cao nên đã quyết định làm thụ tinh nhân tạo IVF nhưng đã 2 lần chuyển phôi thất bại. Mặc dù vậy, Kiều Ly Phạm và chồng vẫn tiếp tục hành trình tìm con. Cô cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm bản thân rút ra được trước khi làm IVF như chuẩn bị sức khỏe cho cả hai vợ chồng, chuẩn bị tinh thần, chi phí.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn