Xót xa câu chuyện của người mẹ Phú Thọ 12 năm mòn mỏi tìm con trong vô vọng

2023-06-13 11:38
- Chị Cao Thị Nhường, Phú Thọ đã có hơn 10 năm đi tìm con trai mất tích trong vô vọng.

Chỉ có ai trải qua cảm giác ly biệt với người thân mới thấu hiểu hết nỗi đau. Có những cha mẹ mòn mỏi nhiều năm đi tìm kiếm con mất tích mà chưa có kết quả. Họ cố gắng và nỗ lực rất nhiều, thậm chí bỏ công việc để rong ruổi trên những chặng đường nhằm sớm tìm được con nhưng không phải ai cũng may mắn có giây phút đoàn  tụ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ câu chuyện của chị Nhường, quê ở Phú Thọ. Người phụ nữ này đã có 12 năm đi tìm con trong mòn mỏi, nhưng đến nay giây phút đoàn tụ vẫn là điều xa vời, chưa biết bao giờ hành trình gian nan khép lại.

Chị Nhường mòn mỏi tìm con nhiều năm qua.

"Đã 12 năm kể từ ngày con mất tích, mẹ luôn đau đáu về con, không biết con đang ở đâu, có khỏe không, con có nhớ đến mẹ không? Mong mọi người mỗi người một tay chia sẻ thông tin giúp em để em có cơ hội được tìm lại đứa con trai đã mất tích 12 năm qua của em ạ. Em cảm ơn nhà mình!

Mẹ là Cao Thị Nhường, sinh năm 1982, quê ở Tam Nông, Phú Thọ. Năm 2006, mẹ có sinh con và đặt tên là Trần Huy Hoàng. Con rất thông minh, kháu khỉnh, đáng yêu.

 

Bé trai Trần Huy Hoàng.

Khi còn nhỏ, bố con là Trần Sơn Thủy đi làm xa, thi thoảng mới về. Hai mẹ con mình có thuê căn chung cư tầng 2, B6 ở Việt Trì. Ngày con đi học mẫu giáo ở tầng một của chung cư, mẹ đi làm. Tối về con chơi với chị Huyền, chị Hiền nhà bá Sáu.

Vào năm con 4 tuổi, con bị thoát vị bẹn trái và mổ nội soi. Vì vậy, phía bẹn con có một vết sẹo dài bằng ngón tay.

Năm 2011, khi con 5 tuổi, vì kinh tế khó khăn nên mẹ có gửi con ở nhà bá Kiên là chị gái của mẹ để đi làm xa. Hàng ngày, con có ở nhà chơi với anh Quý, chị Mai.

Tuy nhiên, mới đi làm được hơn một tháng thì chiều tối ngày 4/9/2011, mẹ như chết đứng khi nghe điện thoại báo rằng con đã bị mất tích khi hai bác đang nấu cơm dưới nhà, con ngồi xem phim ở nhà trên nhưng khi lên thì không thấy con đâu.

Suốt nhiều ngày liền, mẹ cùng tất cả mọi người, kể cả các chú các bác công an, nhà báo đăng bài tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy con.

Thời gian ấy, mẹ như phát điên khi nhận được bất kì cuộc gọi nào thấy đứa bé nào giống con là cũng bắt xe đi tìm. Thậm chí, làm đơn cầu cứu khắp nơi hay đi cúng bái, kêu cầu để nhờ mọi người tìm con nhưng không thấy.

Suốt 12 năm qua, lúc nào mẹ cũng nhớ về con, tìm mọi cách để tìm kiếm con mà chưa thể gặp lại con trai của mẹ. Mấy hôm vừa rồi, xem được chương trình tivi, thấy có cậu bé bị mất tích khi mới 4 tuổi vẫn tìm thấy được về với gia đình sau 20 năm mà mẹ lại nuôi hy vọng nên mẹ viết bài này, nhờ cộng đồng mạng và mọi người chia sẻ giúp mẹ có thể tìm được đứa con thất lạc 12 năm của mẹ.

Năm nay con cũng 18 tuổi, con ở đâu? Có khỏe không? Nếu con đọc được những dòng này mong con liên lạc với mẹ, để mẹ gặp lại con dù chỉ một lần cho an lòng.

Mong mọi người, mỗi người một lượt chia sẻ để giúp mẹ con em có cơ hội gặp được nhau, tìm được đứa con đã thất lạc nhiều năm của mình.

Nếu có thông tin gì về cháu Trần Huy Hoàng, sinh năm 2006 xin liên lạc với mẹ cháu là Cao Thị Nhường, sinh năm 1982, hiện đang ở khu 15 xã Bắc Sơn (Khu 6 xã Hương Nha cũ), huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ".

Câu chuyện của chị Nhường khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cư dân mạng đã liên tục chia sẻ câu chuyện với mong muốn, có ai biết thông tin về cậu bé Trần Huy Hoàng đã mất tích hơn 10 năm qua sẽ cung cấp cho gia đình. Hầu hết bình luận đều cầu mong gia đình chị Nhường sẽ sớm được đoàn tụ.

Ngọc Anh 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 người đẹp bỏ showbiz về bán hàng online: Đi xe sang, ở nhà hàng chục tỷ