Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Chồng mua tôm hùm bồi bổ vợ, bận thì con rể đưa đi khám thai

Bảo Anh 2024-06-13 15:12
- Được biết vợ chồng này đã làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để gia đình có thêm thành viên mới.

Gần đây, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến chú Hiền và cô Hoa - cặp đôi U50 ở Hà Nội đã quyết định sinh thêm con dù con gái đầu lòng đã đến tuổi cập kê. Trên kênh có gần 100K người theo dõi, chú Hiền chia sẻ hành trình chăm sóc vợ bầu một cách tận tụy. Từ việc bóp vai, đấm bóp, cắt hoa quả cho vợ đến việc đưa vợ đi khám thai và dậy lúc 5 giờ sáng để quạt tay vì mất điện, chú Hiền luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cô Hoa.

Có con gái đến tuổi cập kê, cặp đôi U50 ở Hà Nội vẫn có con bằng IVF

Có con gái đến tuổi cập kê, cặp đôi U50 ở Hà Nội vẫn có con bằng IVF

Có con gái đến tuổi cập kê, cặp đôi U50 ở Hà Nội vẫn có con bằng IVF

Chú Hiền hết sức chiều chuộng vợ trong thời gian cô mang bầu. 

Cặp đôi còn gây chú ý khi xuất hiện trong đoạn clip của cô con gái lớn tên Huyền Trang, một TikToker với hơn 691k lượt theo dõi. Cô chia sẻ khoảnh khắc người yêu mình đưa mẹ vợ tương lai đi khám thai vì bố bận đột xuất. Đoạn clip thu hút 6 triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải.

Phía dưới đoạn clip, nhiều người để lại ý kiến trái chiều khi cô Hoa đã khá lớn tuổi và các con cũng đã lớn. Song cũng có rất nhiều ý kiến quan tâm, chúc mừng gia đình vì sắp có thêm thành viên mới: “Mình thấy tuổi đấy có con cũng quý chứ sao. Thêm con thêm vui mà. Đọc bình luận giật mình thế”, “Tuổi này đẻ chỉ lo sức khoẻ thôi, còn có con là có lộc”, “Sao mọi người cứ bảo ngại chứ mình thấy vui mà”, “Nể chị thật! Gần 50 tuổi vẫn muốn nuôi con nhỏ”,...

Có con gái đến tuổi cập kê, cặp đôi U50 ở Hà Nội vẫn có con bằng IVF

Có con gái đến tuổi cập kê, cặp đôi U50 ở Hà Nội vẫn có con bằng IVF

Con rể đưa mẹ vợ tương lai đi khám thai. 

Bản thân ông bố U50 cũng từng giải thích chuyện sinh con khi đã lớn tuổi. “Tuổi trẻ mang thai đã vất vả, vợ chồng mình U50 rồi càng vất vả hơn. Được cái mình thấy vui và hạnh phúc lắm” - chú Hiền nói.

Ngoài ra Huyền Trang cũng tiết lộ thêm rằng bố mẹ mình đã làm thụ tinh trong ống nghiệm để đón thêm thành viên mới. Với những ý kiến cho rằng ở tuổi này cặp đôi phải dành thời gian đi du lịch, phải trông cháu chứ không phải tuổi chăm vợ bầu, sinh con.

Chú Hiền trả lời: “Chúng ta từ lúc sinh ra đến khi chết đi có rất nhiều cái phải. Còn nhỏ thì phải học, lớn lên thì phải lấy vợ, lấy vợ thì phải sinh con, có con thì phải đi làm kiếm tiền nuôi con. Từ “phải” ở đây là bắt buộc mà ai bắt buộc làm? Chính là định kiến của xã hội. Tại sao tuổi này lại phải đi du lịch, phải trông cháu? Tuổi này đẻ con thì sao? Đối với mình con cái là lộc trời cho và vợ chồng mình hạnh phúc vì điều đó. Có thể với bạn đi du lịch là vui nhưng với mình chăm sóc vợ con là hạnh phúc”.

Trước đó, Huyền Trang - con gái lớn của chú Hiền - cô Hoa cũng nhận ý kiến trái chiều khi có hành động thân thiết với bố. Cô lên tiếng đáp trả: “Tôi không biết nhà các bạn thế nào còn gia đình tôi cả nhà tình cảm với nhau, bố mẹ con cái thơm nhau là hết sức bình thường. Nếu các bạn không tình cảm với bố mẹ thì để tôi tính cho các bạn thế này. Bây giờ bố mẹ tôi 50 tuổi, nếu tốt số sống được 50 năm nữa thì cũng chỉ được đón Tết với bố mẹ 50 lần nữa thôi. Nếu mỗi tháng gặp 1 lần thì cũng chỉ gặp được bố mẹ 600 lần nữa. Đấy là còn chưa tính đến việc ốm đau bệnh tật nha. Ai may mắn còn bố còn mẹ thì tranh thủ thể hiện tình cảm với bố mẹ đi”.

Hiện tại những câu chuyện về gia đình này cũng như hành trình mang thai của cặp đôi U50 vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn