Đông Nhi hé lộ thời điểm sinh con thứ hai, mang thai vẫn chăm làm điều này

Moon 2024-06-13 08:46
- Thời điểm sinh con thứ hai được Đông Nhi hé lộ trong cuộc trò chuyện với con gái Winnie.

Đông Nhi là một trong những bà bầu được công chúng quan tâm hiện tại. Mới đây, trong đoạn video trò chuyện cùng con gái Winnie khi đi du lịch, cô bé liên tục hỏi thăm sức khỏe và chuyện khi nào mẹ sinh em bé. Trả lời con gái, Đông Nhi cho biết tháng 8 tới mình sẽ lâm bồn. Nghe tin, Winnie thể hiện sự thích thú, hào hứng mong chờ từng ngày.

Đông Nhi hé lộ thời điểm sinh con thứ hai, mang thai vẫn chăm làm điều này
Đông Nhi hé lộ với con gái sẽ sinh em bé vào tháng 8 tới đây

Bên dưới video, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi sự dễ thương của bé Winnie. Một số khán giả khen ngợi nhóc tì hiểu chuyện, không ghen tỵ vì sắp có thêm em. Ngoài ra, sự đáng yêu của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng "đốn tim" nhiều khán giả. Với thái độ này, nhiều người tin tưởng Winnie sẽ là một chị gái vô cùng yêu thương em khi em bé chào đời.

Đông Nhi hé lộ thời điểm sinh con thứ hai, mang thai vẫn chăm làm điều này
Dù đang mang thai nhưng gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn tích cực đi du lịch

Đông Nhi thông báo mang thai con thứ hai vào thời điểm Valentine năm nay. Sau khi mang thai, gia đình cô vẫn thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh với người hâm mộ. Cho dù đang bầu bí nhưng Đông Nhi vẫn được chồng cưng chiều hết mực, đưa đi du lịch nhiều nơi. Gần đây nhất, gia đình cô có chuyến đi tới Phú Quốc nghỉ dưỡng. Trong chuyến đi, cô còn hài hước khoe màn đọ bụng với ông xã Ông Cao Thắng. Được biết, cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Dù mang thai lần thứ 2 nhưng giọng ca Người mang pháo hoa vẫn được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những tác hại khó lường khi nhịn ăn sáng