Đi làm khi đang mang bầu lần 2, Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc cực chu đáo

Yanyan 2024-04-26 10:01
- Đợt mang bầu lần 2 này, Đông Nhi được Ông Cao Thắng "cưng như cưng trứng".

Sau 4 năm kết hôn với nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới đây lại tiếp tục gây bão khi tiết lộ rằng đang mang bầu lần thứ hai. Dù cho đang bầu bí, nhưng Đông Nhi vẫn đi làm song song với việc dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé. Trong khoảng thời gian đang mang thai, nhiều cư dân mạng nhận xét nữ ca sĩ vẫn duy trì được vẻ đẹp của mình.

Vào sáng ngày 25/4, Đông Nhi được sắp xếp lịch trình làm việc tại chốn đông người. Ông Cao Thắng đã chủ động đi cùng vợ để chăm sóc bà xã đang mang bầu. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ lần này, Ông Cao Thắng vô cùng hào hứng chụp ảnh cùng với bà xã Đông Nhi và chia sẻ: "Sáng giờ vừa đi làm, vừa trông chừng "quả bóng" 5 tháng tuổi này".

Đi làm khi đang mang bầu lần 2, Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc cực khéo

Ông Cao Thắng chủ động đứng đằng sau Đông Nhi và ôm bụng cô với ý tứ che chở, bảo vệ cho cả hai mẹ con.

Ngay sau khi biết tin Đông Nhi mang bầu lần thứ hai, ông xã Đông Nhi đã không khỏi kiềm chế sự xúc động và hạnh phúc: "Mọi người đang tặng quà Noel cho nhau thì bạn ấy và cô công chúa nhỏ bất ngờ tặng quà cho mình. Hồi hộp toát hết cả mồ hôi nhưng hạnh phúc không thể tả. Cảm ơn vợ yêu đã mang đến thêm một món quà ý nghĩa nhất cuộc đời anh. Yêu vợ".

Đi làm khi đang mang bầu lần 2, Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc cực khéo

Trong lần tổ chức tiệc công khai giới tính cho đứa con thứ 2, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tiết lộ lần mang thai này là một cô công chúa.

Mới đây, tại một bữa tiệc nhỏ mừng FC bước sang năm thứ 16 được tổ chức tại nhà của mình, Đông Nhi luôn duy trì tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lương khi mang thai. Cô cảm thấy hạnh phúc khi các fan hâm mộ vẫn luôn bên cạnh: "Dù năm nay không có nhiều sản phẩm tặng các bạn vì phải tập trung cho hành trình thai kì, nhưng may mắn là Đại gia đình Potato vẫn luôn đồng hành cùng Nhi".

Đi làm khi đang mang bầu lần 2, Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc cực khéo

Tại bữa tiệc nhỏ mừng FC bước sang năm thứ 16, trạng thái của Đông Nhi giành được nhiều lời khen không ngớt từ các khán giả lẫn fan hâm mộ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Đông Nhi làm mẹ. Trước đó, vào cuối tháng 04/2020, Đông Nhi xác nhận thông tin mang thai con đầu lòng trên trang cá nhân. Cho đến ngày 26/10, ái nữ nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã chính thức ra đời và được đặt với cái tên thân mật là Winnie (tên thật là Ông Yên Nhi).

Đi làm khi đang mang bầu lần 2, Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc cực khéo

Trước khi mang thai lần hai, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng từng đón một cô công chúa nhỏ chào đời. Bé có tên ở nhà là Winnie, tên thật là Ông Yên Nhi.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chỉ với 5 phút mỗi ngày với 6 bài tập, bạn sẽ sớm có vòng eo đẹp như Ngọc Trinh