Tự tin lên bàn mổ, mẹ suýt mất mạng vì một biến chứng bà bầu nào cũng có thể mắc

Emdep.vn - Bà mẹ 41 tuổi đã suýt mất mạng vì một biến chứng nguy hiểm khi sinh con.

Nữ diễn viên Danielle Harris, 41 tuổi, đã thẳng thắn về "trải nghiệm sinh đẻ đau buồn" của cô lên Instagram sau gần một tháng con trai nhỏ chào đời.  

Danielle Harris đã là mẹ của Carter, một tuổi rưỡi. Mới đây, cô sinh con trai Jagger vào 10/8. Cô thụ thai cả hai con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, với chồng David Gross.  

Danielle mang thai nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.  

Khi sinh Jagger, nữ diễn viên đã trải qua một hành trình cận tử và quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo đến các bà bầu khác. “Lúc tôi trên bàn mổ, huyết áp của tôi bỗng nhiên bị tụt. Mọi thứ xung quanh tôi trở nên tăm tối. Tôi cũng đã bỏ lỡ khoảnh khắc ra đời của con mình”, nữ diễn viên chia sẻ.  

Danielle bị tiền sản giật, một tình trạng xảy ra do huyết áp cao. Tiền sản giật chính là yếu tố nhân tố hàng đầu dẫn đến nhiều tai biến sản khoa nguy hiểm như đẻ non, thai chết lưu, nhau bong non… thậm chí đe dọa đến sự sống còn của mẹ và con. “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể chết vì sinh con. Vậy nhưng cuối cùng không phải đâu xa trong sách vở, chính tôi đã trải qua lằn ranh sống chết này”, Danielle nói.  

Cô không ngờ mình suýt chút nữa đã mất mạng trên bàn mổ.  

Nữ diễn viên nhấn mạnh, sinh con là điều nguy hiểm nhất mà người phụ nữ phải trải qua trong cuộc đời. Bản thân cô cũng đã trải qua những đau thương ấy và sự may mắn đã đến khi cô đã chiến thắng tử thần giữ được tính mạng và bảo vệ được con yêu. 

Người mẹ này cũng bày tỏ sự biết ơn đến với các bác sĩ, y tá đã cứu chữa kịp thời. Đặc biệt, cô cũng cảm ơn đến chồng và gia đình đã kề sát bên cô, động viên và là chỗ dựa để cô cố gắng vượt qua khó khăn ấy.  

"Tôi chưa bao giờ nghĩ sinh con mà lại phải đối mặt với cái chết. Tôi rất vui khi vượt qua cơn nguy hiểm này. Phụ nữ là những chiến binh và tôi mong muốn được tận hưởng cuộc sống với các con và gia đình mình”, nữ diễn viên chia sẻ.  

Danielle rất lo sợ vì nghĩ mình đã để con trai lớn và em bé mới sinh ở lại.  

Bà mẹ hai con này cũng nhắn nhủ, cuộc sống ngắn ngủi, bạn không biết được trước điều gì. Vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống với những người yêu thương. Nữ diễn viên cũng khuyến cáo đến các chị em phụ nữ, hãy quan tâm đến sức khoẻ bản thân, nhất là khi mang thai và sinh nở. Hành trình làm mẹ thật đáng yêu những cũng đầy rẫy những nguy hiểm mà mình cần phải đề phòng bất cứ lúc nào.  

Diễn viên nữ Danielle Harris sinh năm 1977 tại Bang New York, Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim kinh dị, Halloween. Cô kết hôn với David Gross vào năm 2014 và hiện có 2 con trai.   

Theo Khánh Linh (Khám phá)  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm