Hướng dẫn mẹ làm món bột bí đỏ, súp lơ xanh vừa thơm ngon, vừa giàu vitamin cho bé
Tin liên quan
Bạn có biết súp lơ xanh chứa hàm lượng vitamin C dồi dào, giúp ngăn ngừa cảm lạnh và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Hơn nữa, đây cũng là loại rau chứa lượng vitamin B1 cao hơn những loại rau khác. Súp lơ xanh cũng giàu vitamin B2 giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm các triệu chứng bệnh giác mạc miệng. Bí đỏ giàu carotene, trong cơ thể loại chất này được chuyển hóa thành vitamin A giúp duy trì thể lực, tăng cường sức đề kháng, cho trẻ luôn khỏe mạnh.
Hướng dẫn làm món bột bí đỏ, súp lơ xanh
Dành cho các bé 8 tháng tuổi trở lên
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Súp lơ xanh, bí đỏ, bột gạo
Cách làm:
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ và hấp trong nồi
- Súp lơ xanh rửa sạch, thái nhỏ, luộc chín
- Xay nhuyễn bí đỏ và súp lơ xanh
- Đổ hỗn hợp vào nồi, thêm nước, bột gạo, nấu chín rồi tắt bếp
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất