Kinh nghiệm mua máy chạy bộ dành cho gia đình

2020-08-26 16:20
- Trong thời COVID-19 việc luyện tập thể dục chạy bộ tại nhà đang trở thành xu thế. Đây là cách nâng cao sức khỏe hiệu quả được chuyên gia sức khỏe khuyến khích luyện tập trong thời điểm này. Luyện tập với máy chạy bộ tại nhà sẽ tránh tiếp xúc đến nơi đông người, chủ động hơn về thời gian luyện tập.

Máy chạy bộ đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn như một thiết bị thiết yếu để rèn luyện và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Song hành với đó là thị trường máy chạy bộ cũng sôi nổi không kém, với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu từ trong nước đến quốc tế. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào chất lượng và phù hợp. Để chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp cho gia đình bạn cần chú ý đến những yếu tố sau.

1. Nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chạy bộ phục vụ với mục đích khác nhau. Tùy vào nhu cầu của gia đình mình mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ví dụ: Bạn muốn tập giảm cân săn chắc cơ thể thì nên chọn những dòng máy có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu luyện tập với cường độ cao. Những máy có chức năng nâng dốc sẽ hỗ trợ hiệu quả trong trường hợp này.

Với mục đích mua máy sử dụng luyện tập thể thao cho người lớn tuổi thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến thảm chạy và hệ thống giảm xóc. Bởi người già thường hệ thống xương khớp đã có dấu hiệu lão hóa, với hệ thống giảm xóc tốt sẽ bảo vệ đôi chân và xương cột sống. Với người có thể trạng béo phì bạn nên lựa chọn loại vật liệu máy cứng cáp có khả năng chịu lực tốt.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ dành cho gia đình

Chọn máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu của cả nhà

2. Số lượng người dùng

Số lượng người sử dụng máy sẽ quyết định đến việc chọn sản phẩm có công suất bao nhiêu. Thông thường từ 1-2 người sử dụng bạn chỉ cần công suất dưới 2.0HP là có thể luyện tập thoải mái. Với những gia đình đông thành viên từ 4-8 người luyện tập hơn bạn có thể hướng đến dòng máy chạy bộ có công suất 2-4HP. Ở công suất máy cao hơn khả năng vận hành của máy cũng tốt hơn, cho thời gian lên đến 8h/ngày.
Việc sử dụng công suất máy phù hợp ngoài tiết kiệm điện năng cho gia đình. Đây còn là cách tiết kiệm chi phí mua máy. Bởi công suất máy là một trong những yếu tố lớn quyết định đến giá thành.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ dành cho gia đình

Chọn công suất máy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí

3. Không gian lắp đặt máy

Việc lựa chọn máy chạy bộ dành cho gia đình bạn không cần tính toán việc lựa chọn máy sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà. Với những ngôi nhà có diện tích rộng, sẽ đa dạng hơn trong việc chọn mua máy chạy bộ. Bạn có thể chọn mua những mẫu máy chạy lớn, có thảm chạy rộng, thân máy to, vững chắc,...

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn, thì bạn nên ưu tiên những mẫu máy chạy bộ nhỏ gọn, hoặc dòng máy có khả năng gấp gọn tiết kiệm diện tích khi không sử dụng đến. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố ngoại hình của máy, sao cho màu sắc, thiết kế hài hòa với không gian tổng thể của ngôi nhà.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ dành cho gia đình

Máy có khả năng gấp gọn sẽ tiết kiệm diện tích đáng kể

4. Khả năng tài chính

Máy chạy bộ được chia ra thành nhiều dòng máy từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn cần cân bằng được mục đích sử dụng và khả năng tài chính để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số mẫu máy chạy bộ đang được bán chạy tại thị trường Việt Nam và phù hợp với số đông người dùng. Bạn có thể tham khảo những mẫu máy này để có sự lựa chọn phù hợp.

Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Bolt ; giá tham khảo 18.450.000đ

Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP Athena; giá tham khảo 26.950.000đ

Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP iLike iE0; giá tham khảo 8.590.000đ

Máy Chạy Bộ Đa Năng ELIP 1800 Pro; giá tham khảo 12.900.000đ

Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP Artermis; giá tham khảo 18.490.000đ

Giá trên được cập nhật vào ngày 21/8/2020

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ dành cho gia đình

Chính sách trả góp 0% lãi suất khi mua máy chạy bộ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu luyện tập với máy chạy bộ chất lượng, chính hãng, Tập đoàn thể thao Elipsport cung cấp chính sách trả góp 0% lãi suất. Chính sách này được áp dụng khi mua hàng tại hệ thống 121 cửa hàng của tập đoàn thể thao Elipsport trên toàn quốc, hoặc đặt hàng thông qua website: https://elipsport.vn

 

Dương Mịch duy trì 3 động tác đơn giản này để có đôi chân dài thon vạn người mê, chị em nên học theo