Bí quyết đằng sau màn giảm 20kg của tình cũ Huyn Bin

Loan Mạc 2023-01-28 09:35
- “Tình cũ Hyun Bin” Kang Sora đã làm những gì để giảm được số cân nặng khủng và sở hữu vóc dáng hoàn hảo như hiện tại?

Nhiều sao Hàn giảm cân thành công, gây bão mạng xã hội, thậm chí còn ghi tên vào lịch sử Kbiz. Và "tình cũ Hyun Bin" Kang So Ra là một trong số đó. Thời điểm đỉnh cao, nữ diễn viên nặng 72kg nhưng đã giảm hơn 20kg để đẹp hoàn hảo trong mắt công chúng.

Mới đây, Kang So Ra đã chia sẻ bí quyết đằng sau thành tích giảm cân huyền thoại với người hâm mộ trong chương trình radio Choi Hwa Jung's Power Time vào ngày 17/1. Kang So-ra thành thật trả lời: “Tôi từng giảm cân trong quá khứ, nhưng cũng không có bí quyết đặc biệt nào cả. Nhìn chung các bạn nào muốn giảm cân thì phải ăn kiêng và chăm tập thể dục. Bạn không thể giảm được số cân nặng đáng kể nếu ăn 3 bữa 1 ngày”.

Bí quyết đằng sau màn giảm 20kg của tình cũ Huyn Bin

Trước đây, cô từng gây sốt mạng xã hội và đi vào lịch sử Kbiz nhờ giảm cân. Như chúng ta đã biết, Kang So Ra từng nặng 72kg

Cô chia sẻ thêm về kinh nghiệm giữ dáng: "Tôi chia nhỏ các bữa ăn và khi cảm thấy ăn quá nhiều thì hôm sau tôi ăn ít lại". Bên cạnh đó, nữ diễn viên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục giúp giữ dáng: “Hiện giờ tôi học múa ballet, ngoài ra tôi cũng tập tạ và yoga”.  Cô cũng tạo thói quen ăn vào những thời điểm nhất định trong ngày, kể cả khi không đói. Điều này là do trong kế hoạch ăn kiêng bắt buộc: khi cơ thể không ăn vì không có cảm giác đói, nếu để lâu sẽ dẫn đến ăn quá nhiều và cơ thể sẽ tăng cân nhanh chóng.

Bí quyết đằng sau màn giảm 20kg của tình cũ Huyn Bin

Cũng trong chương trình, Kang So Ra tiết lộ về khoảng thời gian cô tăng cân chóng mặt: "Có một khoảng thời gian tôi ăn rất nhiều ở trường, đặc biệt là ở trường trung học khi tôi bước vào tuổi vị thành niên. Mỗi khi được nghỉ, tôi lại chạy để mua đồ ăn vặt". Nói đến đây, nữ diễn viên thừa nhận: "Thỉnh thoảng tôi cũng thèm ăn nhưng tôi luôn ăn ít bánh ngọt để giữ dáng".

Cũng nhờ áp dụng phương pháp ăn kiêng và tập luyện này, Kang So Ra đã giảm được 20kg mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu định làm theo bí quyết giảm cân của Kang So Ra, bạn nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ và huấn luyện viên trước để xem cơ thể mình có phù hợp với chế độ giảm cân này hay không.

Bí quyết đằng sau màn giảm 20kg của tình cũ Huyn Bin

Tháng 4/2021, nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng là bác sĩ Đông y. Sau đó, người đẹp nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu khiến ai cũng phải ngoái nhìn ngưỡng mộ. Năm nay, cô xác nhận trở lại màn ảnh qua tác phẩm truyền hình Can We Be Strangers? lên sóng vào hôm 18/1.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà