Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Emdep.vn - Jumping lunge là bài tập cuối cùng trong chuỗi các bài tập giúp dân văn phòng giảm mỡ bụng. Đây được xem là một trong những động tác cơ bản và đơn giản nhất để thực hiện tại nhà.

 Theo các huấn luyện viên, Lunge là một trong những bài tập cơ bản nhất, tác động nhiều vào thân dưới và thích hợp để tập luyện cho cả nam lẫn nữ.  

  Đứng ở vị trí tấn trước với một chân trước, chân sau, hông hạ thấp    

Bắt đầu động tác, người thực hiện cần đứng ở vị trí tấn trước với một chân trước, chân sau, hông hạ thấp. Chân trước tạo góc 90 độ. Nhảy lên, và đổi chân trên không trung, chân trước chuyển ra sau, chân sau chuyển tới trước. Quay trở lại với vị trí tấn trước, chân hoán vị.  

  Chân trước tạo góc 90 độ    

Lưu ý là luôn giữ ngực và thân thẳng đứng, tập trung vào động tác. Lặp lại toàn bộ động tác nhiều lần nhất có thể để bài tập đạt được kết quả tốt nhất.  

  Luôn giữ ngực và thân thẳng đứng, tập trung vào động tác    

Nếu luyện tập động tác này thường xuyên và đúng cách, người tập sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, giúp hình thể trở nên sexy và quyến rũ hơn.  

Ngoài ra, động tác này còn giúp tăng cường sức mạnh cho cơ hông, cơ đùi trước, bắp chân, cổ chân, đầu gối… và tăng khả năng giữ thăng bằng cho cơ thể.  

 

Theo Dantri

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm