Giảm 22kg mà không cần ăn kiêng và tập thể dục, xem bí quyết của cô gái này là gì!

Emdep.vn - Cùng với lối sống tĩnh tại, ít vận động, nhiều năm nay, giảm cân luôn là một trong những từ khoá được tìm kiếm hàng đầu.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng và chán nản vì cân nặng của mình thì hãy áp dụng ngay phương pháp của cô gái dưới đây nhé. Cô ấy đã giảm tới 22kg mà không cần ăn kiêng và tập thể dục, thật kỳ diệu phải không nào. Hãy xem bí quyết của cô gái này là gì nhé.  

  Cùng với lối sống tĩnh tại, ít vận động, nhiều năm nay, giảm cân luôn là một trong những từ khoá được tìm kiếm hàng đầu.  

Không ăn sau 8 giờ tối  

Sau 8 giờ tối bạn không nên ăn bất kỳ thực phẩm nào nữa, điều này để đảm bảo rằng cơ thể đã tiêu hóa hết lượng thức ăn nạp vào cơ thể trước khi đi ngủ.  

Sử dụng đồ ăn nhẹ bằng trái cây  

Khi đói, các cô gái sẽ cảm thấy thèm đồ ngọt, ngay cả khi họ nhận thức được rằng việc ăn đồ ngọt sẽ khiến việc giảm cân bị ảnh hưởng, nhưng khó ai có thể kiểm soát được việc này.  

Cô gái này đã gợi ý cho mọi người một ý tưởng là thay thế các đồ ăn vặt, bữa ăn nhẹ bằng các loại hoa quả, trái cây khác nhau.  

Ngừng uống đồ ngọt  

Đồ uống ngọt, đồ uống có gas chắc chắn là kẻ thù của việc giảm cân. Vì vậy, muốn giảm cân thì tuyệt đối bạn cần tránh xa các loại đồ uống ngọt, đồ uống có gas, trà sữa trân châu...  

Cô ấy khuyên mọi người rời xa đồ ngọt càng sớm càng tốt để thực hiện việc giảm cân, bạn có thể sử dụng các loại cà phê đen, nước lọc hoặc uống trà.  

Sử dụng một chiếc bát nhỏ  

Trở về nhà sau mỗi ngày đi làm, đi học mệt nhoài thì còn gì tuyệt vời hơn là ngồi vào bàn ăn, thưởng thức những món ăn ngon. Nhưng có một phương pháp để bạn giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể đó chính là giảm kích thước chiếc bát ăn cơm xuống. Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế là khi sử dụng một chiếc bát nhỏ đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sử dụng ít đồ ăn hơn, giảm lượng calo được nạp vào cơ thể theo nguyên tắc muốn giảm cân thì lượng calo nạp vào phải ít hơn lượng calo tiêu thụ. Đây là một phương pháp kiểm soát cân nặng hữu ích và bạn nên thử.  

Theo Công lý và xã hội

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm