Tổ hợp những màu tóc xinh giúp nhan sắc IU đạt tới độ thần tiên: Da trắng sứ và khuôn mặt không góc chết

Emdep.vn - Nhẹ nhàng thuần khiết là thế nhưng không ít lần IU cũng chịu chơi nhuộm tóc màu mè ấn tượng.

Các màu tóc tóc từ hiền dịu đến chất chơi như đỏ, nâu, đen, vàng, tím, xanh... IU đều đã từng kinh qua, đặc biệt cô còn không ngại ngần thử tạo kiểu ấn tượng để đem đến sự khác biệt, không nhàm chán. Và có thể khẳng định rằng, dù để màu tóc nào đi chăng nữa thì nhan sắc của cô lúc nào cũng đạt đến độ đỉnh cao. 

Tổ hợp những màu tóc xinh giúp nhan sắc IU đạt tới độ thần tiên

IU từng nhuộm tóc màu xanh tím khác lạ, match với trang phục cũng như hoa cỏ xung quanh.

Tổ hợp những màu tóc xinh giúp nhan sắc IU đạt tới độ thần tiên

Hẳn nàng còn nhớ mốt nhuộm ombre làm mưa làm gió giới mộ điệu một vài năm trở lại đây, IU cũng không nằm ngoài dòng chảy thời trang đó. Cô nàng xuất hiện lung linh với mài tóc uốn xoăn nhuộm ombre hồng + đen cá tính. Kiểu tóc giúp IU thêm phần năng động và cá tính. 

 

Qủa thực là với những ngôi sao Kpop thì màu tóc vàng dường như quá phổ biến. Những tưởng IU chỉ yêu thích những gam màu trầm, nhẹ nhàng nhưng việc thử phá cách với tóc màu vàng đã giúp IU lột xác. 

Tóc màu vàng thực sự giúp làn da trắng sứ của IU như được tôn lên vài phần.

Tổ hợp những màu tóc xinh giúp nhan sắc IU đạt tới độ thần tiên

Để phù hợp với bài hát trong MV, nữ ca sĩ biến hóa với bộ tóc tết hai bên, phần dưới của tóc được tô điểm với màu cam vàng tươi sáng, thêm phần đáng yêu.

Tóc đỏ cũng là gam màu thuốc nhuộm yêu thích của IU.

Có lẽ, tóc đen chính là gam màu quen thuộc nhất khi nhắc tới IU. Màu tóc mang đến nét dịu dàng, trong sáng, dễ thương của nữ ca sĩ.

Trong lần comback mới đây, IU còn nhuộm một màu tóc tẩy mang tính thời thượng hơn là tím khói. Cô một lần nữa lại xinh xuất sắc, thậm chí đã đạt tới cảnh giới tiên tử. 

Làn da trắng sứ cộng thêm kiểu makeup tươi tắn và khuôn mặt không góc chết đã giúp IU "thuần phục" được màu tóc tím khói. Đây có lẽ là màu tóc đáng nhớ nhất trong hành trình nhuộm tóc của IU cũng nên.  

Hơn ai hết, có lẽ fan là những người mong IU hãy đột phá phong cách hơn nữa, đừng chỉ thu mình ở những vùng an toàn nữa! 

Sam (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm