Nổi da gà với tình cảnh cô gái tẩy tóc bị rụng nguyên cả mảng đến mức hói đầu

Emdep.vn - Sau khi xem xong những ca nhuộm tóc thảm họa này, bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi muốn tẩy tóc.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng nhuộm tóc với những gam màu lạ như bạch kim, hồng, tím, xám khói... rất được lòng giới trẻ Việt. Và để có được mái tóc sành điệu đấy thì các bạn trẻ phải trải qua công đoạn tẩy tóc tốn khá nhiều thời gian cũng như tổn hại cho da đầu.  

Cách đây ít giờ, cư dân mạng sục sôi trước bài chia sẻ về hình ảnh cô gái sử dụng phương pháp tẩy tóc đến mức xác xơ. Đẹp thì chưa thấy đâu mà chỉ thấy ám ảnh về mái tóc như búi rơm.  

 Cận cảnh mái tóc tẩy vàng khè, khô xác như búi rơm của khách hàng. 

Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như mái tóc được tẩy mạnh đến rụng nguyên từng mảng tóc dẫn đến tình trạng hói. Da đầu cô gái xấu số cũng trắng hếu, không còn chút sức sống để nuôi dưỡng mái tóc.  

 Từng mảnh tóc rụng rời nhìn mà xót xa  

Tẩy tóc là một kỹ thuật phức tạp và nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và trình độ nhất định. Tóc mỗi người đều có những đặc điểm riêng, bởi vậy mà người thợ cần xem xét kỹ tình trạng tóc của khách để có thể vạch ra một quy trình tẩy tóc an toàn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may mắn gặp được thợ làm tóc vừa có tài lại vừa có tâm và đó chính là nguyên nhân dẫn đến những thảm họa này.  

Trước đó cũng rất nhiều trường hợp chịu cảnh ngộ tương tự. Cô gái này cũng bị rụng từng tóc mảng một sau khi tẩy tóc. 

Vì bị bôi hóa chất tẩy với nồng độ quá mạnh, tóc cô gái này đã mủn ra và rụng cả mảng khi cô đưa tay vuốt lên tóc.  

Những hình ảnh da đầu lở loét, phồng rộp chỉ vì tẩy tóc sai cách.  

 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm