Ăn trứng luộc theo cách này trong 2 tuần là chị em có thể ‘đánh bay’ 10kg mỡ thừa

Emdep.vn - Sau nửa tháng áp dụng chế độ ăn kiêng với trứng luộc, bạn sẽ giảm được 10kg đó!

Trứng rất giàu protein và chứa các chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho cơ thể. Các nhà dinh dưỡng và chuyên gia y tế đã lập kế hoạch ăn kiêng bằng trứng luộc. Kế hoạch ăn kiêng này hiệu quả với cả những người mắc bệnh béo phì. Mọi người không cần tập thể dục nhưng phải quyết tâm 100% khi áp dụng thực đơn này.

Tuần 1

Ăn trứng luộc theo cách này trong 2 tuần là chị em có thể ‘đánh bay’ 10kg mỡ thừa rồi

Ngày 1: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn 2 lát bánh mì nguyên cám và trái cây vào bữa trưa. Ăn salad và thịt gà vào bữa tối.

Ngày 2: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn salad và thịt gà vào bữa trưa. Ăn 2 quả trứng luộc, salad và 1 quả cam vào bữa tối.

Ngày 3: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn 1 lát bánh mì nguyên cám, 1 miếng phô mai ít béo và cà chua vào bữa trưa. Ăn salad và thịt gà vào bữa tối.

Ngày 4: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn trái cây vào bữa trưa. Ăn thịt gà vào bữa tối.

Ngày 5: Ăn 2 quả trứng luộc vào bữa sáng. Ăn 2 quả trứng luộc và rau luộc vào bữa trưa. Ăn cá nướng và salad vào bữa tối.

Ngày 6: Ăn 2 quả trứng luộc vào bữa sáng. Ăn trái cây vào bữa trưa. Ăn gà luộc và salad vào bữa tối.

Ngày 7: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn rau luộc, thịt gà và salad cà chua vào bữa trưa. Ăn rau luộc vào bữa tối.

Tuần 2

Ăn trứng luộc theo cách này trong 2 tuần là chị em có thể ‘đánh bay’ 10kg mỡ thừa rồi

Ngày 1: Ăn 2 quả trứng luộc vào bữa sáng. Ăn 2 salad gà vào bữa trưa. Ăn salad với 1 quả cam và 2 quả trứng luộc vào bữa tối.

Ngày 2: Ăn 2 quả trứng luộc vào bữa sáng. Ăn 2 quả trứng luộc và rau luộc vào bữa trưa. Ăn cá nướng và rau luộc vào bữa tối.

Ngày 3: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn salad gà vào bữa trưa. Ăn salad với 1 quả cam và 2 quả trứng luộc vào bữa tối.

Ngày 4: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn 1 phô mai ít chất béo với rau luộc và 2 quả trứng luộc vào bữa trưa. Ăn thịt gà nướng và salad vào bữa tối.

Ngày 5: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn salad cá ngừ vào bữa trưa. Ăn 2 quả trứng luộc và salad vào bữa tối.

Ngày 6: Ăn 2 quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Ăn thịt gà và salad vào bữa trưa. Ăn trái cây vào bữa tối.

Ngày 7: Ăn 2 quả trứng luộc vào bữa sáng. Ăn thịt gà nướng và rau vào bữa trưa. Ăn gà nướng và rau vào bữa tối.

Đây là cách giảm cân nhanh nhất và lành mạnh nhất ngay cả khi không tập thể dục. 

Bạn nên uống nước hoặc đồ uống không chứa calo. Nếu bạn phải uống cà phê, hãy uống cà phê đen

Nếu chán thịt gà, bạn có thể ăn trứng hoặc cá.

Để có kết quả tối ưu và bổ sung chất xơ và chất dinh dưỡng khác cho cơ thể, bạn hãy ăn các loại trái cây và rau quả như bưởi, súp lơ, măng tây, bí, nấm, rau chân vịt, trái cây có múi.

Ngoài ra, chế độ ăn này có một số nhược điểm như:

- Thiếu năng lượng và khó tập luyện.

- Hệ thống tiêu hóa có thể mất một thời gian để điều chỉnh khi thực hiện chế độ ăn nhiều protein, ít carb. Một số người có thể bị buồn nôn, táo bón hoặc hơi thở có mùi.

Bên cạnh đó, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn có bệnh trong người trước khi thực hiện kế hoạch giảm cân này.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm