Chọn mua những sản phẩm này sử dụng sau sinh mẹ sẽ thấy không hề phí tiền

2021-02-22 15:51
- Sau sinh mẹ cần những sản phẩm này để có thể hỗ trợ quá trình nuôi con cũng như chăm sóc cơ thể được tốt nhất.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, trên thị trường ngày càng có nhiều loại sản phẩm dành cho bà mẹ sau sinh. Chỉ cần đầu tư một chút tiền là các mẹ đã có thể tìm mua những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong công cuộc chăm sóc con và bản thân sau khi sinh nở,

Dưới đây là 3 sản phẩm mà mẹ nào cũng nên mua và đa phần đều cảm thấy không hề phí tiền vì sự tiện lợi, thiết thực khi sử dụng.

 

1. Miếng lót thấm sữa 

Chọn mua những sản phẩm này sử dụng sau sinh mẹ sẽ thấy không hề phí tiền

Trong thời kỳ đầu cho con bú, sữa mẹ thường tiết ra nhiều khiến nhiều mẹ lúc nào cũng bị thấm ra áo gây ra sự ẩm ướt, khó chịu. Miếng lót thấm sữa có thể thấm hút sữa tràn của các mẹ một cách hiệu quả mà không làm ướt áo. Mẹ có thể chọn mua loại miếng lót dùng một lần hoặc loại cotton dùng nhiều lần, dùng xong giặt sạch để sử dụng lại. 

Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý là sữa mẹ rất giàu chất dinh dưỡng, dễ sinh vi khuẩn nên tốt nhất nên sử dụng miếng lót một lần để tránh nhiễm trùng vú gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

2. Đai nịt bụng

Khi mang thai, phần da bụng của mẹ sẽ căng lên để đủ chỗ chứa thai nhi trong bụng. Sau khi sinh, phần này sẽ chảy xệ, xấu xí. Vì vậy việc mua một chiếc áo nịt bụng sau sinh có thể giúp các mẹ phục hồi cơ thể và thúc đẩy các cơn co thắt tử cung để đẩy sản dịch ra hiệu quả. 

3. Áo lót cho con bú

Chọn mua những sản phẩm này sử dụng sau sinh mẹ sẽ thấy không hề phí tiền

Hiện nay trên thị trường có loại áo lót cho con bú rất tiện lợi và tránh cho mẹ nhiều tình huống xấu hổ. Chiếc áo này có phần che ngực cài cúc nên khi cần mẹ chỉ việc bật cúc ra và cho trẻ bú được dễ dàng mà không quá hở hang. Mẹ nên chọn size áo rộng hơn một chút vì sẽ có lúc sữa về căng và tránh làm đau vai khi mặc áo.

Moon/Theo Sohu

qc-mypoint