8 mẹo đơn giản giúp trang phục của bạn "chất lừ" "trong một nốt nhạc"

Emdep.vn - Chỉ với một vài mẹo đơn giản, bộ trang phục của bạn có thể biến đổi cá tính bất ngờ, đồng thời làm tôn lên dáng vóc hoàn hảo của bạn.
1. Buộc nút áo sơ mi khoe eo thon
Chân váy midi dễ dàng kết hợp với một chiếc áo sơ mi sọc. Tuy nhiên, bằng cách buộc thắt nút áo sơ mi ngang eo, bạn sẽ dễ dàng khoe được chiếc eo thon của mình, lại làm tôn dáng đồng hồ cát nhờ vòng eo được siết chặt. Nếu trời lạnh, bạn có thể kết hợp áo ôm cổ lọ bên trong để giữ ấm bụng.
2. Dùng thắt lưng khi mặc nhiều lớp áo
Việc mặc nhiều lớp áo vào mùa đông sẽ giúp bạn giữ ấm và tận dụng được trang phục của mình. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn trông khá cồng kềnh. Hãy dùng một chiếc thắt lưng bên ngoài để các lớp trang phục gọn gàng hơn và làm phần eo của bạn.
Gợi ý các lớp áo váy bạn có thể kết hợp
3. Xắn gấu quần jeans
Đây là cách siêu đơn giản để bạn có thể lập tức làm mới bộ trang phục mình đang mặc. Việc để hở mắt cá chân giúp bạn trông gợi cảm hơn và còn khoe được đôi giày đáng yêu. Với mỗi loại quần khác nhau bạn cần có cách xắn phù hợp.
Chỉ nên gấp mép nhỏ với quần skinny, khoảng 1,5cm, gập 2 nếp. 
Với quần baggy, gập 3 lần, nếp gấp rộng khoảng 2,5cm và hãy để chúng trông hơi lôi thôi thay vì quá thẳng nếp
4. Đeo nhẫn tô điểm đôi tay
Đeo nhiều chiếc nhẫn kích cỡ và phong cách khác nhau mang lại phong cách mới mẻ, thời thượng.
8 mẹo đơn giản giúp trang phục của bạn 'chất lừ' 'trong một nốt nhạc'
Hãy bắt đầu bằng việc đeo chiếc nhẫn to nhất vào ngón trỏ. Đeo nhẫn dáng thanh mảnh vào ngón đeo nhẫn. Sự kết hợp giữa những chiếc nhẫn thông thường và phong cách đeo nhẫn giữa ngón tay (midi ring) sẽ mang lại cái nhìn ấn tượng cho bạn. Cuối cùng đeo 2 hoặc 3 chiếc nhẫn midi ring ở ngón tay giữa tạo tương phản.

5. Buộc gọn váy làm rõ dáng vóc 

Một chiếc váy dáng xuông, rộng sẽ giấu đi những đường cong và khiến bạn như mặc váy của mẹ mình. Hãy buộc nút ở giữa để làm chiếc váy chật lại, làm rõ dáng vóc của bạn.

Cách làm:

1. Lộn ngược mặt trái của chiếc váy ngoài. 

2. Lấy khoảng 5cm phần giữa váy.

3. Xoắn vùng giữa.

4. Thắt nút lại.

5. Lộn ngược mặt váy lại

6. Thắt nút áo phông dáng rộng

Thắt nút áo phông rộng làm rõ phần eo và giúp bạn trông khỏe khoắn, cá tính hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xoắn phần áo rộng và thắt nút lại.

a

7. Buộc thêm khăn thay đổi phong cách 

Nếu bạn đã chán những chiếc dây chuyền, một chiếc khăn sẽ thay đổi cái nhìn cho bộ trang phục của bạn. Bạn có thể tận dụng khăn mùi xoa, gập chéo, buộc nút phía sau và để đầu nhọn ra phía trước.

Bạn cũng có thể cuộn chiếc khăn lại và buộc lệch một bên cổ. Nếu một ngày mái tóc không vừa ý bạn, hãy thay đổi cách nhìn bằng cách cột khăn như một chiếc băng đô trên đầu.
8. Để tất lộ ra khỏi bốt
Bạn nghĩ rằng việc để lộ tất ra khỏi bốt sẽ khiến bạn trông lôi thôi, thực tế, phần tất nhăn lộ ra khỏi bốt sẽ mang lại cái nhìn thú vị cho bạn. Tỉ lệ thích hợp là khoảng 1/4 cẳng chân dưới.
Khánh An
(Theo Congluan)
Xem nghệ nhân tạo ra chiếc túi xách Dior xa xỉ  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm