Vì lý do này, nhiều cậu bé gây sốt khắp mạng xã hội với thân hình ai cũng mơ ước cả đời

Emdep.vn - Còn rất bé nhưng nhiều em nhỏ đã gây sốt với thể hình chuẩn và cơ bắp cuồn cuộn.

Cậu bé bụng 8 múi gây sốt

Mới đây cậu bé Chen Yi (Trung Quốc) đã gây chấn động khắp mạng xã hội khi khoe hình ảnh cơ bụng 8 múi. Trên thế giới rất hiếm em bé có được cơ bắp như Chen Yi.

Theo bố mẹ bé Chen Yi, ngay từ nhỏ đã nhận thấy khả năng thể dục thể thao của con. Bé đã bắt đầu đu xà khi mới 2 tuổi. Mỗi tuần, bé đều chăm chỉ tập 5 ngày. Nếu như các bé khác sống cùng gia đình thì bé luyện tập ở một trung tâm thể thao và chỉ về nhà vào cuối tuần.

Khi biết thông tin về tài năng của bé, một trường thể thao ở địa phương đã ngay lập tức nhận bé và cho bé vào học các lớp đào tạo. Tuy nhiên, gia đình đã hứng không ít chỉ trích từ mọi người.

Vì lý do này, nhiều cậu bé gây sốt khắp mạng xã hội với thân hình ai cũng mơ ước cả đời

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang đi học mẫu giáo thì Chen Yi không tham gia lớp học này. Mới đây bé biểu diễn trong cuộc thi ở Hàng Châu và giành được huy chương vàng. Hiện tại, bé vẫn đang tiếp tục tập luyện để có cơ thể cường tráng và phát triển sự nghiệp thể thao sau này.

Nổi tiếng khắp nơi nhờ tập thể thao 1 tiếng/ngày

Cậu bé 3 tuổi Arat Hosseini ở Iran cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi còn nhỏ mà đã tích cực tập thể dục với các động tác như trồng cây chuối, chống đẩy. Khi mới 4 tháng tuổi, bé bắt đầu bộc lộ tố chất thể thao. Từ đó, bố của bé đã bắt đầu cho con tập thể dục hàng ngày.

Vì lý do này, nhiều cậu bé gây sốt khắp mạng xã hội với thân hình ai cũng mơ ước cả đời

Hiện tại, bé đã nâng thời lượng tập lên 1 tiếng/ngày. Dù mới 3 tuổi nhưng bé đã sở hữu cơ bụng 6 múi, nặng 17kg hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa.

Cậu bé hiện có 900.000 người theo dõi trên trang cá nhân và tham gia các show truyền hình. Hiện nay, bé vẫn đang tập luyện để thực hiện ước mơ giành huy chương ở Olympic.

Hai anh em nâng tạ 2 tiếng mỗi ngày

Hồi năm 2014, Giuliano Stroe, 9 tuổi, và em trai 7 tuổi Claudiu ở Anh từng gây sốt với truyền thống tập thể hình của gia đình. Sau khi rời Rumani đến Anh sống, bố mẹ bé đã đầu tư cho các con tập luyện.

cơ bụng 6 múi

Dù còn nhỏ nhưng hiện tại 2 bé vẫn đều đặn nâng tạ 4kg trong 2 tiếng mỗi ngày. Dù bài tập khá nặng nhưng các bé rất hào hứng. Không chỉ 2 bé mà cả nhà đều tỏ ra rất hứng thú với tập luyện thể thao.

Anh Lulian - bố của 2 bé cho biết, bản thân và gia đình rất kỳ vọng 2 con sẽ trở thành các vận động viên. Cho nên anh tỏ ra nghiêm khắc trong chế độ luyện tập cho 2 bé. Ngoài nâng tạ, 2 bé còn nhào lộn rất điêu luyện.

Cậu bé 6 múi nhờ luyện võ

Còn bé Imai Ryusei (Nhật Bản) bắt đầu luyện võ từ khi còn nhỏ. Nhờ khả năng tập luyện này mà hiện nay bé có cơ thể săn chắc như các lực sỹ. Đến năm 2015, bé tham gia chương trình truyền hình về võ của nhiều nước. Đặc biệt, khi tham gia chương trình truyền hình Star King của Hàn Quốc, bé đã có màn biểu diễn võ thuật không khác gì Lý Tiểu Long.

Nhờ sự rèn luyện từ khi còn nhỏ, Imai đã sở hữu bụng 6 múi khiến ai cũng kinh ngạc. Cha của bé còn huấn luyện con tập karate. Bố của bé cho biết, gần như ngày nào con của anh cũng xem phim Lý Tiểu Long và luyện côn nhị khúc hàng ngày.

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm