Kinh hoàng những ca tự tiêm chất lạ vào dương vật, 'bản lĩnh đàn ông' chưa thấy chỉ khổ sở nhập viện

Emdep.vn - Để tăng "bản lĩnh đàn ông", nhiều nam giới đã tự tiêm chất lạ vào dương vật dẫn đến hậu quả khôn lường.

Tiêm chất béo vào dương vật

Mới đây, một người đàn ông ở Thụy Điển đã bị tử vong khi đang tiến hành thủ thuật làm tăng kích thước dương vật. Theo đó người này được thực hiện bằng cách tiêm mỡ tự thân. Nơi thực hiện thủ thuật là một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ.

Cơ sở này đã hút chất béo ở bụng rồi tiêm vào dương vật. Mục đích của việc này là người đàn ông muốn chất béo này sẽ tồn tại ở dương vật rồi làm tăng chu vi của dương vật.

Tuy nhiên, trong quá trinh tiêm thì chất béo đã đi vào tĩnh mạch dẫn đến tử vong. Mỡ của chất béo bám vào tĩnh mạch đi đến phỗi dẫn đến tắc phổi.

Các bác sĩ cho hay, trên thế giới có hàng chục ngàn nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật mỗi năm. Bác sĩ Tobias- chuyên khoa tiết niệu cho hay, phẫu thuật như trên là không có tác dụng và có thể gây hậu quả khủng khiếp.

Buộc dây chun tăng cường bản lĩnh

Cũng đã có một số nam giới dùng đến cách buộc dây chun để cương cứng lâu hơn và dương vật lớn hơn. Anh T. (Hà Nội) là một ví dụ, để kéo dài thời gian quan hệ, anh đã dùng dây chun buộc vào dương vật. Nhờ vậy thời gian quan hệ dài hơn nhưng anh lại xuất hiện triệu chứng đau và đi khám bác sĩ.

Theo các bác sĩ, nếu dùng dây chun buộc sẽ khiến cho các cơ ngồi - hang và cơ xốp - hành bị ảnh hưởng. Do dây chun buộc chặt nên xoang xốp sẽ bị ứ máu. Máu đọng lại chuyển sang màu đen gây đau đớn. Máu ứ quá lâu sẽ dẫn đến xoang xốp hư, khó cương cứng.

Theo các chuyên gia về nam học thì việc cột chun vào cậu nhỏ có cái lợi trước mắt là giúp dương vật cương rất lâu dù đã xuất tinh. Tuy nhiên, rất nguy hiểm vì đang tự gây ra cương đau dương vật tái diễn cho bản thân,

Tiêm dầu mượt tóc vào dương vật

Hồi năm 2014, bệnh nhân T. (39 tuổi, Quảng Bình) phải nhập viện do tác dụng phụ sau khi tiêm chất lạ vào dương vật. Từng nghe lời bạn bè, ông T. mua dầu làm mướt tóc về tự tiêm vào dương vật. Ban đầu dương vật có to ra nhưng rồi "cậu nhỏ" lại sưng đau phải uống thuốc kháng sinh.

Tuy nhiên, sau đó, khi quan hệ với bạn gái, các cơn đau rất liên tục xuất hiện. Những cục vón từ dầu làm mượt tóc tập trung xung quanh đầu dương vật càng khiến cho cơn đau âm ỉ tăng lên. Mặt khác, anh T. không hề có được khoái cảm gì.

Tự bơm silicon vào dương vật

Từng có bệnh nhân N. (57 tuổi) tự bơm silicon vào dương vật để tăng kích thước. Nghe lời bạn bè, ông N. tự bơm silicon để tăng ham muốn. Nhưng sau đó, ham muốn không được cải thiện trái lại dương vật bỗng dưng sưng to. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ nhưng cơn đau tăng lên, khó chịu, ông N. mới đi khám bệnh viện.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện dương vật của ông N. bị sưng do silicon vón cục gây ra. Bác sĩ đã phải phẫu thuật lấy silicon ra ngoài và tạo hình lại da quy đầu bị hẹp. Các bác sĩ chỉ lấy được 90-95% do bám vào nhiều bộ phận nhưng sức khỏe bệnh nhân đã ổn.

Anh Minh (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm