Bi hài quý ông rộ mốt tân trang "ĐỘ CẬU NHỎ" phải nằng nặc xin “THÁO BI” nhưng vợ nhất định không chịu!

Emdep.vn - Sở thích “độ cậu nhỏ” bằng bi, kiếm, nhẫn đã khiến quý ông chuốc họa. Nhưng chuyện bi hài không dừng ở đó!

Chồng “xin phép” vợ cho… tháo bi

Khi bạn bè rủ “cài bi” cho "cậu nhỏ", anh Lâm Tùng (Hà Nội) đã từ chối vì nghe cứ kỳ kỳ nhưng suy đi nghĩ lại, anh đã đồng ý vì nghĩ “vợ trẻ đẹp, chiều vợ theo cách này, biết đâu vợ sẽ thích”.

Anh Tùng cấy một lúc 6 viên ngọc trai vào “cậu nhỏ”. Đúng như mong muốn của anh, sau thời gian kiêng cữ cho vết thương lành hẳn, người vợ trẻ đẹp tỏ ra thích thú trước sự “tân trang” này của chồng.

Bi hài ở phòng khám nam khoa: Chồng nằng nặc xin “THÁO BI” cho “CẬU NHỎ”, vợ nhất định không chịu!

Nhiều quý ông "tân trang cậu nhỏ" theo cách quái đản để chiều vợ. Ảnh minh họa. 

Tuy nhiên, niềm vui chẳng kéo dài bao lâu. Anh Tùng bắt đầu thấy một lỗ rò xuất hiện trên “cậu nhỏ”. Anh bắt đầu sưng, chảy dịch và đau rát mỗi khi vợ chồng anh “lâm trận”, một viên bi trong số đó đã bị bong ra, xước xát.

Không chịu nổi, anh Tùng mới đến phòng khám. Anh rất muốn bảo toàn 6 viên bi nhưng bác sĩ sau khi thăm khám đã đề nghị anh nên tháo bi cho “yên thân”.

Bí quá, anh Tùng gọi điện “xin phép” vợ được tháo bi. Thế nhưng bi hài ở chỗ, người vợ nhất định không cho tháo.

Thăm khám cho ca bệnh này, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, phòng khám 178 Thái Hà cho biết khi vợ không đồng ý, người chồng đành cắn răng đi về. “Nhưng chỉ vài hôm sau, khi không chịu nổi cơn đau, anh ta mới được vợ chấp thuận cho đến bác sĩ để tháo bi và làm sạch cậu nhỏ”, bác sĩ Kim Dung kể lại.

Đắt đỏ, quái đản quý ông vẫn “chịu chi” để vợ thỏa mãn

Có cả một rừng “công nghệ” "độ cậu nhỏ" được đấng mày râu rỉ tai nhau. Theo cảm nhận của bác sĩ Kim Dung, một trong những cách thức “độ cậu nhỏ” được thanh niên ưa chuộng nhất cấy viên bi lấy ở chai rượu ngoại.

Nhưng loại bi này không phải lúc nào cũng sẵn nên nó được thay thế bằng ngọc trai, thậm chí là mài thanh thủy tinh cho nhẵn rồi cấy vào dương vật để tăng kích cỡ, tăng khoái cảm.

Bi hài chồng nằng nặc xin “tháo bi” vì “cậu nhỏ” nhiễm trùng nặng, vợ nhất định KHÔNG CHỊU!

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung từng xử lý không ít ca "cười ra nước mắt" vì sở thích cài bi. Ảnh: Thu Hà

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hưng, Trưởng khoa Nội, bệnh viện 09 đã từng gặp nhiều nam giới cài tới 5,6 viên bi xếp thành hàng vào đầu “cậu nhỏ”. “Có người mài mảnh thủy tinh hình thanh kiếm gắn vào. Có người thích đeo vòng lông thú để tăng độ cọ xát, gồ ghề”, Thạc sĩ Ngọc Hưng nói.

Để thu hút khách hàng, một số nơi đã tung chiêu khuyến mại như tặng tiền khám, lắp 2 bi tặng 1, giảm giá ưu đãi…

Một phòng khám tư nhân tại Q. Thanh Xuân đã tiết lộ giá một viên bi cấy vào “cậu nhỏ” có thể lên tới 3 triệu đồng/viên bi đá. Giá thành này đã bao gồm cả công thăm khám và “lắp đặt”.

Bi hài chồng nằng nặc xin “tháo bi” vì “cậu nhỏ” nhiễm trùng nặng, vợ nhất định KHÔNG CHỊU!

3 triệu đồng/viên bi đá nhưng quý ông vẫn chịu chi. Ảnh minh họa. 

“Rất nhiều cặp vợ chồng đã đến đây để cấy bi. Tùy vào sở thích và tình trạng “cậu nhỏ” mà cài số lượng bi bao nhiêu. Đa số cấy hai, ba viên vào lần đầu. Nhưng cũng có người xin cấy tới năm, sáu viên bi”, nhân viên tư vấn nói.

Theo người nhân viên tư vấn này, cấy bi vào dương vật là thủ thuật đơn giản. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ xác định chất liệu bi nào phù hợp, chỉ mất 15 - 20 phút là xong thủ thuật. Sau khi cấy xong, quý ông mất 7 ngày để lành vết thương. Còn việc quan hệ tình dục sẽ phải “kiêng” tới một tháng.

Cẩn thận “dính” viêm gan B, HIV, sùi mào gà

Là người từng tiếp nhận xử lý nhiều ca quý ông viêm nhiễm do “cài bi”, bác sĩ Kim Dung nhận thấy quý ông phải “cấy bi” chủ yếu xảy ra ở những người không đủ tự tin mang lại khoái cảm cho bạn tình, chứ ít khi họ làm cho chính họ.

“Sở thích là quyền của mỗi người. Nhưng tôi cho rằng các anh nam giới nên cân nhắc kỹ bởi ở Việt Nam không có cơ sở y tế nào phục vụ chính thức nhu cầu này. Chủ yếu là nam giới làm cho nhau, tự dạy nhau làm. Viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu là hậu quả phổ biến.

Tuy nhiên, hậu quả nguy hiểm nhất là nam giới có thể gặp phải khi thực hiện thủ thuật này là lây nhiễm viêm gan B, sùi mào gà, thậm chí là HIV”, bác sĩ Kim Dung cảnh báo.

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hưng cũng khẳng định: “Cài bi, gắn thanh kiếm bằng pha lê, vòng lông thú để tăng độ cọ xát tạo khoái cảm tình dục. Nhưng mặt trái của sở thích này là làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi rút HIV mà người bệnh không hề biết”.

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm