Kinh hoàng những vụ cá hung dữ tấn công cắn đứt dương vật khiến nạn nhân đau đớn tột cùng

Emdep.vn - Trong khi bơi do không để ý nên không ít người đàn ông đã bị cá tấn công dẫn đến rách áo hoặc đứt dương vật.

Khỏa thân khi bơi bị cá cắn đứt dương vật

Mới đây, một người đàn ông 32 tuổi (Singapore) đã bị cắn đứt dương vật khi khỏa thân tắm biển. Theo đó, người đàn ông này cùng bạn đi bơi ở công viên East Coast. Tuy nhiên, trong khi những người bạn còn lại mặc quần bơi thì người đàn ông 32 tuổi lại không mặc gì.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, người đàn ông này kêu lên đau đớn. Mọi người nghĩ anh ta đang đùa nhưng thực tế là anh ta vùng chạy và ôm vào vùng kín.

Mọi người phát hiện vùng kín của người đàn ông này bị chảy máu. Theo lời người này, khi đang bơi thì bị một con cá cắn đứt dương vật. Ngay lập tức anh được sơ cứu tại chỗ và đưa đến bệnh viện.

Theo một nhà sinh học biển, cá mú lớn có thể là thủ phạm. Nhà chức trách Singapore đã khuyến cáo người dân không nên khỏa thân tắm biển, nếu bị cắn đứt lìa một bộ phận nào đó cần giữ lại vào cho vào túi chườm nước đá rồi đưa đến bệnh viện để phẫu thuật ghép.

c

Đi bơi bị cá cắn gần đứt dương vật

Hồi năm 2012, em Thiện cùng 3-4 em nhỏ ở gần sông Kênh Giữa (Tháp Mười, Đồng Tháp) xuống sông tắm. Khoảng 30 phút sau khi bắt đầu bơi, Thiện kêu lên đau đớn. Gia đình bế Thiện lên thì phát hiện cá cắn gần như đứt lìa dương vật.

Ít ngày sau đó, chị Mai Thị Ai mẹ cháu bé tên là Nguyễn Hữu Hảo cho biết, trong khi đi bơi, con chị cũng bị cá lạ cắn gần đứt lìa dương vật. Ngay sau khi bị cắn gần đứt lìa dương vật, Hảo đã được đưa đến bệnh viện Tháp Mười cấp cứu.

Sau đó, chính quyền địa phương đã đưa ra khuyến cáo không để trẻ nhỏ tắm sông. Tại bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy, Hảo bị cá cắn đứt khoảng nửa thân dương vật còn Thiện bị đứt gần lìa chỉ còn dính miếng da nhỏ. Rất may hai cháu được phẫu thuật nên hồi phục tốt.

Cá có răng sắc tấn công nam giới

Tại Thụy Điển, các nhà chức trách cũng từng phải đưa ra cảnh báo về việc nam giới khi bơi phải cẩn thận nhất là ở khu vực eo biển Oresund. Bởi tại khu vực này xuất hiện loại cá pacu. Đây là cá dài khoảng 21cm có nguồn gốc Nam Mỹ. Nếu cá trưởng thành có thể nặng 25kg và dài 90cm.

Loại cá này được cho là có họ hàng với cá piranha có răng sắc nhọn ở Nam Mỹ. Theo các nhà chức trách, cá pacu này thường cắn đứt tinh hoàn của nam giới nhất là khi bơi mà không mặc quần bơi.

Bắt được cá khi đang bị cắn áo

Hồi năm 2013 một người nông dân ở Nam Bộ đã bắt được một cá nóc mít đang tấn công mình. Theo người này, khi đang tắm dưới sông thì cảm giác như bị con gì đó tấn công và cắn vào áo. Người này đã nhanh chóng giữ con cá lại do răng cá dính quá chặt vào áo. Sau đó, ông hô hào mọi người đến trợ giúp.

Khi được đưa lên bờ, người đàn ông này cho bất cứ vật gì vào miệng cũng bị cá cắn đứt lìa, chiếc áo của người này bị cắn rách te tua. Con cá mà người đàn ông này bắt được là cá nóc mít, dài 15cm, nặng 350g, bụng rất to. Cá này có hàm răng chắc khỏe đặc biệt 2 răng giữa rất sắc.

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm