Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (19/11)

Thảo Lê 2014-11-18 20:02
- Cạnh tranh với đồng nghiệp, buôn chuyện, sức khỏe suy sụp hay mâu thuẫn nội bộ có thể đẩy Bảo Bình vào trạng thái trầm cảm ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể có một số khó khăn với giao thông khi bạn đang di chuyển trên đường. Có khả năng bạn sẽ đến gặp bác sĩ khẩn cấp. Bởi vậy, khi sử dụng phương tiện để di chuyển bạn hãy chắc chắn rằng xe cộ đã an toàn và không vượt quá giới hạn tốc độ ngay cả khi bạn đang vội nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến tài chính và công việc kinh doanh. Bạn có thể sẽ thực hiện một chuyến đi cấp bách như vận chuyển hay giao hàng. Tuy nhiên, việc thực hiện các cuộc giao dịch lớn và gấp gáp là điều cấm kỵ trong ngày hôm nay. Bạn cần phải để mắt và giữ gìn tiền, tài sản và các thông tin quan trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song tử sẽ dễ cáu kỉnh và lãng phí tiền bạc. Có khả năng nguyên nhân xuất phát từ cuộc chiến tranh ở nhà hoặc tại nơi làm việc khiến bạn tuyệt vọng và có những hành động vô lý. Để không khí xung quanh được thoải mái và tránh xung đột trong mối quan hệ giữa bạn với mọi người, bạn nên kiềm chế sự nóng giận và bướng bỉnh lại nhé!

Ảnh: girlfromthehills

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải không nên lo lắng cho những chuyện vặt vãnh, điều quan trọng là bạn phải có niềm tin nhất định. Với những vấn đề đang diễn ra khiến bạn thiếu sự cân bằng trong nội tâm và sự tin tưởng, tốt nhất bạn nên tìm cách để thoát ra, lạc quan hơn và tránh những suy nghĩ tiêu cực đi nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên cẩn thận hơn khi thành công đến với bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt khi bạn bắt buộc phải thực hiện một nhiệm vụ nào đó, bạn sẽ có nguy cơ tổn thất tài chính hay cãi vã với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong môi trường không quen thuộc với những người bạn hầu như không biết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù đã suy đi tính lại kỹ lưỡng nhưng dường như kế hoạch hành động của Xử Nữ không đem lại kết quả như mong đợi. Ngay cả khi tất cả mọi người nhất trí về năng lực, khả năng tuyệt vời của bạn và thậm chí nếu bạn đã có điểm khởi đầu lý tưởng, bạn vẫn có thể thất bại thảm hại.

Thiên Bình  (23/09 – 22/10)

Bầu không khí thoải mái hoàn toàn có thể bị phá vỡ bởi những điều không may mắn xảy ra. Thiên Bình không nên làm các giao dịch quan trọng hay đi du lịch trong ngày hôm nay. Cũng không nên thực hiện hay đầu tư vào bất kỳ dự án nào, nếu không bạn sẽ phải trả một cái giá không hề nhỏ cho bất kỳ sơ suất nào.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hôm nay những tình huống tưởng chừng đơn giản cũng có thể dễ dàng đánh gục Thần Nông. Chìa khóa của ngày hôm nay là “thận trọng với bất cứ việc gì”. Rắc rối của bạn có thể bắt đầu từ việc mọi người nhờ vả hoặc giao cho bạn quá nhiều công việc, cũng có thể bạn sẽ bị sếp yêu cầu một chuyến đi vô ích khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mâu thuẫn với người ấy cũng khiến bạn dễ trở nên mệt mỏi hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ có một vụ rắc rối xảy ra với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Có thể là một vụ cãi nhau với khách hàng, cạnh tranh với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên hoặc xích mích với các thành viên trong gia đình. Nếu bạn khôn ngoan, hãy tránh xa trước khi các mâu thuẫn bùng nổ bởi nếu bạn không kiềm chế thì một vài lời nói không hay sẽ làm mọi người càng tức giận hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Công việc bận rộn khiến Ma Kết trở nên mệt mỏi và không còn thiết tha với bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy giảm khối lượng công việc lại, tắt điện thoại, một giấc ngủ sẽ khiến đầu óc bạn minh mẫn hơn. Lúc này, kể cả khi bạn nghỉ ở nhà thì cũng không hoàn toàn thanh thản vì mọi người vẫn đến làm phiền bạn. Hãy nói thẳng ra cảm giác của mình, nếu không xung đột sẽ xảy ra và người chịu thiệt thòi là chính bạn.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Không khí tại nơi làm việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cạnh tranh với đồng nghiệp, buôn chuyện, sức khỏe suy sụp hay mâu thuẫn nội bộ có thể đẩy Bảo Bình vào trạng thái trầm cảm. Hãy cố gắng tránh xảy ra tình trạng sai sót trong những tình huống quan trọng, nếu không bạn sẽ có thể làm hỏng một thứ gì đấy hoặc khiến cho bản thân bị thương nữa. Cuối ngày, tắm rửa và đi ngủ sớm sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Song Ngư là mẫu người dành cho gia đình. Vậy nên nếu bất kỳ thiết bị hay dụng cụ nào trong nhà bị hỏng hóc thì việc sửa chữa đối với bạn dễ như trở bàn tay. Mọi người thấy bạn cứ như “siêu nhân” vậy. Bạn hoàn toàn thoải mái khi giúp đỡ các thành viên trong gia đình kể cả khi đó không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn. Lâu lâu hãy biết đòi hỏi mọi người một chút nhé. Bạn rất xứng đáng được mọi người quan tâm mà.

Thảo Lê - Dịch từ GH
(Theo congluan.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint