Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (18/11)

Thảo Lê 2014-11-18 08:29
- Ai đó có thể lan truyền tin đồn hoặc bí mật thu thập thông tin về Cự Giải.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay cảm thấy muốn thay đổi cuộc sống bởi những điều mới lạ và đa dạng ở bất cứ đâu xung quanh bạn. Điều này khiến tâm trí bạn khó có thể tập trung vào công việc bạn đang làm. Bạn có thể trao đổi với những người giàu kinh nghiệm để tìm ra con đường đi thích hợp cho mình nhé! 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay quá gấp gáp khiến Kim Ngưu cảm thấy khó có thể theo kịp. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định bởi nó có ảnh hưởng sâu rộng tới công việc hay tương lai của bạn. Mọi tình huống có thể thay đổi và những nguồn tin mà bạn nhận được không hẳn đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử khó có thể giữ vững tâm trạng và ý định của mình. Bạn liên tục cân nhắc và cuối cùng cũng không đưa ra được một sự lựa chọn nào. Đặc biệt, sự thay đổi chóng vánh của bạn dẫn đến một quyết định sai lầm. Bạn nên kiên định với các kế hoạch và có một lập trường vững vàng.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một số sự kiện đang diễn ra sau lưng Cự Giải. Ai đó có thể lan truyền tin đồn hoặc bí mật thu thập thông tin về bạn. Bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với những lời nói xấu. Không thể khẳng định và biết được nguồn tin ấy từ đâu truyền ra, có lẽ bạn nên tìm ra chân tướng của sự việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ hướng suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, bạn sẽ nhìn thấy mặt vui vẻ của sự việc và tìm ra ánh sáng đối với các vấn đề hiện tại và tương lai. Đây là một thời điểm tốt để thay đổi mọi thứ xung quanh, đặc biệt là nếu nó gây ức chế cho bạn.

Ảnh: greenhdwallpaper

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngay cả những điều đơn giản có thể gây hiểu lầm ngày hôm nay. Xử Nữ có thể bị bỏ rơi bởi các đối tác hoặc chỉ một hành động nhỏ của bạn có thể dẫn tới sai lầm. Hãy cẩn thận hơn và thất bại là không thể tránh khỏi, bạn có thể học hỏi từ nơi mà bạn vấp ngã. Tại thời điểm này, bạn gần như không thể đạt được mục tiêu nhưng bạn vẫn còn nhiều cơ hội.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhìn vào các mặt tích cực của vấn đề, thay vì ngồi than thở hay chỉ trích, bạn sẵn sàng tha thứ cho sai lầm của người ấy. Điều ấy khiến bạn được đánh giá cao hơn. Hãy thử hâm nóng lại tình cảm bằng một chuyến du lịch xem nào, hai bạn sẽ có nhiều kỷ niệm hơn đấy.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bạn bè và đồng nghiệp sẽ rất bất ngờ trước khả năng của Thần Nông. Bạn linh hoạt, nhanh nhạy và đánh giá các vấn đề rất tốt. Thậm chí bạn đã sẵn sàng đưa dự án của mình ra với mọi người và nhận lại được những phản hồi tuyệt vời từ họ. Bạn hoàn toàn xứng dáng được tận hưởng hương vị thành công này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cẩn thận nếu có ý định bắt tay với một ai đấy. Tất nhiên muốn hợp tác thì phải dựa trên sự tin tưởng nhưng bạn đã biết chắc chắn về đối tượng của mình chưa vì nếu không bạn sẽ bị họ lợi dụng đấy. Hãy trì hoãn lại ngày thỏa thuận và tăng cường kiểm tra lại các thông tin cần thiết. Cuối ngày, có thể bạn sẽ nhận ra có người không hoàn toàn trung thành với bạn.

 Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết không thể tập trung vào bất cứ công việc gì trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải sắp xếp mọi việc theo đúng trật tự vì dường như càng cố gắng thì mọi thứ lại càng đi trật đường ray. Nhưng với kinh nghiệm làm việc của mình, bạn sẽ không để tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, thay vào đó bạn lại cho rằng đây cũng là một thử thách cho sự chuyên nghiệp. Cuối ngày khi tâm trạng đã thoải mái thì mọi việc sẽ lại trơn tru thôi.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bầu không khí dễ chịu khiến cho Bảo Bình ngập tràn các ý tưởng sáng tạo và bạn chỉ muốn bắt tay vào thực hiện nó. Những ký ức mơ hồ sẽ dẫn đường cho bạn và cho phép bạn tạo ra một điều gì đấy thật đặc biệt. Bạn cũng trở nên vui vẻ và hoạt bát trở lại. Mọi người mừng vì sự thay đổi của bạn.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Tính khí Song Ngư trở nên thất thường và mọi người không thể dự đoán được tâm trạng của bạn. Lúc thì bạn vui tươi, hòa nhã, lúc thì trở nên huyền bí, xa cách. Với những Song Ngư gặp phải vấn đề bế tắc trong cuộc sống, bạn có thể sẽ kéo cả gia đình vào chuyện của mình. Việc bạn cần làm bây giờ là cô lập bản thân với mọi người xung quanh và suy nghĩ rõ ràng về hành động của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, sẽ có một nhân vật không ngờ tới xuất hiện và giúp bạn giải quyết khó khăn.

Thảo Lê
(Theo GH)
(Theo congluan.vn)