Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (10/11)

Thảo Lê 2014-11-09 22:42
- Một số người quá độc lập có thể kích thích Kim Ngưu làm những việc trái quy tắc suốt cả ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể quan tâm tới những gì diễn ra trong tương lai hơn là hiện tại hay quá khứ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy thực tế có thể không đơn giản như những gì bạn tưởng tượng khi bạn nhìn nhận thông qua lăng kính sự việc ở hiện tại. Do vậy, bạn cần phải có cái nhìn toàn diện hơn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi hành động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một số người quá độc lập có thể kích thích Kim Ngưu làm những việc trái quy tắc suốt cả ngày hôm nay. Bạn chỉ cần giữ vững lập trường thôi, việc bạn cố gắng kiểm soát họ hoặc áp đặt ý kiến của bạn vào họ sẽ không có hiệu quả đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)


Hôm nay Song Tử có một ngày thuận lợi để trò chuyện trực tuyến, tham gia vào chuyến du lịch thực tế hay chia sẻ ý tưởng, tin tức và kiến thức. Hãy tham gia các sự kiện hay hội thảo nằm trong lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc trao đổi với mọi người xung quanh để có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm Song Tử nhé!

Ngày hôm nay của Sư Tử rất thuận lợi.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sự hiểu lầm và nghi ngờ đang là mối lo lắng của Cự Giải trong ngày hôm nay. Nếu bạn hoàn toàn nghiêm túc và chân thành trong mọi mối quan hệ thì chắc chắn mọi người sẽ cảm nhận được. Hơn nữa, hãy đủ tỉnh táo để nắm bắt cơ hội mà đối phương đem đến cho bạn. Điều này thực sự quan trọng nếu Cự Giải muốn có một mối quan hệ vững chắc với anh chàng/cô nàng nào đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu gần đây Sư Tử đang "chiến tranh lạnh" với một người nào đó, bạn phải cố gắng khôi phục lại sự hài hòa trong mối quan hệ. Nếu cần thiết, hãy làm cho ra nhẽ và tiếp tục tranh cãi đến khi không còn mâu thuẫn nữa. Đừng trốn tránh bởi sự im lặng có thể kết thúc một mối quan hệ. Cố gắng để làm điều đó trong ngày hôm nay bằng cách vượt qua tính tự cao hay sự nhút nhát của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Tư duy logic và hành động hợp lý đã giúp Xử Nữ hoàn thành công việc một cách mĩ mãn và đạt được thành công nhất định. Thế nhưng, một chút rắc rối trong ngày hôm nay làm bạn cảm thấy bối rối, điều đó rõ ràng là vô ích và không hiệu quả. Điều mà bạn cần làm là bĩnh tĩnh, xem xét lại vấn đề và tìm ra phương hướng giải quyết. Cố gắng lên nhé, nhất định bạn sẽ làm được.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình tràn ngập cảm xúc lẫn lộn. Thậm chí những hoạt động mà Thiên Bình vốn ưa thích cũng khiến bạn cảm thấy không còn thú vị và hứng thú nữa. Có thể là một sự kiện mà bạn làm chủ trì với biết bao tâm huyết sẽ diễn ra không như mong đợi và điều ấy làm bạn thất vọng.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông không nên làm bất cứ việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Bầu không khí trong gia đình bạn bị xáo trộn và bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi trong nhà vẫn có người. Điều bạn cần làm bây giờ cho bản thân một khoảng thời gian để thư giãn. Có thể mọi người thấy rằng bạn đang tự cô lập mình nhưng thật ra bạn hoàn toàn thoải mái với điều đó. Đôi khi “sống vì bản thân” lại là điều quan trọng cần làm.

Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Đừng lên kế hoạch cho các sự kiện giải trí với mọi người nếu Nhân Mã không muốn vì mải chơi để bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều ấy có thể khiến bạn bị trì hoãn một cuộc họp quan trọng hoặc một chuyến đi tiềm năng với đối tác. Cơ hội chỉ có một lần và bạn cần phải có trách nhiệm trong công việc để nắm bắt được nó. Thành công sẽ đến sớm thôi.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết cần quản lý tốt thời gian của mình nếu không muốn công việc rối tung lên. Lúc này bạn cần phải chứng minh sự bình tĩnh cũng như khả năng ứng biến nhanh để giải quyết tình huống. Hôm nay cũng sẽ có một bất ngờ dành cho bạn, mặc dù bạn không phải là người đề cao giá trị vật chất nhưng bạn hoàn toàn vui vẻ đón nhận nó vì bạn biết mình xứng đáng với điều ấy.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Rất nhiều Bảo Bình cho rằng suy nghĩ cho bản thân là điều cần được ưu tiên và quan trọng nhất. Có thể do sức khỏe của bạn gặp vấn đề hoặc do bạn vừa trải qua thời kỳ khó khăn của một mối quan hệ. Dù xung quanh mọi người luôn tác động tiêu cực đến bạn nhưng bạn lại hoàn toàn “miễn nhiễm” với điều đó. Hãy làm những gì mà lý trí bạn mách bảo, kể cả khi bạn có phải từ bỏ thì “đau khổ” sẽ là yếu tố giúp bạn trưởng thành trong tương lai.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Hôm nay Song Ngư phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống thực tế và nó khá phức tạp khiến bạn chỉ muốn chạy trốn. Trong tiềm thức bạn chỉ muốn kiếm một người để dựa dẫm vào, cách ấy có vẻ hay nhưng nó sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề. Điều bạn cần làm bây giờ là tự cô lập bản thân một thời gian để suy xét trước khi sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Thảo Lê
logo smaill