Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (07/11)

Thảo Lê 2014-11-06 21:50
- Nhân Mã sẽ phải cân bằng chi tiêu nếu không muốn ngập đầu trong nợ nần.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương nên dành phần lớn thời gian điều chỉnh lại các kế hoạch. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn có một bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được mục đích dễ dàng và chắc chắn bạn nên tiếp thu những lời chỉ dẫn của mọi người và hành động thật nhanh gọn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù không cố ý, nhưng cẩn thận Kim Ngưu sẽ vô tình bị kích động và gây xung đột. Có thể bạn thấy ủ rũ trước đó, nhưng để đề phòng, hãy trở nên tỉnh táo nhất có thể và kiềm chế sự tức giận của mình, bạn sẽ né được một cuộc cãi vã không cần thiết. Chủ động nói chuyện nhẹ nhàng với đối phương cũng là một cách.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn rất thích chuyển từ chủ đề này sang chủ đề kia, nhưng háo hức giao tiếp không có nghĩa là bạn có thể dò xét nhiều về cảm xúc. Tuy không dễ biểu lộ cảm xúc, nhưng nếu kiên trì Song Tử sẽ làm nên một khác biệt lớn. Ngày hôm nay hãy cẩn thận với những thông tin muốn chia sẻ kẻo bạn sẽ làm ai kia chạnh lòng đấy.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho tham vấn, phỏng vấn, ký hợp đồng hoặc "hâm nóng" tình cảm với Cự Giải. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ nhận lại được phần thưởng xứng đáng, không chừng kết quả sẽ ngoài mong đợi. Nhưng nếu cần thiết hãy "nhún mình" một chút nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử tham gia vào các trò chơi giải trí. Nếu bạn làm việc một cách nghiêm túc, chăm chỉ, và có kỷ luật thì những khoảnh khắc thú vị nhất và thậm chí bất ngờ có nhiều khả năng sẽ diễn ra với những công việc hàng ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vậy là ngày hôm nay Xử Nữ có thể yên tâm để tận hưởng cuộc sống, đi chơi cùng bạn bè hay tụ tập với những người thân trong gia đình rồi! Tình hình tài chính ổn định, công việc đã hoàn thành và những kế hoạch mới cũng không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng, một Xử Nữ cầu toàn điển hình có thể vẫn tìm ra một lỗi nhỏ li ti và cảm thấy không hài lòng.

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể yên tâm để tận hưởng cuộc sống.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình cảm thấy cần phải cải thiện cuộc sống. Bạn thậm chí sẽ thay đổi những kế hoạch đã vạch ra từ trước hoặc xem xét điều chỉnh lại ngân sách sao cho hợp lý. Tuần này bạn đã tiêu tốn quá nhiều tiền nên bạn quyết định phải sống có trách nhiệm hơn. Một tín hiệu đáng mừng.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Các sự kiện ngày hôm nay cho phép Thần Nông cởi mở hơn trong giao tiếp cũng như chia sẻ những bí mật nho nhỏ của bản thân. Tình cảm với người ấy cũng hoàn toàn tốt đẹp, thế nhưng chính sự êm ả ấy lại kích thích bạn muốn phiêu lưu, thử thách. Bạn không ngại bước qua ranh giới và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải cân bằng chi tiêu nếu không muốn ngập đầu trong nợ nần. Nếu tình hình tài chính liên quan đến công việc, hãy chắc chắn là bạn đã sao lưu lại các hóa đơn cũng như con dấu của giấy tờ liên quan đến thuế. Bạn nên thanh toán đầy đủ các khoản nợ để tránh làm mọi người phật ý. May mắn là với những tình huống phát sinh không báo trước, sẽ có người ở bên cạnh giúp bạn giải quyết, điều ấy tiếp thêm sự bình tĩnh cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Hôm nay Ma Kết sẽ đứng vững trên đôi chân của mình. Vì bạn đã có kinh nghiệm xử lý các rắc rối phát sinh nên bạn đã nhanh chóng có được sự cân bằng cũng như bình tĩnh để không mắc lại sai lầm. Chính tác phong chuyên nghiệp khiến bạn nổi bật hơn hẳn so với đồng nghiệp, điều ấy sẽ khiến sếp của bạn thật sự hài lòng cũng như đối tác sẽ hoàn toàn tin tưởng bạn.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Hôm nay là một ngày tràn ngập điều bất ngờ dành cho Bảo Bình. Bạn dành cả ngày trong thế giới riêng của mình tại nơi làm việc và sẽ có một điều bất ngờ đến với bạn. Bạn thấy mơ hồ không biết có nên tiếp nhận điều ấy hay không. Nếu là một mối quan hệ thì bạn hãy sẵn sàng mở lòng và cho họ cơ hội nhé!

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Tương lai mà Song Ngư đã dự định có thể bị thay đổi chút ít. Vì không quá nghiêm trọng nên bạn không cần phải lo lắng đâu nhưng đừng để người ấy phát hiện ra những hành động kỳ lạ của bạn, hãy cứ cư xử thật tự nhiên vào vì đối với bạn, người ấy vừa là tri kỷ cũng vừa là một người bạn đáng tin cậy nên bạn không muốn mất họ phải không nào.

Thảo Lê
(Theo GH)
logo smaill