Bói tuần theo sao, tuần từ 21/7 đến 27/7

Sự di chuyển của các ngôi sao trong tuần khiến cho diễn biến của mọi việc diễn ra cho các mệnh tương ứng có sự thay đổi...
Ở mỗi ngôi sao với sự di chuyển lần lượt đến tuần này nhiều mệnh tương ứng như Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã... có được những thuận lợi nhất định cả trong công việc lẫn tiền bạc mà tình yêu, đồng thời cũng có những ngôi sao phải chịu thiệt thòi. Nhưng nhìn chung sự thay đổi các vị trí các ngôi sao không làm ảnh hưởng xấu nhiều đến hoạt dộng chung của mọi người.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tuần này Bạch Dương được nữ thần sắc đẹp gõ cửa, từ hình dáng hấp dẫn đến lời nói có duyên tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với phái mày râu. Bạn sẽ có được hạnh phúc bên người yêu và tận hưởng những niềm vui bất tận.

Sao đẹp soi rọi và kích thích cung tiền bạc nên công việc bạn làm sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Nếu có điều kiện hãy mạnh dạn đầu tư và sẽ nhận được lợi nhuận cao, tiền bạc rung rỉnh nhưng đừng tiêu hoang phí vì hai ngày cuối tuần bạn sẽ không có được diễm phúc này nữa đâu.

Sức khỏe bạn diễn ra bình thường, đủ để bạn có thể hoàn thành được những công việc theo chức trách.

Sư tử (23/7 – 22/8)

Được sự ủng hộ của Thủy tinh, tư duy của bạn tuần này hoạt động linh hoạt, sự đánh giá tình hình của bạn trở nên sắc sảo hơn mọi người, bởi vậy bạn có khả năng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Theo quy luật tự nhiên, bạn càng có nhiều thông tin và sớm thì có nhiều cơ hội tốt hơn mọi người. Vì vậy những công việc mà bạn lựa chọn đều diễn ra hết sức thuận lợi, khẳng định được năng lực trước đồng nghiệp và nhiều người còn phải ganh tị.

Sức khỏe của bạn bình thường, công việc diễn biến theo chiều hướng thuận, nhưng không phải mọi việc đều mang về nhiều tiền bạc cho bạn. Bạn hãy chăm lo cho kết quả thực hiện nhiệm vụ của mình chứ đừng lo đến việc kiếm tiền, vì mức thu lợi nhuận tuần này của bạn ở mức trung bình.

Cung tình bạn được kích thích và hoạt động hiệu quả, trong mối quan hệ với mọi người, tuần này bạn có được sự ủng hộ của nhiều người và có thể mở rộng hơn những mối quan hệ mới. Người yêu của bạn có nhiều thông tin vui bất ngờ, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhé.

Hãy chuẩn bị sức khỏe để có thể hoàn thành tốt mọi công việc trong tuần (Ảnh Fonality)


Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn cũng được sự hậu thuẫn của nữ thần sắc đẹp, bề ngoài của bạn hấp dẫn và tinh thần phấn chấn. Trong mối quan hệ, bạn được mọi người yêu mến, tình bạn được củng cố vững chắc, bạn có thể tin tưởng vào bạn bè để có thể nhờ cậy họ giúp đỡ.

Tuần này bạn cảm thấy mình có được sức khỏe phi thường và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tiền bạc đến với bạn vẫn bình thường, không bị hao tổn bởi những lý do nhỏ nhặt.

Đặc biệt về phía gia đình bạn luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thương của mọi người. nhất là tình cảm với bố mẹ, anh em,vợ chồng, con cái, vì thế hãy sắp sếp để tổ chức một buổi họp mặt thân mật bên gia đình với những món ăn hấp dẫn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn có được sự ủng hộ của Thủy tinh quân, mọi thông tin đến với bạn rất nhanh chóng và được xử lý kịp thời. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền để chất đầy hầu bao. Khi có lộc, bạn đừng quên chia sẻ với người xung quanh nhé, vì điều đó sẽ tích lũy thêm công đức cho bạn, vì cung phúc đức của bạn đang được khai sáng tuần này.

Sức khỏe bạn tốt, đáp ứng được với những công việc có nhiều khó khăn phức tạp. mặt khác do bạn có được thông tin kịp thời nên sự lựa chọn của bạn luôn thông minh cân đối giữa công việc với bảo vệ sức khỏe.

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được một tình yêu chân thành, hai người tỏ ra tâm đầu ý hợp hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Được sự xuất hiện của thần mặt trăng trong nhà, tuần này bạn có được diễm phúc hưởng trọn niềm vui bên gia đình, đặc biệt anh ấy tỏ ra là người có trách nhiệm và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Công việc của bạn cũng diễn ra hết sức thuận lợi bởi cung quyền lực được kích hoạt. Nếu bạn đang trông chờ tin vui trên con đường thăng tiến thì có thể nó sẽ bất ngờ đến với bạn tuần này, ít nhất thì cũng là những thông tin có ích cho bạn.

Sức khỏe của bạn tốt, tư duy hoạt động linh hoạt, bảo đảm điều kiện thuận lợi cho bạn thực hiện những ý tưởng mới.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tuần này bạn không có được sự cân bằng trong giữa tình cảm và công việc bởi sự xuất hiện cùng lúc của cung phúc đức với thần Diêm vương.

Sự hao tổn về tiền bạc là khó tránh khỏi, nhưng bù lại bạn có được sự tương trợ của quý nhân. Công việc diễn ra không nổi bật nhưng bảo đảm cho bạn hoàn thành trọn nhiệm vụ của mình, không để cho đồng nghiệp phải bạn lòng hay nghi ngờ về năng lực.

Trong chuyện tình cảm, bạn có được sự an ủi động viên rất lớn từ phía gia đình, anh ấy cũng là người hiểu biết và luôn ở bên cạnh bạn động viên khích lệ cho bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn được Hải vương tinh ủng hộ nên thỏa sức tung hoành, bên cạnh đó cung di chuyển của bạn được kích thích. Sức khỏe sung mãn và tư duy hoạt động linh hoạt giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn trong công việc. Nhiều cơ hội đến và kết quả đạt được ở mức độ nào tùy thuộc vào sở trường của bạn. Tốt nhất là hãy căn cứ vào sở trường của mình để có sự lựa chọn cho phù hợp, đừng để những lợi ích trước mắt làm mờ mắt. Nhiều cơ hội tốt nhưng nó chỉ thích hợp cho những người có năng lực tương ứng. Tiền bạc tuần này đến với bạn bình thường, mọi chi tiêu cần phải có sự tính toán hợp lý, đừng vung quá mạnh tay mà ảnh hưởng đến những ngày khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể yên tâm với những gì mình đang có. Nhưng hãy cảnh giác với bản thân mình vì có thể sẽ xuất hiện một hình ảnh mới hấp dẫn bạn. Tỉnh táo và kiên định là phẩm chất bạn cần có để thoát khỏi sự cám dỗ và bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn có được nhiều thông tin bởi sự xuất hiện của Thủy tinh quân, nhưng sự đánh giá, nhận định tình hình không được chính xác. Tư duy hoạt động yếu và cảm xúc lại chiếm phần lớn nên mọi hành động của bạn dường như sẽ bị tình cảm chi phối dẫn đến hỏng việc, cách tốt nhất là hãy chú tâm vào công việc của mình đang có. Nếu chưa cho công việc thì chỉ nên chú ý đến những việc phù hợp với khả năng cả về năng lực lẫn điều kiện sẵn có để nắm chắc phần thắng mới làm.

Sức khỏe của bạn tuần này không được tốt vì sự hoạt động của cung sức khỏe mang theo cả bệnh tật và nợ nần khiến bạn một phen lao đao. Việc chi tiêu cũng cần phải có sự tính toán trước sau kẻo lâm vào tình trạng thiếu thốn. Sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi bảo vệ cho sức khỏe của mình bảo đảm hoàn thành những công việc hàng ngày.

Trong chuyện tình cảm, gia đình và tình yêu diễn ra bình thường, bạn không cần phải bận tâm nhiều đến việc này mà hãy chú ý đến sức khỏe của mình và quản lý tốt vấn đề tài chính.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song tử có sự xuất hiện của Hỏa tinh quân khiến cho sự hưng phấn hoạt động với cường độ cao. Mọi việc diễn ra bình thường nhưng bạn luôn có tư tưởng gia trưởng, bảo thủ và muốn có được kết quả hơn người khác.

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi vì có sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Cung bạn bè của bạn được khai sáng tuần này nên có thể dễ dàng tận dụng được cả trí tuệ và sức lực của người khác giúp bạn đạt được mục đích.

Sức khỏe bạn sung mãn và tư duy hoạt động mạnh, bạn có thể yên tâm mà mạnh dạn thực hiện công việc theo sự nhận định đánh giá của mình. Nhưng cần phải lưu ý rằng mức độ cạnh tranh diễn ra như thế nào phụ thuộc vào thái độ và cách xử lý tình huống của bạn. Ngoài công việc còn có tình cảm, bạn hãy cân đối để luôn giữ được mối quan hệ làm ăn lâu dài và tình cảm bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt, gia đình và tình yêu luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn trên mỗi bước đi trong cuộc sống.


Tình yêu luôn là chỗ dựa vững chắc trên mỗi bước đi cho bạn (Ảnh 121click)

Cự Giải ( 22/6 – 22/7)

Công việc của bạn tuần này không có được sự thuận lợi theo ý muốn bởi nhà bạn có sự xuất hiện của Diêm vương. Nếu bạn quá quan tâm đến việc làm ăn mà quên đi sự cân đối âm dương trong nhà ắt sẽ phải gánh chịu hậu quả. Sự hao tốn một số tiền bạc là khó tránh, nhưng hãy lựa chọn và chi tiêu một cách hợp lý, tốt nhất là chỉ nên đầu tư vào những việc nhỏ thôi để tránh sự tổn thất lớn. Nếu có điều kiện, bạn nên đến lễ ở các đền chùa để tạo sự cân bằng âm dương giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc và bảo vệ tiền bạc trong nhà.

Trong gia đình bạn lại có được diễm phúc bởi mối quan hệ hòa khí, đầm ấm. Việc kích thích hoạt động mạnh của cung gia đình nhà bạn tuần này lại là một điều hết sức may mắn cho bạn, bởi đây là cơ hội để Diêm vương tinh không có cớ gì để trách cứ bạn được. Hãy yêu thương và quan tâm hơn đến người thân bạn nhé.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tuần này cả những điều may và điều dở đến với bạn bất ngờ, bởi nhà bạn được đón Mộc tinh quân. Sự xuất hiện những điều may mắn hay rủi ro phụ thuộc vào cái tâm của bạn. Một lòng thánh thiện, yêu thương con người, trung thực trong công việc, chân thành trong tình cảm là việc bạn nên thể hiện để đón những điều may mắn bất ngờ.
Sức khỏe của bạn cũng trở nên thất thường, có lúc cảm thấy dồi dào mạnh mẽ, nhưng cũng có lúc lại

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn khác thường, từ lời nói đến hành động diễn ra hết sức linh hoạt. Được sự giúp sức của Thổ tinh quân bạn luôn giải quyết công việc một cách trôi chảy và chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của mọi người.

Tiền bạc cũng từ đó mà sinh sôi, bạn không cần phải quan tâm nhiều đến việc chi tiêu vì sự cân đối giữa thu và chi của bạn luôn hợp lý, những khoản cần phải chi tiêu đều có lý do chính đáng.

Chuyện tình cảm bạn lại càng có được nhiều diễm phúc bởi cung gia đình của bạn được chiếu sáng tuần này. Không khí đầm ấm, gia đình hòa thuận là điều mà không ít gia đình luôn mơ ước, bạn hãy tạo nên những niềm vui đến với gia đình nhé. Nhất là với người yêu, anh ấy đang rất cần sự quan tâm chăm sóc chân thành của bạn đấy.

Tùng Dương
logo smaill

Tags : Từ khóa

Xem thêm