Bói ngày theo mệnh, ngày 12 tháng 7

Hôm nay là ngày thuận lợi cho mọi người để có thể thực hiện tốt những dự định đang dở dang...
Ngày hôm nay mọi người có thể thỏa sức phát huy những sở trường của mình để có được những kết quả tốt bù lại những gì đã mất từ hôm qua. Dưới sự giúp sức của các vì sao mang theo luồng khí trong lành như Thiên đức, Thiên xa, Thiên quan…cùng với ngày hành thủy. Mọi người bắt tay vào ký kết hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, mang đến nhiều lợi nhuận.

Mệnh Kim

Sức khỏe và tư duy linh hoạt, bạn có khả năng làm việc tốt, kết quả bạn đạt được trong ngày có thể nổi bật. Nhưng bạn lại không được hưởng quyền lợi tương xứng vì luôn có người tranh dành thành tích với bạn. chính điều đó đem lại cho bạn cảm giác khó chịu và dễ cáu bẳn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh. Bạn nên tỉnh táo để tránh sự xung đột với đồng nghiệp và cảnh giác với việc tiêu pha quá mức làm ảnh hưởng đến hầu bao. Trong mối quan hệ với người yêu bạn nên mềm mỏng, dịu dàng để tránh sự mâu thuẫn giữa hai người.

Mệnh Mộc

Bạn được hưởng một cách tự nhiên từ những điều tốt lành của luồng khí bởi ngày hành thủy. Trong công việc bạn luôn có người giúp đỡ, không phải bỏ nhiều công sức bạn vẫn có được những thành công vượt bậc. sự chín chắn trung thực trong tính cách của khiến mọi người luôn tin tưởng và muốn có cơ hội được hợp tác làm ăn. Tiền bạc có hướng sinh lời, sức khỏe tốt, tư duy linh hoạt giúp bạn có được những điều may mắn bất ngờ. Anh ấy đang muốn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cùng với bạn. vì thế có thể anh ấy sẽ giúp bạn xả bớt sự căng thẳng trong công việc.

Mệnh Thủy

Hôm nay là ngày của bạn, mọi việc diễn ra có thể nói là thuận lợi để bạn làm được những gì bạn muốn. Sự thông minh tháo vát trong tính cách giúp bạn đạt được thành tích nổi bật hơn người khác. Sức khỏe của bạn sung mãn, tư duy linh hoạt bạn có sức thu hút mạnh mẽ đối với người khác bởi cả vẻ bề ngoài lẫn tinh thần.

Vấn để về tiền bạc có xu hướng tăng cao, mối quan hệ với những người xung quanh luôn được củng cố. Mọi người tỏ ra yêu mến bạn, kể cả người bạn yêu cũng tỏ ra muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cho bạn tỉ mỉ.

Mệnh Hỏa

Mọi việc luôn chống lại bạn, kể cả những người xung quanh lại có vẻ như không mấy cảm tình với bạn. điều này khiến bạn ức chế và dễ cáu giận vô cớ, tư duy diễn ra không thuận lợi, bạn không có khả năng đưa ra được những ý kiến hay để giải quyết một cách triệt để. Hợp tác và nhờ vả đồng nghiệp giúp sức là phương án tối ưu để bạn có được những thành tích đáng kể.

Sức khỏe tốt nhưng không ổn định dẫn đến tính khí nóng nảy dễ xảy ra khiến cho mọi người ngại tiếp xúc với bạn. Để tranh thủ được sự ủng hộ của người khác, tốt nhất bạn nên tránh các cuộc tranh luận gay gắt để không phải gánh lấy những hậu quả đáng tiếc. Tiền bạc có thể sẽ hao tổn chút ít, nhưng cũng không phải là quá đáng vì đều có lý do chính đáng. Trong tình yêu, bạn nên ngoan ngoãn thực hiện những điều anh ấy khuyên để tránh được những điều làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Mệnh Thổ

Tâm trạng của bạn không được tốt vì tính cạnh tranh gay gắt trong bạn. hàng ngày bạn bao dung thì hôm nay bạn lại trở nên khó tính với mọi người, những khó khăn trong công việc cùng khiến bạn bực mình. Những người có quan điểm trái ngược với bạn lại có cơ hội muốn hạ thấp uy tín của bạn. vì thế bạn nên cảnh giác với mối quan hệ thường ngày, sự tin tưởng cũng nên dành cho đúng đối tượng, không để kẻ xấu lợi dụng hại bạn. Tiền bạc có thể tiêu hao một chút và sức khỏe sẽ phải hao phí nhiều cho công việc, nếu hàng ngày bạn bỏ công sức một thì hôm nay bạn lại phải bỏ ra gấp đổi mới có được kết quả tốt.

Trong tình cảm anh ấy cũng trở nên khó tính hơn, bạn nên khôn khéo chiều chuộng anh ấy những gì có thể. Cũng cần có chút cứng rắn để anh ấy nhận thức được trách nhiệm cho mức độ tình cảm giữa hai người.
Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm