Bí quyết "cưa đổ" đàn ông cung Song Tử

(Em Đẹp) - Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Chú ý những điều sau đây nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Song Tử nhé.

Dựa theo tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao nam sẽ dễ bị “nghiêng ngả” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Emdep.vn sẽ mách bạn qua loạt bài viết: Bí quyết "cưa đổ" các cung hoàng đạo.

Đặc trưng tính cách

Biểu tượng của cung Song Tử (21/5 – 21/6) được hiểu là twins (song sinh), đó cũng là hình ảnh tượng trưng cho tính cách của những người sinh ra vào cung này. Hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng và không bao giờ tỏ ra nhàm chán là những gì có thể nói về Song Tử. 

Tuy nhiên, đa số họ là người có nhiều mặt tính cách trong một nhân cách. Có nghĩa là, bản thân Song Tử cũng không ý thức được các mặt tính cách của mình. Có thể hôm nay họ rất vui vẻ với bạn, ngay hôm sau đã chỉ trích bạn nặng nề, và thậm chí có thể trở lại thái độ thân thiện sau đó. 


Ảnh: blogspot

Đàn ông cung Song Tử có thế mạnh trong giao tiếp. Họ hoạt ngôn, vui vẻ và nhanh chóng hòa đồng với người khác. Trong các bữa tiệc, đàn ông Song Tử luôn là tâm điểm bởi vẻ ngoài bóng bẩy và những câu chuyện hài hước thú vị của anh ta. 

Đàn ông Song Tử không ổn định trong tính cách hay tâm trạng. Họ là người dễ thay đổi. Trong tình yêu, họ là người dễ bị thu hút, cũng dễ yêu hoặc nhiều khi lầm tưởng là mình đã yêu. Đàn ông Song Tử chinh phục tình yêu như đang chơi một trò chơi. Có lúc bạn thấy họ có vẻ rất nghiêm túc, nhưng có những khi bạn sẽ bị tổn thương vì những hành động hay lời nói có tính bông đùa của anh ấy. 

Nếu bạn quen biết anh chàng Song Tử và có ý định tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm thì đừng trông đợi vào sự kiên định “trước sau như một” từ anh ta. Đặc biệt, nếu bạn là một cô gái nhạy cảm, hãy chủ động tránh xa anh ấy. Chỉ có cô gái “hiểu” được sự “hiếu động” của chàng Song Tử mới có thể xây dựng mối quan hệ yêu đương với với chàng. 

Không ổn định trong tình cảm không có nghĩa là đàn ông Song Tử có thói “lăng nhăng”. Chính bản thân anh ta cũng khó nhận biết được tình cảm thực sự của mình. Bởi lẽ, Song Tử vốn dễ thích và dễ chán. Họ là người hoạt bát nên sẽ tỏ ra hứng thú với những gì mới mẻ, thú vị. Nếu mối quan hệ yêu đương đang có bỗng trở nên nhàm chán, họ sẽ cảm thấy nhạt nhòa và đi đến kết thúc. Bởi vậy, nếu quyết định yêu anh chàng Song Tử, bạn phải thực sự nỗ lực làm mới tình cảm của hai người, và chuẩn bị tâm lý trước sự thay đổi bất chợt của chàng. 

Bí quyết chinh phục

Sẽ rất khó để đoán biết được suy nghĩ và hành động của đàn ông cung Song Tử. Thế nên bạn khó có thể lập kế hoạch cưa đổ chàng trai cung này một cách chính xác. Chú ý những điều sau đây nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Song Tử nhé.

Thể hiện khiếu hài hước của bạn. Đàn ông cung Song Tử rất vui vẻ và thích ồn ào. Thế nên anh ta sẽ thấy rất nhàm chán nếu bạn là một cô gái luôn mang vẻ mặt rầu rĩ và không biết đùa. Ít nhất nếu bạn không có khiếu hài hước thì cũng đừng để mình trở nên nhàm chán trước mặt chàng.


Ảnh: blogspot

Hãy sẵn sàng coi chàng chỉ như người tình. Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Nếu bạn quyết định yêu một anh chàng Song Tử, bạn đừng cố gắng “xích” anh ta, hãy chấp nhận coi chàng là người tình. Nếu bạn ép chàng phải trao trọn trái tim cho bạn, rất có thể bạn sẽ mất chàng ngay sau đó.

Thấu hiểu và giúp chàng đưa ra quyết định. Chàng trai Song Tử không chủ động chia sẻ những lo lắng của mình với bạn đâu. Bạn phải tinh tế nhận ra sự bất ổn qua những biểu hiện của chàng và tìm cách chia sẻ với chàng. Khi đó, anh chàng Song Tử sẽ không chỉ coi bạn là người yêu, mà còn là tri kỉ.

Việc đưa ra quyết định dứt khoát chưa bao giờ là thế mạnh của cung Song Tử. Hãy giúp chàng mỗi khi chàng đứng trước những lựa chọn cần đưa ra quyết định nhé.

Hãy giữ chàng bên cạnh mình. Đàn ông cung Song Tử thường sống phóng khoáng và không suy nghĩ sâu sắc về một vấn đề gì. Những người phụ nữ khác luôn tận dụng nhược điểm đó để tiếp cận chàng. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai Song Tử thì hãy giữ chặt anh ta bên cạnh, để cho mọi người “nhận thức” được rằng anh-ta-là-của-bạn.


 Nguyên Nguyên
(Tổng hợp theo cafeastrology)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm