Yêu đương 8 năm mặn nồng, người yêu làm 'trà xanh' có bầu còn đòi được bạn gái chúc phúc

Bích Chi 2021-12-01 11:16
- Sau 8 năm yêu đương mặn nồng, cô gái rất đau lòng khi thấy người yêu bỏ đi theo người khác, còn so sánh hai cô gái với nhau.

Là con gái khi yêu, ai cũng mong tìm được người yêu chung thủy với mình và chuyện tình cảm của họ sẽ có cái kết ngọt. Tuy nhiên, dù yêu đương suốt thời gian dài nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể chạm tay đến bến bờ hạnh phúc. Có những người yêu nhau 8 năm, 10 năm nhưng không cưới. Sau đó, họ lại nên duyên với người đến sau, chỉ quen biết, yêu đương được vài tháng.

Yêu đương 8 năm mặn nồng, người yêu làm 'trà xanh' có bầu còn đòi được cô gái chúc phúc

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một cô gái đã tâm sự về chuyện tình buồn của mình. Được biết, hai người yêu nhau từ thời cấp 3. Đến năm 3 đại học, cả hai quyết định sống thử với nhau.

Yêu đương 8 năm mặn nồng, người yêu làm 'trà xanh' có bầu còn đòi được cô gái chúc phúc

(Ảnh minh họa)

Nhưng sau đó, chàng trai thay lòng đổi dạ, đem lòng yêu một cô gái mới vào công ty. Đến ngày giỗ trong gia đình, chàng trai đã dẫn người mới đến dự. Cô gái càng đau lòng hơn khi biết cô gái "trà xanh" kia đã mang bầu 6 tuần. Cô đi lang thang 1 ngày 1 đêm. Khi về đến phòng trọ, bạn trai cô đã dọn đồ bỏ đi. 

Trích tâm sự của người dùng này:

"Mấy hôm nay trên mạng rầm rộ vụ cuộc tình của một ca sỹ, em cũng xin phép được kể chuyện tình của em. Em với anh yêu nhau từ thời cấp 3, cụ thể là năm lớp 12, 2 đứa yêu nhau trong sáng lắm, cứ nhìn nhau cười rồi viết giấy đưa cho nhau.

Lúc ra chơi thì anh ấy cũng giả vờ đi qua bàn em và đặt cái kẹo mút trên bàn rồi đi về chỗ ngồi của anh ấy. Hai đứa yêu nhau lén lút vì sợ bạn bè biết sẽ trêu trọc, rồi gia đình biết sẽ không hay, nên 2 đứa chẳng dám thể hiện tình cảm gì cả, nói chuyện với nhau chỉ qua những mẫu giấy nhỏ. Anh đến trường sớm rồi bỏ vào gầm bàn em, lúc ra về thì em lại bỏ vào gầm bàn anh, cứ thế chúng em yêu nhau hết 1 năm mà các bạn không ai hay biết.

Hết cấp 3, 2 đứa thi vào một trường đại học. Đến năm 3 bọn e bắt đầu sống thử với nhau. Tình cảm bọn em cứ em êm đềm và nhẹ nhàng như thế. Ra trường, mỗi đứa làm một công ty nhưng vẫn sống cùng nhau. Sáng nào anh cũng đèo em đi làm rồi mới đến công ty anh sau, mọi thứ cứ bình yên như vậy cho đến dạo gần đây em thấy anh thay đổi.
Anh không đưa em đi làm cũng không đón em nữa, anh thường xuyên về nhà muộn có hôm thì không về, về quê giỗ bà anh cũng không bảo em đi cùng, biết có chuyện chẳng lành, em mới tìm hiểu thì phát hiện ra anh đang qua lại với một bé mới vào công ty.
Và hôm giỗ bà anh, anh đã dẫn bé ý về nhà chơi, biết chuyện em đau lòng lắm, em hỏi anh thì anh cũng trả lời thật, không vòng vo, anh bảo xin lỗi em, anh k biết nói như thế nào cho em hiểu nhưng anh đã yêu người ta rồi.
Đau lòng hơn là anh nói cô bé đó đã có thai được 6 tuần, em nghe xong mà tim em như chết lặng. Em bỏ đi, em không biết nói gì nữa các chị ạ. Em đi lang thang 1 ngày 1 đêm. Lúc em về phòng thì anh đã dọn đồ đi và nhắn tin cho em như vậy.
Tình yêu của em, thanh xuân của em, đổi lại chỉ là câu xin lỗi thôi các chị ạ, em bế tắc và sống trong nước mắt. Ngày nào e cũng khóc, em không đi làm, không ăn uống, không muốn nói chuyện với ai. Ai cũng nói với em rằng cố lên, mọi chuyện sẽ qua, nhưng họ đâu nói cho em biết rằng phải cố thế nào đây, phải làm sao để em quên đi nỗi đau này và sống tiếp đây."

Yêu đương 8 năm mặn nồng, người yêu làm 'trà xanh' có bầu còn đòi được cô gái chúc phúc

Yêu đương 8 năm mặn nồng, người yêu làm 'trà xanh' có bầu còn đòi được cô gái chúc phúc

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của bạn gái này đã mau chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Nhiều người bày tỏ xót thương cô gái đã hy sinh thanh xuân vì một người không xứng đáng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng cố gắng đến với người không yêu thương mình thì cũng cuộc hôn nhân cũng không hạnh phúc. Nhiều người gửi lời chúc cô gái sẽ sớm tìm được người yêu thương mình thật lòng.
"Đàn ông hay đàn bà thì cũng giống nhau cả thôi yêu lâu ai cũng chán chỉ là đàn ông thì họ chọn cách thay đổi để bản thân vui vẻ còn đàn bà lại chọn cách níu giữ vì tiếc nuối khoảng thời gian đã qua', người dùng Lương Nguyên bình luận.
"Chúc phúc cho anh, thì ai sẽ hiểu nỗi đau thấu tận tim can của em. Lời xin lỗi bây giờ cũng chẳng có ý nghĩa nữa", người dùng Thanh Anh viết.

 

Giúp bạn gái vượt qua nỗi đau thất tình

Giữ cho tâm trí luôn bận rộn

 

Bạn thích làm gì trong thời gian rảnh? Đi mua sắm, nấu ăn, bù khú với bạn bè hay chơi game? Hãy thưởng thức những gì làm bạn thích thú và cảm thấy tốt. Rồi thời gian qua đi, nỗi buồn lớn được thay thế bằng nhiều niềm vui nhỏ, vết thương lòng của bạn sẽ từ từ lành lặn thôi.

Đốt cháy những ký ức

Bạn có bất kỳ tấm ảnh hoặc ký ức gì về người ấy? Hãy đốt nó đi, đốt cháy tất cả, bạn sẽ cảm thấy tự do, hoặc ít ra nỗi đau không có cơ hội lớn lên nữa.

Chấp nhận mất thời gian

Vết thương lòng không thể lành lặn trong một sớm một chiều, nỗi đau thất tình cũng thế. Bạn hãy cố gắng nhủ lòng chấp nhận sự thật rằng mình sẽ mất nhiều thời gian để quên, chỉ cần cố gắng tránh suy nghĩ về người ấy, tránh tất cả những hành động nhắc bạn nhớ đến họ. Bạn có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để những ký ức sẽ sớm mờ dần, miễn là bạn tâp trung tìm niềm vui trong cuộc sống.

Bích Chi

 

 

qc-mypoint