Ngày ra mắt, cô nàng gặp cảnh éo le khi bị chị chồng tương lai thử lòng và cái kết đắng ngắt

Bích Chi 2021-11-30 10:55
- Ngay trong ngày ra mắt, bạn gái này đã cố gắng gây ấn tượng tốt với mẹ chồng và chị chồng tương lai nhưng cô lại gặp sự cố bất ngờ.

Với nhiều bạn gái, ngày ra mắt gia đình bạn trai là một sự kiện quan trọng. Họ luôn cố gắng làm nhiều cách để gây ấn tượng tốt với gia đình bạn trai. Tuy nhiên, do còn non kém trong kinh nghiệm và cách ứng xử, nhiều bạn gái đã vấp phải sự cố dở khóc, dở cười trong ngày ra mắt. 

Ngày ra mắt, cô nàng gặp cảnh éo le khi bị chị chồng thử lòng và cái kết đắng ngắt

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng tên T.N đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô bạn này lần đầu đến chơi nhà người yêu nên rất hồi hộp, lo lắng. 10h cô bạn đến nhà bạn trai, thấy mẹ và chị bạn đang nấu bếp thì cũng vào phụ giúp.

Tuy nhiên, sau bữa cơm, cô bạn định vào rửa bát với chị của bạn trai. Tuy nhiên, chị của anh bạn muốn thử lòng cô gái và nói rằng em ra ngồi uống nước. Cô bạn cũng biết ý nên đã ra phòng khách gọt hoa quả và nói chuyện với gia đình nhà bạn trai.

Ngày ra mắt, cô nàng gặp cảnh éo le khi bị chị chồng tương lai thử lòng và cái kết đắng ngắt

(Ảnh minh họa)

Vậy mà đến tối khi trở về nhà, người dùng này té ngửa khi mẹ và chị chồng tương lai cho rằng cô nàng quá vô ý khi không rửa bát cùng chị. Điều này khiến cô gái cảm thấy bối rối và khó xử.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Hôm qua em đến nhà người yêu ra mắt lần đầu, 10 giờ em đến nhà người yêu thì thấy mẹ và chị gái anh ấy đang nấu nướng nên em có vào phụ. Sau khi ăn uống xong, em chủ động dọn dẹp và dồn bát đũa vào bồn, em đang định rửa thì chị gái người yêu đẩy em ra và bảo em ra ngồi uống nước ngồi chơi với mẹ người yêu.

Em bảo: "Vâng thế chị rửa hộ em nhé, em ra gọt hoa quả để cả nhà tráng miệng"

Ngày ra mắt, cô nàng gặp cảnh éo le khi bị chị chồng tương lai thử lòng và cái kết đắng ngắt

(Ảnh chụp màn hình)

Sau đó mọi người ngồi ăn hoa quả tráng miệng, trò chuyện rất vui vẻ nhưng đến tối về nhà thì người yêu nhắn tin trách em sao không rửa bát mà để chị rửa dù anh đã dặn trước,

Sau khi trò chuyện 1 hồi thì em mới biết sau khi em về thì mẹ và chị gái người yêu ko hài lòng vì em không rửa bát, chị gái chỉ nói khách sáo vậy mà em không biết ý. Thực sự thấy oan ức ý ạ…

P/S:Từ hôm qua sau khi cãi nhau em và người yêu giận nhau không nói với nhau câu nào. Các bác cho em hỏi em có sai không? Lần đầu ra mắt các bác có rửa bát không?"

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người nói rằng gia đình bạn trai này có vẻ quá khắt khe khi soi xét bạn gái từng chi tiết nhỏ. Họ khuyên cô nàng nên chia tay với anh chàng này vì dù sao hai người cũng khó có thể ở bên nhau lâu dài. 

Ngày ra mắt, cô nàng gặp cảnh éo le khi bị chị chồng tương lai thử lòng và cái kết đắng ngắt

(Ảnh chụp màn hình)

"Gặp phải gia đình chồng khắt khe thế có cưới về cũng không hạnh phúc đâu bạn ạ", người dùng Thủy Hương bình luận.

"Giờ sống thật thà khó vậy à", người dùng Kim Anh viết.

Những điều bạn gái nên tránh trong lần đầu ra mắt

Nhắn tin điện thoại trong lúc đang ăn cơm

Nếu muốn tạo ấn tượng tốt và ghi điểm với bố mẹ chồng tương lai, các bạn gái nên nhớ một quy tắc quan trọng đó là hạn chế sử dụng điện thoại (nhất là nhắn tin) trong lúc đang ăn cơm hoặc trò chuyện cùng cả nhà.

Đừng tưởng rằng chỉ cần bạn vẫn chăm chú lắng nghe và gật gù thì bố mẹ chàng sẽ không thể nào phát hiện ra bạn đang lén lút bấm điện thoại ở dưới gầm bàn. Hành động của bạn dù có khéo léo đến mấy thì cũng không thể che mắt được các bậc phụ huynh đâu. 

Quá thân mật với người yêu

Cho dù tình cảm của hai bạn quyến luyến, sâu đậm đến mức nào thì cũng không nên thể hiện nó quá tự nhiên trước mặt những thành viên trong gia đình chàng (nhất là mẹ chàng). Tất nhiên, các bạn có quyền công khai bày tỏ tình yêu, nhưng quan trọng là phải đúng lúc đúng chỗ. Bố mẹ chồng tương lai sẽ cảm thấy khó chịu nếu hai bạn thể hiện tình cảm với nhau một cách thái quá trước mặt tất cả mọi người.

Ra dáng tiểu thư

Ngay cả khi bạn là con nhà tiểu thư thật thì trước mắt bố mẹ người yêu, bạn cũng không nên tỏ ra quá nhõng nhẽo và yểu điệu. Chuyện bạn ngại làm mọi việc vì sợ hỏng sơn móng tay, móng chân sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt người lớn.

 Bích Chi

qc-mypoint