Vụ đánh ghen cực căng giữa đêm khuya tăm tối: Vợ liều lĩnh đu bám xe chồng, cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh 'tiểu tam'

Thu Anh 2021-11-29 16:00
- Bắt quả tang chồng đi với nhân tình, người vợ đu bám trên xe ô tô đòi công bằng. Trong khi người chồng vẫn nhấn ga cho xe chạy.

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen cực căng ở Thái Nguyên. Mở đầu đoạn clip, nhiều người cảm thấy sốc với hình ảnh người vợ cố sức đu bám trên xe ô tô trong khi người chồng vẫn nhấn ga cho xe chạy băng băng trên đường.

Vụ đánh ghen cực căng giữa đêm khuya tăm tối: Vợ liều lĩnh đu bám xe chồng, cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh tiểu tam

Bắt quả tang chồng tằng tịu với nhân tình, người vợ đu bám trên cửa xe, liên tục đòi chồng mở cửa xe. Đến khi chiếc xe dừng lại, người phụ nữ được cho là "tiểu tam" mở cửa rồi lao ra ngoài, chạy vào một chiếc taxi đang đậu bên đường. 

Vụ đánh ghen cực căng giữa đêm khuya tăm tối: Vợ liều lĩnh đu bám xe chồng, cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh tiểu tam

Người vợ bất chấp nguy hiểm, đu bám trên chiếc xe chồng đang chở "tiểu tam".

Cảm thấy quá mất bình tĩnh, người vợ cầm mũ bảo hiểm, liên tục chửi bới, thách thức người phụ nữ kia. Trong khi "người thứ ba" trong câu chuyện này tỏ ra sợ hãi, cố thủ trong xe taxi: "Mày đi ra đây, mày cướp chồng bà à. Người ta có vợ có con rồi nhá!".

Trong cơn tức giận, người vợ thậm chí đã cầm mũ bảo hiểm đập vào cửa kính xe. Tài xế trong xe liền can ngăn và yêu cầu người phụ nữ xuống xe để tránh rắc rối. Một lúc sau, người đàn ông trong câu chuyện đã chạy đến can ngăn vợ có hành động lỗ mãng để bảo vệ nhân tình.

Vụ đánh ghen cực căng giữa đêm khuya tăm tối: Vợ liều lĩnh đu bám xe chồng, cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh tiểu tam

Người chồng can ngăn khi thấy vợ cầm mũ bảo hiểm định tính sổ với tình địch.

Đoạn clip dài hơn 5 phút được cô gái đi đường quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi được đăng tải, đoạn clip này thu hút sự chú ý từ người dùng mạng. Nhiều người cảm thấy bức xúc và chỉ trích người chồng lăng nhăng, bồ bịch, không quan tâm gì đến vợ.

Không những thế, khi hai người phụ nữ đối đầu nhau, anh này quyết chống lại vợ để bảo vệ nhân tình. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh éo le của người phụ nữ khi phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối không còn chung thủy với mình.

Bắt gặp chồng tình tứ với tiểu tam trên phố, vợ lao đến nói một câu đầy chua xót

Trước đó, ở Tân Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) vào hôm 26/10 vừa qua. Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy ngay khi nhìn thấy chồng đang đi cùng nhân tình, người vợ lập tức lao đến muốn nắm tóc “tiểu tâm” nhưng bị chồng ngăn lại.

Anh ta đứng trước mặt “tiểu tam” để che chắn cho cô ta, đồng thời nắm chặt cổ tay của vơ để ngăn chị đánh nhân tình. Thấy chồng bảo vệ nhân tình cẩn thận như vậy, chị vợ đau khổ tột độ.

Chị bất chấp xông đến nắm tóc “tiểu tam” rồi quay sang chất vấn chống: “Đây là lần thứ 10 em bắt quả tang anh đi cùng cô ta. Tại sao hai người vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ sai trái này vậy? Anh lúc nào cũng bảo em phải chăm con, tại sao anh không ở nhà mà chăm con đi?”.

Vụ đánh ghen cực căng giữa đêm khuya tăm tối: Vợ đu bám xe chồng, cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh tiểu tam

Vụ đánh ghen ầm ĩ một đoạn đường nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh, ai nấy đều cảm thấy xót xa sau khi nghe câu nói của người vợ. Sau khi được đăng tải lên mạng, vụ việc cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Thu Anh (Tổng hợp)

 

qc-mypoint