Tiết lộ về quần lót siêu đặc biệt bảo vệ 'tinh binh' sắp bán ra thị trường

Emdep.vn - Mới đây một công ty đến từ Pháp đã tìm ra giải pháp giúp các quý ông bảo vệ tinh trùng của mình trước sóng điện thoại độc hại chỉ với quần lót độc đáo.

Đồ lót Spartan có thể ngăn chặn hơn 99% bức xạ từ sóng điện thoại di động và Wi-Fi. Công ty Spartan cho biết: “Để ngăn chặn bức xạ phát ra từ các thiết bị không dây, chúng tôi đã phát triển một loại vải công nghệ cao độc đáo bằng cách kết hợp sợi bạc tinh khiết vào dệt bông. Chúng tạo ra lớp chắn bảo vệ cơ quan sinh dục khỏi bức xạ. Quần lót này có chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái tối ưu và phù hợp với tất cả mọi người”.

Bảo vệ “tinh binh” khỏe mạnh trước sóng điện thoại bằng quần lót thần thánh

Quần lót Spartan cũng ngăn vi khuẩn sinh sôi nảy nở, loại bỏ mùi hôi ngay cả với những người hoạt động nhiều.  

Ông Arthur Menard – Giám đốc điều hành công ty và là người sáng lập chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao các tiêu chuẩn của đồ lót nam, đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản. Spartan là sản phẩm đầu tiên cung cấp loại hình bảo vệ này và nó là đồ lót công nghệ cao”.

Bảo vệ “tinh binh” khỏe mạnh trước sóng điện thoại bằng quần lót thần thánh

Quần lót Spartan được bán với giá 55 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và ra mắt thị trường trong thời gian tới.

bảo vệ tinh trùng

Theo các nhà khoa học để bảo vệ "tinh binh", bạn có thể dùng bao da, các phụ kiện điện thoại hay bộ đồ có túi trên ngực để che chắn và ngăn bức xạ. Bổ sung thực phẩm như rau quả, thịt đỏ, sữa tươi, lòng trắng trứng và omega-3 giúp hỗ trợ hệ thần kinh và bảo vệ tinh trùng.

Thêm vào đó, phái mạnh nên tránh ngâm nước nóng, ăn thực phẩm đóng hộp, chất kích thích kịch độc với cơ thể. Uống rượu, hút thuốc, mặc quần hay đồ lót quá chật cũng làm giảm khả năng sản xuất tinh trùng.

Ngọc Huyền – Theo Foxnews và Designboom

Tags : Từ khóaXem thêm