Đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đẩy xuống giữa đường?

Emdep.vn - Xe ô tô va chạm xe máy khiến một người bị thương nặng. Trên đường đưa đến bệnh viện, người trên xe ô tô này đã đẩy nạn nhân xuống xe.

Thông tin từ anh Hưng chia sẻ tối qua trên facebook đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 6/7, tại ngã tư Bà Triệu - Trần Hưng Đạo, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy.

Theo anh Hưng, xe ô tô mazda 6 BKS 37A.274xx màu trắng đã đâm vào chiếc xe máy trên xe có 3 người (là học viên bóng đá nữ Hà Tây), khiến một em bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân tập trung rất đông yêu cầu lái xe chở người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện 103. Thế nhưng, lái xe chỉ chở đi một đoạn, đẩy cả 3 em xuống đường rồi phóng xe bỏ đi.

Đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đẩy xuống giữa đường?

Nơi xảy ra sự việc (Ảnh Otofun)

Một số bạn đi xe máy phía sau thấy bạn bị đẩy xuống đường liền đuổi theo ô tô nhưng bị đe dọa nên bỏ cuộc.

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời, sự việc được báo lên công an quận Hà Đông.

Sáng nay, theo nguồn tin riêng, thanh niên lái chiếc xe Mazda6 mang BKS 37A. 274.xx tên là Hà Huy T. (SN 1991, quê ở Nam Đàn, Nghệ An).

Lúc 10h ngày 7/7, trao đổi qua điện thoại, anh T xác nhận là người điều khiển chiếc xe nói trên và lúc đó trên xe cũng có bạn gái, nhưng tài xế lại đổ lỗi cho 3 nạn nhân, thông tin trên Trí thức trẻ.

Tài xế này nói: “Chính 3 cô gái kia mới là người gây tai nạn cho tôi, ba cô gái ấy không đội mũ bảo hiểm phóng xe máy rất nhanh. Đến ngã tư tôi đã đi rất chậm nhưng bị ba người này quệt vào đầu xe tôi, chiếc biển xe bị cong lại đó, tôi rất bức xúc".

Cũng trên báo này, trả lời về việc khi đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng lại đẩy 3 nạn nhân xuống đường, thanh niên này cho rằng 3 nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ, ngược lại chính 3 cô gái gây tai nạn cho người khác.

Anh T nói: “Em đâu có đạp họ, em bức xúc nên đuổi xuống khỏi xe. Em có nói rằng các bạn chỉ bị xây xước nhẹ, các bạn làm khổ cho tôi mà bắt đưa đi viện, tôi không đồng ý. Sau đó em bảo các bạn xuống xe và vì em đang có việc bận nên về luôn Nghệ An…”.

Khi được hỏi về thái độ của 3 cô gái là nạn nhân, anh T cho biết: “Lúc đó em rất bức xúc, em đuổi các cô ấy xuống xe, các cô ấy cũng rất tức và có sự đôi co..”.

Tài xế gây tai nạn nói tiếp: “Nhưng vì bức xúc nên em hành xử không đúng mực, hiện tại em đang rất hối hận rồi... Giá như lúc đó em đưa họ vào viện khám chỉ mất vài ba trăm nghìn thì đã không có chuyện phức tạp này”.

Liên quan đến sự việc trên, cơ quan công an quận Hà Đông cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Vietnamnet

loading...

Tags :Xem thêm