Yến Nhi (Mây Trắng) đấm tới tấp "trai lạ" để tiêu mỡ

Emdep.vn - Để có cơ thể chuẩn mẫu, ca sĩ Yến Nhi phải khổ công tập luyện rất nhiều.

Yến Nhi sở hữu thân hình săn chắc nhờ thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm khắc.    

 

Từng có giai đoạn, người hâm mộ thấy một Yến Nhi với thân hình mũm mĩm vì tăng cân mất kiểm soát. Thế nhưng chỉ sau đó không lâu cô đã quyết tâm cao với tinh thần "thép" và nói vui sắp nhập quân ngũ nên phải rèn luyện hết công suất.  

Nói thêm về chế độ tập luyện của Yến Nhi, cô đa số tập các bài tập nặng, yêu cầu thể lực cao như đấm bốc, tập xà tay, chạy bộ, boxing... và người luôn đồng hành cùng cô chính là người chị sinh đôi Yến Trang. Đây là một trong những lý do người hâm mộ thấy cặp chị em dù không còn hoạt động nghệ thuật vẫn giữ được hình ảnh xinh đẹp mọi lúc.  

Điểm qua tác dụng của những bài tập Yến Nhi đang thực hiện đều đặn hàng ngày. Bài tập nặng nhất phải kể tới boxing. Dù có rất nhiều lợi ích nhưng ưu điểm vượt trội nhất của bộ môn này là giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.  

Bài tập squat cải thiện vòng 3 là bài tập thứ 2 được nàng Mây Trắng duy trì. Squat có rất nhiều cách khác nhau: Squat Hold, Sumo squat, Double Squat & Jump Squat... cách tập nhiều động tác giúp bạn hứng thú hơn, không bị nhàm chán.  

Battle Rope hay được gọi đơn giản là quất dây. Với tên gọi có vẻ "đao to búa lớn", song bài tập cùng dây Battle Rope lại vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là 1 cột trụ và 1 sợi dây thừng chuyên dụng (dây được làm từ dây thừng gai, dài từ 5 đến 10 mét, nặng từ 5 - 10kg, cán dây được bọc cẩn thận ở tay cầm).  

Khi luyện tập các bài tập cùng Battle Rope, người tập cần hạ thấp trọng tâm (đứng tấn) chắc chắn trên sàn, lưng thẳng, hai tay cầm dây và liên tục hoạt động.  

Đổ rất nhiều mồ hôi ở phòng tập để bây giờ Yến Nhi có được thân hình nuột nà, săn chắc và quyến rũ trong từng bộ đồ bơi.  

 

Vóc dáng săn chắc, gợi cảm của tình cũ Trịnh Thăng Bình có khiến anh tiếc nuối.  

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm