Xu hướng fitness bạn nên cập nhật ngay để có được thân hình hoàn mỹ

Emdep.vn - Ngày Tết vui chơi ăn uống quá đà vô tình gây hại sức khỏe và khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Để giảm cân hiệu quả trong và sau Tết bạn hãy cập nhật các xu hướng tập luyện dưới đây.

Tập thể dục chánh niệm

Xu hướng fitness bạn nên cập nhật ngay để có được thân hình hoàn mỹ

Bạn sẽ được nghe cụm từ này rất nhiều trong năm 2017. Chánh niệm là tất cả về được một nâng cao nhận thức của các kết nối sâu sắc giữa tâm trí và cơ thể. Phương pháp tập luyện này không chỉ cải thiện hiệu suất vật lý bằng cách tăng sức mạnh cốt lõi, linh hoạt và kiểm soát cơ thể mà còn giúp giảm căng thẳng và tăng cường sự tập trung của tâm trí. 

Theo Patrick Beach - Đại sứ toàn cầu của câu lạc bộ thể thao Virgin Active, 2017 sẽ là năm con người trở nên nhận thức được sức mạnh của tập thể dục trên tinh thần cũng như cơ thể và đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc cả hai.

Tập luyện dưới nước

Xu hướng fitness bạn nên cập nhật ngay để có được thân hình hoàn mỹ

James Guy – vận động viên 20 tuổi đạt 2 huy chương bạc Olympic 2016 dự đoán tập luyện dưới nước sẽ là xu hướng lớn trong năm nay. James cho biết: “Là một vận động viên toàn thời gian tôi biết rất rõ các lợi ích từ thể thao dưới nước. Tập luyện dưới nước giúp cải thiện đáng kể tim mạch và làm tăng độ bền tổng thể. Nhưng nó cũng giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp và ngoại hình. Hơn thế nữa, môn thể dục này có thể phù hợp với bất kỳ lứa tuổi và mọi thể lực”. Cung theo James, trong năm 2017 mọi người sẽ chuyển sang tập luyện dưới nước nhiều hơn.

Giữ dáng 360

Xu hướng fitness bạn nên cập nhật ngay để có được thân hình hoàn mỹ

Một trong những xu hướng tập luyện được nhiều người ưa chuộng trong năm nay là cải thiện cơ thể từ trong ra ngoài hay còn gọi là giữ dáng 360. Cho dù đó là chạy marathon, tập thể dục trong nhà hay ngoài trời bạn đều muốn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động trước và sau khi tập luyện. Mọi người sẽ giảm thiểu chấn thương và tối đa hóa hiệu suất, cũng như cải thiện sức khỏe hàng ngày.

Đấm bốc ảo

thể dục

Năm nay, đấm bốc được nâng cấp bằng hình thức kỹ thuật số. Bộ môn này hoàn hảo cho bất cứ ai và phù hợp với những người bận rộn. Bạn có thể tập luyện tại nhà mà không phải tới phòng tập.

Chương trình tập luyện bao gồm một đoạn video dài 30 phút với sự dẫn dắt của các vận động viên. Bạn chỉ cần đấm 5 lần boxing, xen kẽ cường độ cao và thấp. Cuối cùng thêm vòng knock-out ở cuối.

Đấm bốc ảo giúp đốt cháy 600 calo, cải thiện sức mạnh, tốc độ và phối hợp. Ngoài ra nó cũng tiếp tục đốt cháy calo trong vòng 12 giờ sau khi bạn ngưng tập.

Ngọc Huyền – Theo Mirror

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm