Vắt sạch mỡ bụng chỉ trong 2 tuần, cô gái 'lột xác' xinh đẹp như hot girl

Emdep.vn - Kiên trì buổi sáng sớm dậy sớm hơn 30 phút so vơi mọi ngày hoặc buổi chiều tối sau khi đi học đi làm về tập luyện theo cách này, cô gái đã giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Thời gian gần đây, các tín đồ làm đẹp bàn luận xôn xao về các cách giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh, an toàn để có được thân hình chuẩn đẹp. Cô nàng có nickname TrangBang Nguyen hiện đang sinh sống tại Hà Nội từng gặp khó khăn với body thừa mỡ, đặc biệt là vùng bụng đã thực hiện chế độ ăn, tập luyện khoa học và nhận được kết quả đáng kinh ngạc: Vắt sạch mỡ bụng chỉ trong 2 tuần.

Hiện tại, TrangBang Nguyen vẫn kiên trì với chế độ tập luyện cũng như ăn uống của mình để có được thân hình chuẩn đẹp, không mỡ thừa.  

Cô gái chia sẻ bí kíp giảm mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

TrangBang Nguyen giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn, thân hình chuẩn đẹp đáng ngưỡng mộ.  

Cô nàng chia sẻ: "Tạng mình theo gen di truyền là dễ tích mỡ, chủ yếu ở bụng dưới và đùi nên để giảm được 2 chỗ này mình phải cực kì quyết tâm. Nếu bạn thấy mình ở ngoài thì bạn sẽ thấy phần dưới mình bị bè ra trông rất xấu, bây giờ mình duy trì gym để tăng cơ, làm đường cong lộ rõ hơn".

Chế độ ăn Eat clean giảm mỡ bụng trong 2 tuần

Nói đến đoạn ăn uống hẳn chị em ai cũng ngán ngẩm lắc đầu vì để được mỗi cái đường cơ dọc sống bụng kia mà phải kiêng khem khổ sở. Dưới đây là thành quả 2 tuần của mình với eat clean kiểu sinh viên Việt Nam.

Mình tìm kiếm các kiểu bữa ăn dinh dưỡng, nào là ức gà với sữa tách kem, tính toán lượng calories nạp vào và tiêu hao... đến đây em cũng xin ngả nón vì nghe không thôi đã nản huống chi với túi tiền sinh viên thì không phải ai cũng có điều kiện ăn uống healthy nghiêm ngặt như thế. Theo TrangBang Nguyen muốn giảm mỡ, giảm cân cần giảm tinh bột, đường và ăn thực phẩm xanh sạch, đầy đủ dinh dưỡng.

Cô gái chia sẻ bí kíp giảm mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

Nói như vậy không có nghĩ là chúng ta buông thả cho bản thân ăn uống thả ga, chị em mình cần phải ghi nhớ "muốn giảm mỡ bụng thì giảm đường, muốn tăng cơ mông thì đến phòng gym".

Xây dựng chế độ tập riêng cho bản thân

Bản thân vốn khá bận rộn nên mình quyết định chọn chính PHÒNG mình là phòng gym cá nhân.

Chị em hoàn toàn có thể làm được nếu có động lực, sự kiên trì cộng 1 chút nỗ lực của bản thân. Tất cả những gì mình thực hiện là dành ít nhất 30 phút tập các bài workout phần thân dưới hoặc bodyweight tại nhà. Ít nhất 2 buổi cardio 1 tuần. 

Các chị em kiên trì buổi sáng sớm dạy sớm hơn 30 phút so với mọi ngày hoặc buổi chiều tối sau khi đi học đi làm về tập bài 10 phút với bụng mình kể trên sẽ giảm mỡ cực hiệu quả, đảm bảo cơ bụng sẽ nổi lên sau 2 tuần nếu ăn uống khoa học.

Hiện tại TrangBang Nguyen đã đầu tư hơn cho việc luyện tập giữ body chuẩn, không mỡ thừa. Cô chăm chỉ tới phòng gym, tập luyện với dụng cụ để nhanh thấy được hiệu quả. 

Cô gái chia sẻ bí kíp giảm mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

Cô gái chia sẻ bí kíp giảm mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

Body chuẩn không mỡ thừa của TrangBang Nguyen khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Taurus

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm