Tìm niềm vui trong giảm cân để lấy lại vóc dáng hoàn hảo

Emdep.vn - Giảm cân không nên gượng ép, khổ sở. Bạn cũng phải có được niềm vui trong đó, như thế mới giảm cân thành công được.

Nếu đang cố gắng lấy lại vóc dáng và giảm cân, bạn có thể thấy mình đang quá căng thẳng vì phải tính toán lượng calorie, chuẩn bị khẩu phần ăn giảm cân, và lên kế hoạch tập luyện ở phòng gym. Thay vì cứ lo lắng, nghĩ ngợi về những vấn đề đó, hãy coi giảm cân như một “cuộc vui”. Thả lỏng mình và tận hưởng thì mới giảm cân thành công được.

Tìm niềm vui trong giảm cân để lấy lại vóc dáng hoàn hảo

Cùng đọc một số quan niệm và mẹo giảm cân của những người đã giảm cân thành công nhé.

"Tôi giảm cân nhờ tham gia đều đặn lớp học Zumba, nhưng có một mẹo giúp tôi vẫn có thể nhảy khi lớp học kết thúc. Ở nhà, nhảy nhót vui đùa cùng bốn đứa con. Nó vừa giúp tôi giải phóng năng lượng, giải tỏa stress mà vẫn tuân theo lộ trình giảm cân"- Daphne M.

"Khi tôi đang cố gắng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nhưng lại thèm một ly rượu vang, tôi sẽ đùa với bản thân mình rằng rượu vang là trái cây đó. Như vậy cuộc sống sẽ dễ thở hơn rất nhiều." -Shelby M.

"Tôi tham gia tập lớp fitness cùng bạn trai của tôi. Tôi cũng đăng ký làm thành viên của một kênh hướng dẫn tập luyện giảm cân trên mạng. Nên khi ở nhà tôi vẫn có thể tập các bài tập giảm cân, chỉ cần có không gian và đầu tư cho mình hai bộ quần áo tập. Đôi lúc nhìn bạn trai tập khiến tôi thấy buồn cười và vui vẻ hơn rất nhiều. Có lẽ bởi thế mà tôi đã giảm được cân"-Kim C.

"Tôi đã giảm được 14kg nhờ tập luyện chăm chỉ ở phòng gym. Tôi cho phép mình vừa xem phim vừa tập những bài tập có sự hỗ trợ của máy móc. Vì thế mà tôi luôn có động lực và không bao giờ chán việc ngày ngày phải đến phòng gym tập đều đặn. Bạn cũng có thể vừa tập vừa nghe những bản nhạc yêu thích. Cách này sẽ khiến bạn có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn "-Molly C.

"Khi lười không muốn đến phòng tập, tôi thường đấu tranh tư tưởng. Tôi nghĩ những món ăn ngon và tự nhủ với mình rằng tập xong sẽ được ăn. Đây là động lực giúp tôi không nản chí trong giảm cân. "-Tessa N.

"Tôi thường thử và áp dụng nhiều bài tập giảm cân đa dạng để không bị nhàm chán và lười. Tôi không muốn việc giảm cân bị ép buộc và quá khắt khe. Chỉ khi tôi tìm được niềm vui trong giảm cân, tôi mới thành công được. "-Julia P.

Việt HàNguồn: WHM

(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm