Nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng này mà mẹ bỉm sữa đã “đánh bay” 68kg dư thừa và xinh đẹp hơn hẳn

Emdep.vn - Cô gái đã hoàn toàn “lột xác”, lấy lại vóc dáng lý tưởng sau khi giảm 68 kg chỉ bằng cách thực hiện chế độ ăn kiêng dưới đây.

Khi tốt nghiệp cấp ba, cô nàng Kimberly Powell nặng gần 90kg. Dù đã thử mọi chế độ ăn kiêng (ngay cả ăn súp bắp cải), nhưng mọi thứ đều thất bại. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi sinh 2 bé sinh đôi, Kimberly đã tăng cân không kiểm soát và nặng tới 145kg vào năm 2014. Cô bắt đầu áp dụng chế độ ăn kiêng low-carb nhưng không gặp may mắn vì cân nặng vẫn chẳng hề giảm bớt. Kimberly cảm thấy nặng nề và biết mình cần phải thay đổi.

Cô nàng bắt đầu chuyển sang chế độ ăn kiêng Keto

Nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng này mà cô gái này đã “đánh bay” 68 kg dư thừa và xinh đẹp hơn hẳn

Kimberly thực hiện chế độ ăn kiêng Keto vào năm 2016. Lúc đầu cô nàng rất nghi ngờ, vì cảm thấy đó là chế độ ăn kiêng nhất thời, nhưng cô nàng phát hiện ra rằng chế độ ăn keto giàu chất béo rất phù hợp với mình. Kimberly không bỏ thực phẩm chứa carb. Cô thích ăn thịt, phô mai và các thực phẩm thân thiện với keto khác.

Năm đầu tiên ăn kiêng, Kimberly áp dụng chế độ ăn kiêng keto

Nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng này mà cô gái này đã “đánh bay” 68 kg dư thừa và xinh đẹp hơn hẳn

Chỉ trong vài tháng, Kimberly đã giảm được 13,6 kg. Cô cảm thấy tốt hơn và tự hào về bản thân mình, nhưng sau đó, tới những ngày nghỉ cô ấy thấy mình trở lại thói quen cũ, ăn không kiểm soát và ăn uống bên ngoài thường xuyên.

Cô ấy biết hành trình giảm cân này chưa kết thúc và đặt mục tiêu cho năm 2017 là giảm cân.

Lần này, Kimberly đã viết ra lý do tại sao mình muốn giảm cân: yêu bản thân và cảm thấy có cuộc sống tốt hơn. Cô nàng bắt đầu nói với bản thân bằng giọng điệu dịu dàng hơn, và có mục tiêu áp dụng chế độ ăn kiêng.

Cô nàng quyết định thực hiện chế độ ăn kiêng keto nhưng là phiên bản “lười biếng”. Điều đó có nghĩa là cô ấy không theo dõi tất cả mọi thứ và để bản thân áp dụng chế độ ăn kiêng keto ít nghiêm ngặt hơn (vì vậy, thỉnh thoảng cô ấy vẫn ăn thịt lợn hoặc thức ăn nhanh thân thiện với keto).

Nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng này mà cô gái này đã “đánh bay” 68 kg dư thừa và xinh đẹp hơn hẳn

Nhìn chung, Kimberly cố gắng giữ mức tiêu thụ lượng carb dưới 20 gram. Cô nàng ăn nhiều chất béo và không ăn quá nhiều protein, nhưng cô không tính lượng calo của mình. Cô nàng chỉ ăn bằng trực giác. Đây là một ngày ăn uống điển hình của Kimberly:

- Bữa sáng: trứng ốp lết Denver (giăm bông, ớt, hành tây và phô mai)

- Bữa trưa: Salad Taco (không có vỏ hoặc đậu), có thêm xốt kem guacamole

- Đồ ăn nhẹ: Trứng luộc, phô mai hoặc hạnh nhân

- Bữa tối: Bánh mì thịt Keto (được làm từ thịt lợn nghiền và phô mai vụn) và đậu xanh pho mát).

- Tráng miệng: Bánh quy bơ đậu phộng với bơ đậu phộng

Chế độ ăn kiêng keto đã cho Kimberly có thêm năng lượng để tập luyện

Nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng này mà cô gái này đã “đánh bay” 68 kg dư thừa và xinh đẹp hơn hẳn

Khi tôi mới bắt đầu, Kimberly khá lo lắng vì chưa bao giờ tập gym cả. Cô ấy là một người mẹ và đã lập gia đình, vì vậy có thói quen tập thể dục hàng ngày. Cô ấy tập luyện tại nhà tại nhà, đạp xe 15 phút mỗi ngày, tập 4 ngày trong 1 tuần.

Kimberly cũng thích đi lang thang trên núi. Khi nặng 90,7 kg, cô chỉ đi được một phần tư quãng đường 4km và phải về nhà bằng ô tô. Bây giờ, Kimberly đi bộ đường dài 28 phút, tập hai đến ba lần một tuần.

Cho đến nay, cô nàng đã giảm 64,8kg. Và cô ấy vẫn theo dõi quá trình giảm cân của mình. Kimberly thử ăn các loại thực phẩm khác phù hợp với chế độ ăn keto. Cô ấy đã bắt đầu tập tạ.

Giảm cân đã giúp Kimberly tập thể dục và vui đùa cùng các con dễ dàng hơn. Cô cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của mình.

Ngọc Huyền - Theo Womenshealthmag

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm