Ngày uống 2 sợi nhụy hoa nghệ tây, mẹ sau sinh bất ngờ giảm 4kg, sẹo rỗ nhanh đầy, da không còn mẩn ngứa

2019-07-15 17:30
- Những công dụng bất ngờ từ nhụy hoa nghệ tây đã khiến bà mẹ 2 con vô cùng bất ngờ.

Bà mẹ 2 con Nguyễn Thủy, sinh năm 1989, hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, chị đã rất bất ngờ trước những kết quả tích cực mà nhụy hoa nghệ tây (Saffron) mang lại cho mình. Trước đó, chị từng nghe về cơn sốt saffron cả ở trong nước và nước ngoài, biết được nhiều tác dụng của nó đối với sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, chị không tin vì thấy nó khá đắt đỏ, phải 900 nghìn đến 1 triệu đồng mới mua được một hũ nhỏ xíu, lại có đồ giả nữa. 

Chồng chị làm thuyền trưởng nên một lần tình cờ được các thuyền trưởng ở Iran tặng 1 hũ nhỏ Saffron. Chị mang về nhà dùng, lúc đầu không biết bỏ chai nước bình thường rồi uống nên sợi saffron không ra hết chất. Sau uống thấy ổn nên chồng chị tranh thủ có đợt công tác qua Dubai và Iran mua về cho cả gia đình dùng.

Safrron có rất nhiều công dụng, nhưng sau 7 tháng sử dụng chị Nguyễn Thủy mới nhận thấy những lợi ích tuyệt vời từ loại thần dược tự nhiên này.  

Ngày uống 2 cọng nhụy hoa nghệ tây, nàng 8x bất ngờ giảm 4kg, sẹo rỗ nhanh đầy, không còn mẩn ngứa

Hình ảnh làn da trước và sau khi được cải thiện nhờ nhụy hoa nghệ tây. 

Uống nước nhụy hoa nghệ tây, mẹ 2 con giảm liền 4kg, da dẻ sáng mịn

Chị Nguyễn Thủy chia sẻ, chị nhận được vô vàn lợi ích từ việc uống nước nhụy hoa nghệ tây, cụ thể:

- Ngủ ngon và sâu giấc 

- Giảm hẳn vấn đề thiếu máu cho ai mới sinh hay ăn uống thiếu chất, lười ăn

- Giảm mỡ, giảm cân rõ rệt.

"Sau 2 tháng mình uống mỗi ngày 2 sợi nhụy hoa nghệ tây vào buổi tối cho dễ ngủ thì giảm hẳn 4kg, đặc biệt là giảm mỡ", chị Nguyễn Thủy vui mừng cho biết. 

- Tới tháng không bị đau bụng nữa

- Da cũng cải thiện hơn không bị dị ứng nữa

- Da sáng hơn. Vết sẹo rỗ nhanh đầy lên hơn. Trước đó, da Nguyễn Thủy bị sẹo rỗ và phải đi spa làm công nghệ chống lão hóa nhưng vẫn chưa cải thiện. Lâu lâu thay đổi thời tiết da hay ngứa và nổi mẩn. Hàng ngày chị thực hiện 4 bước chăm sóc da và đắp mặt nạ nhụy hoa nghệ tây tuần 3 lần nhờ đó mà da sáng hơn, vết sẹo cũng nhanh đầy.

Ngày uống 2 cọng nhụy hoa nghệ tây, nàng 8x bất ngờ giảm 4kg, sẹo rỗ nhanh đầy, không còn mẩn ngứa

Để cải thiện làn da, Nguyễn Thủy thường đắp mặt nạ nhụy hoa nghệ tây trộn với sữa chua tuần 2 lần.

Cách dùng:

Bỏ 4-6 cọng Saffron vào bình nước để trong 2-3 tiếng hoặc 8-10 tiếng cho ra hết chất. Đổ nước 80-85 độ, sợi saffron tiết hết chất sẽ chuyển sang màu trắng. Đổ nước này ra ly uống nguội hoặc thêm đá sẽ thấy công dụng rõ rệt hơn là chỉ bỏ vào chai nước bình thường.

Còn bỏ chai nước bình thường thì 2 -3 tiếng cũng ra chất nhưng sợi saffron vẫn đỏ bình thường. Sau 2-3 nước đổ thêm thì sợi sẽ phai dần thôi chứ không trắng.

Ngày uống 2 cọng nhụy hoa nghệ tây, nàng 8x bất ngờ giảm 4kg, sẹo rỗ nhanh đầy, không còn mẩn ngứa 

"Mình cũng chưa thấy tài liệu nào ghi Saffron giúp giảm cân hay mỡ cả. Nhưng thực tế có lẽ là do cơ địa mình và chồng mình thấy có hiệu quả. Vì thời điểm mình sinh bé thứ 2 mình uống 2 tháng, ăn vẫn vậy mà lại giảm 4kg. Sau đó qua tháng thứ 3, thứ 4 thì cân nặng không giảm thêm. Đến giờ uống được 7 tháng rồi thì cân vẫn 49kg-50kg.

Mẹ mình uống thì lại lên 2kg vì ăn được ngủ được.

Chồng mình thì từ 83kg uống 2 tháng giảm còn 80kg. Qua tháng thứ 3 thì lâu lâu nhích xuống 79 sau lại lên lại 80kg.

Mình uống có những tác dụng đó với bản thân nhưng có thể có nhiều bạn lại không có tác dụng, hoặc không tốt nên chắc do tùy cơ địa mỗi người thôi, bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào công dụng giảm cân của Saffron nha", Nguyễn Thủy chia sẻ.

Sam