Món tráng miệng tuyệt ngon từ dứa giúp nhà văn người Mỹ giảm 10kg ngoạn mục, gây sốc với tất cả mọi người

Quỳnh Trang 2019-05-21 13:05
- Kết hợp dứa với một số loại thực phẩm dưới đây sẽ là cách tuyệt hay để giúp bạn gái giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Nữ nhà văn người Mỹ Judy Mazel đã gây sốt khi chia sẻ kinh nghiệm giảm cân từ dứa của mình. Cô đã giảm thành công 10kg trong thời gian ngắn. Bạn có biết rằng enzyme từ dứa giúp tăng cường tiêu hóa, thúc đẩy quá trình giải độc từ cơ thể. Một điểm quan trọng khác là dứa rất giàu chất xơ, thúc đẩy nhu động ruột, cải thiện môi trường đường ruột, giảm hấp thụ đường và chất béo.

Dưới đây là 4 món tráng miệng cực ngon từ dứa giúp bạn gái giảm cân, sớm lấy lại được vóc dáng thon thả.

Dứa+ Sữa chua không đường

Sữa chua không đường có chứa axit amin, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo, tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy nhu động ruột, do đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sữa chua không đường kết hợp với dứa sẽ tạo thành một loại thực phẩm giàu chất xơ, giúp tăng cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn của cơ thể.

4 món tráng miệng tuyệt ngon từ dứa giúp bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc với tất cả mọi người

Dứa+ Táo+ Kiwi +Chanh

Táo, chanh là những loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin C giúp ức chế sự hấp thụ muối, cholesterol và đường dư thừa trong ruột, từ đó giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể và tăng cảm giác no. Kiwi cũng là loại thực phẩm rất được lòng các chị em vì kiwi chứa lượng calo thấp.

Công thức chế biến nước ép dứa, táo, kiwi, chanh như sau:

¼ quả dứa+ 1 quả táo+ 1 quả kiwi+ 1 thìa nước chanh+ 100ml nước

4 món tráng miệng tuyệt ngon từ dứa giúp bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc với tất cả mọi người

Dứa+ Sữa đậu nành

Sữa đậu nành rất giàu chất đạm, saponin và isoflavone giúp phân hủy chất béo. Enzim trong dứa cũng có tác dụng phân hủy chất béo tương tự. Vì vậy, chỉ cần kết hợp dứa với sữa đậu nành, bạn sẽ có được một thứ đồ uống tuyệt ngon lại giúp giảm cân siêu tốc.

Dứa+ Nước ép gừng

Nước dứa gừng là món đồ uống được khuyến cáo bởi các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản. Cách làm nước dứa gừng khá đơn giản: xay nhuyễn ¼ quả dứa với 1 thìa nước ép gừng.

4 món tráng miệng tuyệt ngon từ dứa giúp bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc với tất cả mọi người

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

qc-mypoint