Không ăn kiêng, nàng 96 vẫn đánh bay 6cm vòng eo ngấn mỡ và đùi cột đình trong 18 ngày nhờ làm điều này

Emdep.vn - Ăn đủ ba bữa với cơm, thịt, cá, trứng... nhưng Quỳnh đã đánh bay 6cm vòng eo và đùi cột đình trong 18 ngày chỉ nhờ tập 5 động tác đơn giản.

 

 Thông tin nhân vật

Họ và tên: Lê Ngọc Quỳnh

Năm sinh: 1997

Trường: Học viện Quân y

Số vòng eo đã giảm được: 6cm


Sở hữu vòng eo ngấn mỡ, đùi cột đình

Đây là một điều mà không một cô gái nào mong muốn. Dù 50kg không phải là quá mập, nhưng cô gái Lê Ngọc Quỳnh (1997) không muốn mình mang một cơ thể dư mỡ nên đã hạ quyết tâm lấy lại vòng eo con kiến và đôi chân thon gọn.

Tuy không quá mập, nhưng bụng và đùi to khiến mình rất khó mặc quần áo. Nhìn người khác mặc đồ bó hoặc váy ngắn mà mình thấy ghen tị, nên quyết tâm thay đổi ngoại hình”, Quỳnh chia sẻ.

Nói không với ăn kiêng, cô nàng 96 vẫn đánh bay 6m vòng eo và mỡ đùi chỉ nhờ 5 động tác đơn giản

Vòng eo ngấn mỡ của Quỳnh trước khi giảm

Cô gái này chia sẻ, việc đầu tiên trong công cuộc giảm mỡ của cô là điều chỉnh chế độ ăn sao cho khoa học, “nói không với ăn vặt và ăn đêm”. Tiếp sau Quỳnh xây dựng cho bản thân mình một thực đơn ăn uống hợp lý, bữa sáng và trưa vẫn ăn đủ cơm và thức ăn bình thường để đủ năng lượng nuôi cơ thể, còn bữa tối thì ăn giảm tinh bột và rau xanh. Ngoài ra, hàng ngày đều phải uống đủ 2 lít nước và ăn thêm các loại hoa quả ít đường như táo xanh, dưa chuột, ổi...

Mình không ăn kiêng kham khổ vì như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể không đủ dưỡng chất để phục vụ những hoạt động hàng ngày, đặc biệt nếu có luyện tập thể dục, thể thao thì sẽ rất mệt và đuối sức”, Quỳnh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Quỳnh cũng tham khảo các bài tập về phần bụng, đùi và lọc ra những động tác phù hợp với thể trạng và cân nặng của cơ thể.

5 bài tập giúp đánh bay mỡ bụng, đùi trong 18 ngày:

Bài 1: Nằm ngửa 2 chân co lại bàn chân đặt trên mặt đất 2 bàn tay đặt 2 bên tai, nâng đầu và vai lên xuống 20 lần.

Bài 2: Nằm ngửa 2 chân song song với mặt đất, 2 bàn tay đặt 2 bên tai. Kết hợp nâng đầu và vai nghiêng sang trái đồng thời chân phải duỗi ra. Trở về và đổi bên, mỗi bên 15 lần.

Bài 3: Nằm úp, 2 tay đặt trên mặt đất, 2 chân để rộng ngang vai dùng sức bụng nâng người lên và giữ 20 giây. Nằm nghiêng sang trái cánh tay trái đặt trên mặt đất, bàn tay phải đặt bên tai, 2 chân ép chặt dùng sức bụng nâng người lên giữ trong 10-15 giây sau đó đổi bên phải.

Nói không với ăn kiêng, cô nàng 96 vẫn đánh bay 6m vòng eo và mỡ đùi chỉ nhờ 5 động tác đơn giản

Bài 4: Nằm úp 2 bàn tay đặt ngang vai đẩy nửa trên người lên ngửa đầu hít vào và cúi đầu thở ra giữ trong 1phút.

Bài 5: Nằm ngửa 2 tay đặt song song thân người, 2 chân khép dùng sức bụng nâng 2 chân lên 5 giây sau hạ xuống lặp lại 5-10 lần. Nằm ngửa chân trái co lại sau đó duỗi ra 25 nhịp chân không chạm đất. Đổi chân và làm tương tự.

Lưu ý:

- Nên tập vào sáng sớm và chiều tối

- Không nên uống nước trong lúc tập

- Giữa các động tác có thể nghỉ từ 5 – 10 giây

- Nên tập với cường độ tăng dần

Sau 18 ngày luyện tập cố gắng, mặc dù mình chỉ giảm được gần 2kg, nhưng đã giảm được tới 6cm vòng eo và đùi cũng nhỏ đi rất nhiều. Kết quả thật xứng đáng và bõ công mình rèn luyện, cảm giác thật sung sướng”, Quỳnh chia sẻ.

Cô bạn cũng cho hay rằng sau khi thổi bay được đống mỡ thừa, Quỳnh đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Thay vì cứ mặc mãi những bộ cánh rộng, màu đen để che đi vòng hai không mấy thon gọn, những chiếc quần dài tối màu để giấu giếm đi đôi chân cột đình như trước. Thì giờ đây cô nàng 9x đã tự tin thay đổi gu ăn mặc một cách ngoạn mục.

Nói không với ăn kiêng, cô nàng 96 vẫn đánh bay 6m vòng eo và mỡ đùi chỉ nhờ 5 động tác đơn giản

Vòng eo nhỏ nhắn của Quỳnh sau khi giảm cân

Mình đã sắm thêm những bộ đồ mới, đặc biệt là mua liền mấy chiếc váy ngắn để diện, đây là điều mà trước kia mình chưa từng dám thử. Bây giờ bụng đã nhỏ gọn rồi nên tháng  10 này mình sẽ chụp một bộ ảnh áo dài để kỷ niệm tuổi 20, cũng như kỷ niệm công cuộc giảm mỡ đã thành công ngoài sức mong đợi”, Quỳnh vui vẻ chia sẻ.

Cô nàng 96 còn chia sẻ thêm, trước đó mẹ của Quỳnh luôn trêu cô nàng rằng con gái gì mà bụng còn to hơn bụng của những bà mẹ mấy con. Đi học xa nhà, từ khi giảm cân thành công, Quỳnh chưa về nhà gặp mẹ, nhưng cô nàng khẳng định rằng đây sẽ là một món quà đầy bất ngờ dành cho mẹ mình và chắc chắn mẹ sẽ vui mừng lắm.

“Giảm cân cần kiên trì và nỗ lực hết sức, đừng nóng vội mà làm theo những phương pháp không đúng khoa học. Không nên ăn kiêng kham khổ sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Ăn uống đủ bữa, lành mạnh để có một cơ thể khỏe mạnh, không thừa mỡ”, Quỳnh nhắn nhủ tới những người đang và sẽ giảm cân.

Hãy áp dụng ngay phương pháp của cô bạn 9x này để có ngay vòng eo con kiến và đôi chân thon gọn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Lưu Ly

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm