Hé lộ thực đơn "thần thánh" giúp bạn gái giảm liền 5kg 1 tuần trong những ngày mùa đông lạnh giá

Emdep.vn - Thời tiết giá lạnh của mùa đông khiến bạn gái khó có thể rời khỏi chiếc chăn ấm và đi đến phòng tập. Vậy làm sao để có thể giảm cân và có được thân hình đẹp như ý muốn?

Năm mới đang đến gần và chắc chắn chẳng bạn nữ nào muốn gặp lại họ hàng, bạn thân mà bị người ta nhận xét 1 câu như xát muối vào tim như: "Ôi dạo này tăng cân à?", "Ôi sao mà phát tướng thế!" Dưới đây là chế độ ăn kiêng giúp bạn gái giảm cân siêu tốc, sớm tỏa sáng với thân hình mảnh mai, đáng mơ ước trong mùa đông năm nay.

Hé lộ thực đơn thần thánh giúp bạn gái giảm liền 5kg 1 tuần trong những ngày mùa đông lạnh giá

Thực đơn giảm cân "siêu tốc" trong mùa đông

Bữa sáng: một ly sữa tách kem (hoặc sữa đậu nành, sữa chua không đường), một lòng trắng trứng, hai lát bánh mì nguyên chất.

Bữa trưa: khoảng 50 gram gạo, 80 gram cá trê kho, khoảng 200 gram rau, 100 ml súp rong biển

Bữa tối: khoảng 50 gram gạo, 2 con tôm hấp (hoặc cá biển và động vật có vỏ khác), khoảng 250 gram nấm và dưa gang (hoặc các loại rau xào khách); đậu phụ luộc 150 gram.

Hé lộ thực đơn thần thánh giúp bạn gái giảm liền 5kg 1 tuần trong những ngày mùa đông lạnh giá

Để giảm cân thành công, bạn gái cần ghi nhớ những điều như sau:

Ăn kiêng cực đoan là không nên. Bạn cần ăn rau và thịt trong mỗi bữa. Để giảm cân nhanh chóng, bạn nên ăn nhiều nấm, đậu phụ. Bạn nên ăn cá ít nhất 1 tuần 1 lần. Ngoài ra, bạn có thể ăn thêm trái cây giữa các bữa để tăng cảm giác no, chú ý cắt giảm đồ ăn vặt hoặc những thực phẩm chiên rán.

Hé lộ thực đơn thần thánh giúp bạn gái giảm liền 5kg 1 tuần trong những ngày mùa đông lạnh giá

Vào mùa đông, không chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống, bạn cần chú ý tăng cường tập luyện, rèn luyện thân thể. Nếu bạn ngại, không muốn ra ngoài vì thời tiết quá lạnh, bạn nên đứng tập các bài tập trong nhà thay vì chỉ nằm cuộn tròn trên giường. Nếu có thể, bạn nên mua một máy đi bộ và tập luyện hàng ngày để có thể giảm cân hiệu quả hơn.

Quỳnh Trang/Theo Cocomy

Tags : Từ khóaXem thêm