Giảm 5kg và 11cm mỡ bụng chỉ trong 1 tháng, nàng 9x 'lột xác' xinh như hot girl khiến nhiều người lác mắt

2018-10-04 10:51
- Sau 1 tháng thực hiện chế độ ăn và tập luyện trên, Quỳnh Nga đã giảm được 5kg ngoạn mục, từ 53 xuống còn 48kg, vòng eo từ 75 xuống còn 64cm.

Dù còn rất trẻ nhưng nàng 9x Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Hà Nội đã là chủ một cơ sở làm đẹp và hiện đang giảng dạy, đào tạo về lĩnh vực này. Nhìn cô gái xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai này ít ai nghĩ rằng 1 tháng trước cô từng tự ti về cân nặng và thân hình quá khổ, bụng phè mỡ.

Đây là bí kíp giảm 5kg trong 1 tháng của cô nàng 9X

Thừa cân khiến Quỳnh Nga mũm mĩm hơn, đặc biệt mỡ bụng dày cộp khiến cô diện đồ khó khăn.

Quỳnh Nga chia sẻ: "Mới đây thôi, mình còn khổ sở vì nặng những 53kg, bụng và bắp chân nhiều mỡ nên bị nhiều bạn bè thân thiết trêu đùa trông 'ngấy' quá. Vậy là mình quyết tâm giảm cân để cải thiện, nhất là khi làm trong lĩnh vực làm đẹp thì bản thân lại càng phải đẹp trước đã".

Nàng 9x đã thực hiện nghiêm túc cả chế độ ăn uống và tập luyện. Và chỉ sau 1 tháng cô nàng đã nhận được kết quả không ngờ.

Chế độ ăn giảm cân trong 1 ngày

Bữa sáng:

- Bún (phở) thêm thịt hoặc bánh mì nhiều thịt 

- 1 ly sữa tươi có đường

- 1 thìa whey protein

Bữa nửa buổi sáng:

- 30 hạt hạnh nhân hoặc hạt điều.

- 1 hộp sữa tươi (180ml)

- Hoa quả ngọt

Bữa trưa:

- 200g cá ba sa hoặc rô phi (thịt bò, gà, cá, các loại hải sản)

- 1 bát cơm và các loạt rau

- Hoa quả ngọt

Bữa giữa chiều:

- Ăn thêm các loại hạt tốt cho vòng 1

Bữa tối:

- 150g cá ba sa hoặc rô phi (thịt bò, gà, cá, các loại hải sản)

- 1 bát cơm

- Các loại rau xanh

- Sau khi tập uống 1 thìa whey protein

Chế độ tập luyện giảm cân trong 1 tháng

Công việc bận rộn nên Quỳnh Nga không có nhiều thời gian, tuy nhiên cô vẫn dành ra 3-4 buổi 1 tuần đều đặn tập luyện. Mỗi buổi Nga sẽ tập luyện trong vòng 2 tiếng với 35-40 phút chạy bộ, thời gian còn lại thực hiện các bài tập nhẹ nhàng cho các vùng eo, chân như Plank, Squat...

Đây là bí kíp giảm 5kg trong 1 tháng của cô nàng 9X

Đây là bí kíp giảm 5kg trong 1 tháng của cô nàng 9X

Sau 1 tháng thực hiện theo chế độ trên, Quỳnh Nga đã giảm được 5kg ngoạn mục, cân nặng từ 53 xuống còn 48kg, vòng eo từ 75 xuống còn 64cm. Cô nàng vui mững chia sẻ: "Mình giảm xong mọi người ai cũng khen, người gọn hơn, trẻ hơn, đồ đang mặc từ size M giờ chuyển sang size S hết rồi".

Vốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, tròn trịa cùng làn da trắng sứ, sau khi tập luyện vòng 3 của cô cũng tăng size căng mẩy, eo thon gọn và đôi chân nhỏ nhắn, Quỳnh Nga trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Cô nàng tự tin diện những bộ đồ bó sát tôn dáng khiến nhiều người lác mắt. 

Đây là bí kíp giảm 5kg trong 1 tháng của cô nàng 9X

Đây là bí kíp giảm 5kg trong 1 tháng của cô nàng 9X

Làn da trắng không tỳ vết và vóc dáng thon gọn của Quỳnh Nga giờ đây đã trở thành động lực làm đẹp của biết bao cô nàng.

Taurus Vũ

qc-epoint
loading...
qc-epoint