Dáng chuẩn, eo thon, thân hình đẹp bất chấp tuổi tác chỉ nhờ tập yoga theo cách của cô gái trẻ Sài Gòn

Emdep.vn - Tập yoga đều đặn cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh là bí quyết giúp Nguyễn Khánh Linh có được một thân hình đẹp, dáng chuẩn, eo thon.

 

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Nguyễn Khánh Linh

Địa chỉ: Sài Gòn

Nghề nghiệp: Diễn viên xiếc + giáo viên yoga

Tinh thần thoải mái dáng đẹp nhờ yoga

Chị Khánh Linh chia sẻ với PV Emđẹp, hồi chưa biết đến yoga bản thân hay bị stress, căng thẳng và luôn mệt mỏi trong công việc. Chị tìm hiểu yoga và đi tập thử thì cảm thấy rất thoải mái. Từ đó chị bắt đầu đam mê và tham gia lớp chuyên sâu có huấn luyện viên hướng dẫn.

“Tập yoga chính là một cách để giúp mình tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn, cuộc sống, không chỉ vậy, bộ môn thể thao này còn giúp mình chăm sóc sức khỏe và giữ dáng cho bản thân", chị  Khánh Linh tâm sự.

Theo chị Khánh Linh tập yoga là bạn sẽ thực hiện các chuỗi động tác kết hợp hơi thở, giúp đốt mỡ thừa và siết cơ bắp rất tốt tạo sức bền bỉ và dẻo dai. 

Bí quyết tập yoga cô gái trẻ Sài Gòn có thân hình đẹp, dẻo dai đến bất ngờ

Khánh Linh với thân hình đẹp dẻo dai khi đến yoga.

“Ngoài tập luyện hàng ngày mình còn kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, ăn ít tinh bột lại. Không chỉ giúp giảm cân, việc tập luyện còn giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể qua tuyến mồ hôi. Vì vậy, để có được thân hình như hiện tại mình đã phải rất cố gắng và kiên trì”, chị Khánh Linh chia sẻ.

Dù bận đến mấy mỗi ngày chị Khánh Linh cũng phải dành một chút thời gian để tập luyện những bài cơ bản của Yoga gồm thở sâu – nông, thiền. Nhiều người nghĩ những kỹ thuật này rất đơn giản song thực tế,  Khánh Linh nhận định "những bài tập này cũng không dễ chút nào, bạn cần phải có sự kiên trì".

Chị Khánh Linh hiện tại đã khá thành thạo, thuần thục nhiều động tác khó hơn. Chị chia sẻ, với những người mới tập không cần thiết phải thực hiện ngay những động tác khó, nặng, nhất là ở những tư thế gò bó, căng giãn quá mức.

Bí quyết tập yoga cô gái trẻ Sài Gòn có thân hình đẹp, dẻo dai đến bất ngờ

Khánh Linh tập động tác khó trong yoga.

“Những người không có điều kiện đến phòng tập yoga có thể thực hiện ở nhà để tránh chấn thương. Tuy nhiên, theo mình thời gian đầu tốt nhất nên đến phòng tập để các huấn luyện viên chỉ dẫn các động tác, sau đó các bạn có thể về nhà tự tập", Khánh Linh chia sẻ

Bí quyết tập yoga cô gái trẻ Sài Gòn có thân hình đẹp, dẻo dai đến bất ngờ

Khánh Linh thoải mái, tươi trẻ trong khi tập yoga.

Chế độ ăn uống phải khoa học

Ăn uống là nhu cầu tất yếu của con người, nhưng ăn làm sao để có được sức khỏe tốt, một thân hình săn chắc, khỏe mạnh, dẻo dai là điều không đơn giản.

Bí quyết tập yoga cô gái trẻ Sài Gòn có thân hình đẹp, dẻo dai đến bất ngờ

Khánh Linh có thân hình quyến rũ sau khi đến yoga.

Chế độ ăn uống của chị Khánh Linh rất đơn giản, mỗi ngày chị chăm chỉ uống sữa không đường. Ai cũng biết những lợi ích mà sữa mang lại cho cơ thể con người, sữa giúp cơ thể bổ sung năng lượng, chắc xương, răng, hạn chế nguy cơ thấp, mỏi cơ. Hạn chế ăn đêm, nước ngọt có ga, các loại đồ chiên xào và ăn nhiều rau hơn.

Trước khi tập khoảng 2 tiếng ăn các loại đồ nhẹ, luôn mang theo chai nước 1,5 lít để bổ sung khi tập mệt hoặc nghỉ giữa giờ. Ngoài ra ngày nào cô cũng ăn sữa chua hoặc các loại hoa quả vừa có công dụng làm đẹp da và giúp tiêu hoá tốt.

Phúc Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm