Cô gái 29 tuổi đánh bật 8kg, giảm 15cm vòng bụng và 12cm vòng eo nhờ nước đậu nành

Lưu Ly 2017-10-22 06:49
- “Cuối cùng sau 2 tháng mình đã quay lại mức cân 47kg, lấy lại dáng người nhỏ nhắn trước đây. Bụng mình giảm từ 87cm xuỗng còn 72cm còn em giảm từ 77cm xuống còn 65cm, mông và đùi thì nhỏ hắn đi, mình vui lắm”.

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Hoàng Thị Mai

Tuổi: 29

Địa chỉ: Từ Sơn-Bắc Ninh

Số cân đã giảm: 8kg

Số vòng eo đã giảm: 12cm

Số vòng bụng đã giảm: 15cm

 Chị Mai 29 tuổi cho hay, sau một lần đi hiến máu, chị bỗng tăng cân vù vù, lên 8kg. Số cân nhảy vọt từ 49 lên 57kg khiến chị rất hoảng hốt.

Chị rất mất tự tin, mặc cảm khi đứng cạnh những cô nàng eo thon, dáng đẹp khác. Cộng thêm việc chị tăng cân bất thường khiến cho người xung quanh tò mò, hay soi mói chê bai nên cô gái 29 tuổi này quyết tâm giảm cân cho bằng được.

Đầu tiên, chị Mai tham gia vào các hội nhóm giảm cân “nằm vùng” để học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Trong rất nhiều phương pháp được đề xuất bởi các hội viên, chị thấy tâm đắc và hợp với bản thân nhất là phương pháp kiêng cơm nên đã bắt tay vào làm thử.

Cô gái 29 tuổi đánh bật 8kg, giảm 15cm vòng bụng và 12cm vòng eo  nhờ nước đậu nành

Thời gian tăng cân chị Mai mặc cảm đến mức không dám chụp ảnh (ảnh minh họa)

Quy tắc giảm cân

- Kiêng hoàn toàn cơm và đường

- Ăn thật nhiều rau

- Sáng chỉ uống nước đậu hoặc sữa đậu nành không đường

- Uống ít nhất 1,5 lít nước lọc mỗi ngày

Thực đơn mẫu:

Ngày thứ nhất

- Sáng: 1 lít nước đậu hoặc sữa đậu nành không đường

- Trưa: 1 lạng thịt luộc + nhiều rau xanh luộc

- 5 giờ chiều: 1 củ đậu +

- Tối: nhịn hoặc uống 1 lít nước dừa

Ngày thứ hai

- Sáng: 1 lít nước đậu hoặc sữa đậu

- Trưa: 2 quả trứng luộc + dưa chuột

- Tối: 1 lít nước dừa

  “Mới đầu áp dụng cũng vất vả và nản lòng lắm vì mình luôn ở tro ng tình trạng bị đói, cứ nhìn thấy đồ ăn là cồn cào ruột gan. Có khi đói quá còn thấy mệt và hơi chếnh choáng. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần sau thì không còn những hiện tượng đó nữa, cùng lúc này khi cân thử mình đã xuống ngay được 2kg rồi. Có thêm động lực để làm tiếp.

Cuối cùng sau 2 tháng mình đã quay lại mức cân 47kg, lấy lại dáng người nhỏ nhắn trước đây. Bụng mình giảm từ 87cm xuỗng còn 72cm còn em giảm từ 77cm xuống còn 65cm, mông và đùi thì nhỏ hắn đi, mình vui lắm”, chị Mai hứng khởi khoe.

Cô gái 29 tuổi đánh bật 8kg, giảm 15cm vòng bụng và 12cm vòng eo  nhờ nước đậu nành

Cô gái 29 tuổi đánh bật 8kg, giảm 15cm vòng bụng và 12cm vòng eo  nhờ nước đậu nành

Chị Mai sau khi giảm cân và mỡ bụng

Không những lấy lại được số cân như ban đầu mà dáng người của chị Mai còn đẹp hơn so với trước đây vì chị đã loại bỏ được nhiều mỡ thừa khỏi cơ thể, do đó chị tự tin hơn rất nhiều. Giai đoạn bị tăng cân, chị luôn mặc cảm nên chỉ mặc những bộ quần áo tối màu, đơn giản để không ai chú ý đến mình. Nhưng giờ đây, với dáng người cân đốI, chị Mai đã thoải mái mặc những bộ cánh sáng màu, body bó sát để khoe dáng. Khi giao tiếp với mị người chị cùng tự tin, cởi mở hơn rất nhiều. Hơn nữa phương pháp này cũng đem lại cho cô gái này một làn da tươi tắn, hồng hào hơn trước.

Bạn bè, người thân thấy chị Mai giảm cân thành công thì ngạc nhiên và thán phục lắm. Rất nhiều người đã đến nhờ chị mách bảo phương pháp giảm cân thần tốc và vô cùng hiệu quả này. Mọi người cũng đều khen rằng hậu giảm cân chị Mai còn xinh đẹp và có dáng người chuẩn hơn lúc trước khi chị bị tăng cân do hiến máu.

Về phía bố mẹ chị Mai cũng tỏ ra vui mừng khôn xiết khi con gái lấy lại được dáng vẻ xinh đẹp, trở nên tự tin, yêu đời hơn chứ không u buồn như trước nữa. Do đó, cứ gặp họ hàng, bạn bè là bố mẹ chị đều nán lại chút thời gian để “khoe” thành tích của con gái.

Từ kinh nghiệm của bản thân, chị Mai nhắn nhủ tới những chị em phụ nữ đang có mong muốn giảm cân rằng: “Không có việc gì là không làm được, việc giảm cân cũng vậy, tuy nhiên cần phải thật sự cố gắng và kiên trì thì mới có thể thành công”.

Lưu Ly

qc-mypoint