Chuyên gia fitness Jane Fonda và những lời khuyên hữu ích

Emdep.vn - Jane Fonda – nữ diễn viên sở hữu rất nhiều video hướng dẫn tập thể thao giữ dáng đã bày tỏ quan niệm về một số vấn đề như fitness, lão hóa, phẫu thuật thẩm mỹ.

Jane Fonda - nữ diễn viên nổi tiếng từng đoạt hai giải Oscar có những chia sẻ về fitness, phẫu thuật thẩm mỹ, lão hóa và rất nhiều vấn đề khác.

Là một diễn viên từng đoạt giải Oscar và cũng là ngôi sao đầu tiên nổi tiếng là một tín đồ của fitness, Jane Fonda luôn giữ một vị trí đặc biệt trong nền văn hóa pop. Mặc dù sự nghiệp có những lúc thăng trầm, Fonda vẫn được coi là biểu tượng của sự hấp dẫn vượt thời gian, tạo cảm hứng cho nhiều thế hệ phụ nữ và luôn đưa ra những lời khuyên đáng giá. Dù ở bất cứ cương vị nào, khi là một diễn viên hay đại sứ thương hiệu, Fonda luôn cho mọi người thấy được sự hấp dẫn, trung thực, và khiếu hài hước của mình. Những phát ngôn kinh điển, đáng học hỏi của Fonda về việc giữ gìn sắc đẹp, sự trẻ trung chứng minh tại sao cô lại luôn thu hút người khác đến như vậy.

Chuyên gia fitness Jane Fonda và những lời khuyên hữu ích

Về phẫu thuật thẩm mỹ

"Mọi người luôn nói, "Ồ, Chúa ơi, làm thế nào mà bạn lại trông tuyệt đến vậy, blah blah blah?" Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nói thẳng sự thật đó vì nó cũng chẳng quan trọng. Điều quan trọng là biết rằng bạn luôn có thể trở nên hoàn hảo hơn, miễn là có niềm tin. Nó sẽ khó khăn hơn khi bạn già đi. Bạn phải thật dũng cảm và tiếp tục cố gắng để vượt qua thử thách và nhận ra bạn cần gì để trở thành hình mẫu mà bạn mong muốn.”

Về những ngày đầu khởi nghiệp làm người mẫu

"Thật ra, con đường của tôi với thời trang luôn không suôn sẻ. Khi tôi bắt đầu khởi nghiệp với nghề diễn viên ở New York, tôi làm người mẫu vì cần trả tiền cho các lớp học diễn xuất. Tôi không có các kỹ năng để trở thành người mẫu. Tôi ghét cảm giác tất cả mọi người tập trung nhìn vào tôi, và tôi không bao giờ quan tâm nhiều đến quần áo. "

Về thương hiệu quần áo Spanx

"Không khó để hiểu tại sao, tôi không bao giờ đi đâu mà không mang trên mình 6-7 phụ kiện trang phục của Spanx. Hầu hết phụ nữ tôi biết (bao gồm Tina Fey) tự hỏi làm thế nào chúng tôi xoay xở được khi thương hiệu Spanx chưa ra đời. Theo quan điểm của tôi, Spanx là thương hiệu quần áo, giống như iPhone: Làm sao chúng ta có thể sống được nếu thiếu chúng?”

Về sức lan tỏa của các video hướng dẫn fitness

"Người phụ nữ này đã viết thư cho tôi và nói rằng cô đã áp dụng các bài tập luyện của tôi trong một thời gian. Và một buổi sáng đang đánh răng, cô nhìn vào gương và lần đầu tiên trong cuộc đời cô thấy cánh tay mình thật săn chắc. Nó làm cô cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó là một trong những câu chuyện khiến tôi nhận ra rằng vẻ đẹp hình thể không chỉ mang lại những tác dụng trước mắt, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Nó rất quyền năng. Giống như nó đang nói, "Tôi ở đây. Hãy đối đầu với tôi! "Đó là một trong những điều mà làm cho tôi hạnh phúc khi làm công việc này. Đó không phải là những gì tôi nghĩ. Nó như một kết quả phụ ngoài ý muốn nhưng đẹp hơn bao giờ."

Về lợi ích của tình bạn đối với sức khỏe

"Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao phụ nữ sống lâu hơn nam giới. Tình bạn giữa phụ nữ khác nhiều so với tình bạn giữa những người đàn ông. Chúng tôi nói về những vấn đề khác nhau. Một khi đã nói là nói đến tận cùng bản chất của vấn đề. Chúng tôi vẫn dõi theo nhau, ngay cả khi không có cơ hội gặp nhau trong nhiều năm. Có một loại hormone có lợi truyền từ phụ nữ này đến phụ nữ khác khi họ giao tiếp với nhau, có tác dụng tích cực đến sức khỏe, giúp đẩy lùi căng thẳng.... Đó là những người bạn luôn đồng hành cùng tôi, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.”

Ly hôn với người chồng Roger Vadim và có động lực cho vai diễn trong bộ phim Klute nổi tiếng

"Không ai trong chúng ta thừa nhận rằng hôn nhân đã khiến chúng ta kiệt sức, nhưng đột nhiên tôi nhận ra rằng mình không muốn bắt chước người phụ nữ khác của Vadim nữa. Tôi nói với thợ làm tóc của tôi, "Hãy làm một cái gì đó! Tôi muốn trông giống như tôi một lần nữa."

 Về cảm giác bất an và thiếu tự tin

"Chúng tôi không ai là hoàn hảo. Chúng tôi sinh ra để phấn đấu hoàn thiện mình hơn. Nhưng rất khó nếu bạn luôn cố gắng để được hoàn hảo, khi đó bạn sẽ trở thành người bất bình thường. Tôi đã từng sống như thế. Nếu bạn không sở hữu sức mạnh của bạn ... Bạn sẽ thua kém người khác. Đừng đặt câu hỏi ai là người lãnh đạo, ai là người thông minh nhất, đừng bao giờ nghĩ đó là bạn. Hãy phấn đấu để đạt được điều đó.”

Về những bộ phận không bao giờ muốn chỉnh sửa

"Tôi không muốn tẩy mờ những nếp nhăn của tôi. Tôi không muốn trông giống như mọi người khác.”

Về vấn đề lão hóa

"Chúng tôi cần phải thay đổi cách nghĩ về sự lão hóa. Quan niệm thông thường là: Bạn được sinh ra, bạn đạt đỉnh cao ở tuổi trung niên, và sau đó bạn tiều tụy khi về già. Hãy coi lão hóa như việc phải đi lên cầu thang, bạn có được sức khỏe, tinh thần, tâm hồn, trí tuệ, sự gần gũi về thể xác, và một cuộc sống có mục đích để hướng đến."

Về tuổi 30

"Tôi đã rất kinh hãi khi tôi bước sang tuổi 30. Tôi mang bầu và có những ý nghĩ rất buồn cười. Tôi nghĩ, ôi tôi sẽ không bao giờ có thể quay trở lại làm việc. Tôi già rồi!"

Về nữ quyền

"Bước đột phá lớn là rất nhiều phụ nữ, cho dù họ tự gọi mình là người đấu tranh cho nữ quyền hay không, đã trưởng thành lên trong chiến thắng của chủ nghĩa nữ quyền, và nó đã tạo nên một sự khác biệt to lớn trong cuộc sống của họ. Nó cũng làm thay đổi cuộc sống của riêng tôi, khiến tôi mất nhiều thời gian để hiểu nữ quyền thực sự là gì.”

Xem thêm

Thể dục giảm cân

Cách giảm mỡ bụng

Thực đơn giảm cân

Việt Hà - Dịch từ Style

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm