Bí quyết giảm 45kg mà vẫn săn chắc của nữ y tá trẻ

Emdep.vn - Nỗ lực bền bỉ và phương pháp đúng đắn đã giúp cô gái giảm 45kg và có cơ thể săn chắc hoàn hảo.

Động lực thay đổi

Andrea "Andi" Ball, 31 tuổi, là một y tá tại Elkridge, Maryland (Mỹ). Cô đã từng khổ sở với cân nặng và hình dáng ngoại cỡ của mình. Tháng 1/2011, Andrea ở mức cân kỷ lục hơn hiện tại tới 45kg. Điều đó khiến cô mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Nữ y tá có thân hình quá khổ thấy rằng, mình cần phải thay đổi. Vì vậy cô bắt đầu tham gia lớp tập gym và thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Tháng 6 năm 2011, Andrea bị ốm nặng dẫn tới tình trạng suy thận cấp tính nghiêm trọng. Tại thời điểm ấy, việc đi bộ trên cầu thang cũng đã gây khó khăn cho cô gái trẻ này. Bằng tất cả nỗ lực, cô đã quyết định theo đuổi khóa luyện tập chạy gian khổ có tên là 5-K chỉ 2 tháng sau đó.

Bí quyết giảm 45kg mà vẫn săn chắc của nữ y tá trẻ

Bí quyết giảm cân thành công

Bí quyết thành công quan trọng của Andrea là tham gia khóa đào tạo tập thể để kế hoạch của mình có nhiều người biết đến. Việc nhiều người biết đến, hỏi thăm, hay bàn luận về việc bạn đang làm giúp bạn có đủ động lực để tiếp tục theo đuổi nó.

Những status về quá trình rèn luyện gian khổ, từng bước thành công mà cô đã đạt được trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận chia sẻ cũng như ủng hộ chính là nguồn động lực vô biên giúp cô tiếp tục cố gắng.

Rèn luyện theo nhóm cũng giúp cô gái này có thêm trách nhiệm để theo đuổi mục tiêu. Hãy thử hình dung việc bạn chạy một mình và chạy cùng với một nhóm người khác nhau như thế nào.

Nếu như một mình tập chạy hàng ngày gây cảm giác nhàm chán và khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc thì việc chạy cùng nhóm hội sẽ mang lại cho bạn động lực và khí thế hơn.

Chạy bộ đã làm thay đổi cuộc sống của Andrea

Andrea cho biết chưa bao giờ có động lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống như bây giờ. Chạy đã giúp cô kiên nhẫn, tin tưởng, rằng bất cứ điều gì đáng giá cần sự nỗ lực để làm được tốt. Tất cả đã giúp cô trở thành một người vợ, đồng nghiệp, người bạn, một con người tốt hơn. Đồng thời nó là động lực khuyến khích cô đạt nhiều thành công trong các lĩnh vực khác.

Khánh An

(Nguồn: womenshealthmag)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm