Bí kíp giúp Thu Minh sở hữu vòng eo con kiến ở tuổi 41

Emdep.vn - Dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng Thu Minh vẫn rất chăm lo cho vóc dáng, nữ ca sĩ khiến nhiều người nể phục khi sở hữu vòng eo con kiến như thời con gái.

Để giảm cân nhanh, nữ ca sĩ Thu Minh kiên trì ăn kiêng và tập luyện. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ hành trình thực hiện giảm cân, từ chế độ ăn đến những bài tập. Được biết, chế độ ăn kiêng mà cô thực hiện rất khắc nghiệt nhưng cho kết quả ngoài sức tưởng tượng: có thể giảm 6kg chỉ trong 10 ngày.

Chế độ ăn Master Cleanse

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thu Minh cho biết cô đang trong quá trình ăn kiêng. Chế độ này khá khắc nghiệt khi cô phải nhịn hầu hết các món ăn giàu năng lượng, thậm chí là nhịn ăn.

Cô cũng thực hiện chế độ ăn Master Cleanse. Đây là một phương pháp thiết thực, thay vì ăn thì uống một hỗn hợp gồm nước chanh, ớt bột và siro. 

Bí kíp giúp Thu Minh sở hữu vòng eo con kiến ở tuổi 41

Theo nhiều người khẳng định chế độ ăn này thực sự có tác dụng sau 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ được phép uống nước mà không ăn gì cả. Nhiều người nhận thấy rằng nó hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, có thể giúp giảm cân tới 4-9kg đối với sức khỏe của từng người.

Tập luyện giảm cân

Bên cạnh kiêng khem trong việc ăn uống, Thu Minh còn kết hợp việc tập luyện để thúc đẩy quá trình giảm cân. Cô thường đến phòng tập để chạy cardio hoặc các bài tập tiêu hao nhiều năng lượng.

Bí kíp giúp Thu Minh sở hữu vòng eo con kiến ở tuổi 41

Nhờ kiên trì tập luyện và ăn kiêng, Thu Minh sở hữu body hoàn hảo khiến nhiều bà mẹ tuổi tứ tuần phải ngưỡng mộ. 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm