Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng đảm bảo đạt kết quả mỹ mãn

Emdep.vn - Sau 3 tháng kiên trì thực hiện cách này để giảm cân và trị mụn, cô đã nhận được kết quả mỹ mãn.

Cô gái có nickname Lan Phương, hiện sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh từng có thời gian rất tự ti vì da mặt chi chít mụn và thừa cân. Và sau 3 tháng kiên trì giảm cân, trị mụn, cô đã nhận được kết quả mỹ mãn. Bí kíp của cô lại vô cùng dễ thực hiện. 

Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng của cô gái trẻ

Giảm mỡ toàn thân nhờ eatclean và tập luyện

Để giảm cân Lan Phương có từng thử qua nhiều phương pháp như lowcarb, ăn kiêng quân đội GM 7 ngày với hoa quả. Những cách này đều có hiệu quả nhưng rất mệt và tăng cân lại nhanh và nặng hơn gấp bội.

Để đạt được thành quả như hôm nay, Lan Phương đã kiên trì ăn theo chế độ eat clean và tập HIIT, cardio...

Tuyệt đối không bỏ bữa, không ăn quá nhiều trong 1 bữa và buổi tối khi ăn cơm với gia đình cô nàng sẽ ăn 1 bát rau + canh trước rồi mới ăn cơm để no lưng lưng bụng rồi sẽ không bị ăn quá nhiều. Luôn nhớ ăn nhiều rau và uống đủ nước.

Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng của cô gái trẻ

Về tập luyện, cô chọn cách tự tập ở nhà theo các bài tập trên mạng. Để giảm mỡ toàn thân có 3 động tác mà cực kì hiệu quả và đơn giản mà ai ai cũng có thể tập được mọi lúc mọi nơi bất kì lúc nào nó là: đi bộ nhanh, chạy gót chân chạm vào mông, chạy nâng cao gối 2 tay đập vào gối.

Tùy theo vóc dáng mà lựa chọn bài tập phù hợp, như Lan Phương muốn giảm béo toàn thân thì cần tập cardio 30 phút mỗi ngày kèm bài tập cơ cho từng vùng riêng. Hôm nào ít thời gian hơn cô lựa chọn các bài tập HIIT (bài tập cường độ cao ngắt quãng) thì thời gian tập sẽ rút ngắn lại nhưng hiệu quả vẫn rất tốt.

Nhờ kiên trì, sau 3 tháng cô nàng đã giảm được 9kg ngoạn mục. 

Trị mụn sạch sành sanh với các chăm da đơn giản

Về trị mụn, Lan Phương cho biết da cô song song tồn tại cả vùng da mụn và vùng da thâm mụn nên cô rắt tự ti. 

Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng của cô gái trẻ

Trị mụn quan trọng nhất là bước làm sạch và bước đặc trị, cô áp dụng phương pháp làm sạch double với tẩy trang + sữa rửa mặt, ban ngày thì bôi kem chống nắng. Thi Thoảng đắp thêm mặt nạ đất sét để đẩy mụn và hạn chế dầu thừa. Vì da bị mụn nhiều nên cô nàng cũng không dưỡng da quá cầu kì, nhiều lớp vì sợ lại nổi thêm mụn.

Ở bước đặc trị, cô sử dụng 2 sản phẩm của hãng Honesi Hàn Quốc:

- Serum trị mụn Honesi Doctor-A 99's Clear Ampoule dạng nhỏ giọt tiện dụng, chủ động kiểm soát lượng dùng mỗi lần, chai thủy tinh tối màu để bảo quản tốt nhất. Serum trong suốt không màu, thấm nhanh không gây bí da, trị mụn thần thánh cực, nhanh khô nhân mụn, dưỡng ẩm tốt, qua đêm ngủ dậy da mặt không đổ dầu nhiều.

Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng của cô gái trẻ

- Tuýp kem trị thâm, liền sẹo với chất kem đặc, màu trắng, lâu thấm hơn, bôi lên êm không kích ứng, đau xót. Cô nàng chỉ bôi vào những chỗ da sẹo, thâm mụn chứ không bôi cả mặt vì kem này là dạng đặc trị không phải kem dưỡng, và nó đặc nên không thích hợp bôi cả mặt, sẽ gây bí da.

Bí kíp giảm 9kg và triệt sạch mụn chỉ trong 3 tháng của cô gái trẻ

Tường Vy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm